Facebook Twitter Google plus Line
ทิ้งทวนเจ้าพ่อรีวิว แน็ก ชาลี ทุ่มสุดตัวจัดท่ายาก ชวนคนทิ้งขยะลงถัง
Post by : Ao   Date : 28 พ.ย. 62 14:11  Views : 12,648
Facebook Twitter Google plus Line
ทิ้งทวนเจ้าพ่อรีวิว แน็ก ชาลี ทุ่มสุดตัวจัดท่ายาก ชวนคนทิ้งขยะลงถัง

ทิ้งทวนเจ้าพ่อรีวิวแน็กชาลีทุ่มสุดตัวจัดท่ายากชวนคนทิ้งขยะลงถัง


กลายเป็นดาราหนุ่มที่เนื้อหอมที่สุดในวงการรีวิวเพราะลงคลิปลงภาพรีวิวอะไรก็ยอดคนดูเปรี้ยงปร้างจนสินค้าต่อคิวกันมาให้แน็กชาลีไตรรัตน์รีวิวแต่หนุ่มแน็กออกมาขอระงับการรีวิวชั่วคราวด้วยเพราะมีคิวถ่ายหนังจนไม่มีเวลารีวิวสินค้า

แต่ล่าสุดเรียกว่ารีวิวทิ้งท้ายแบบที่แฟนคลับกระหน่ำแชร์ให้เลยทีเดียวเมื่อหนุ่มแน็กลงทุนแต่งตัวตีลังกาลงถังขยะเพื่อรณรงค์ให้ทิ้งขยะให้ลงถังโดยมีลูกคู่เป็นอาเธอร์เหมือนเดิมและเชิญชวนแฟนๆมาทำแคมเปญดีๆร่วมกัน


โดยโพสต์ระบุว่า“สวัสดีครับวันนี้ดีใจมากเหมือนได้ทำอะไรเพื่อสังคมบ้างเล่าก่อนว่าโครงการโอลด์ร๊อคล้านท่าเพื่อโลกนี้ติดต่อผมมานานหลายเดือนมากๆแล้วจนผมลืมไปแล้วด้วยตอนแรก5555จนพี่เค้ามาคุยอีกครั้งผมก็รู้สึกดีใจมากและแบบผมรู้สึกอยากทำเพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ดีมากโครงการนี้ผมพร้อมทุ่มเทและจะคิดงานให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้หวังว่าหลายคนจะตลกและหายเครียดได้หลังจากดูคลิปนี้นะครับ..(เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะลงเบื้องหลังด้วยทีตีไม่ลงถัง555)

ขอเข้าเรื่องเลยนะคลิปทิ้งขยะลงถังนี้ทำมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ให้ทิ้งขยะลงถังกันนะครับเพราะว่าการที่เราทิ้งขยะให้ลงถังเพื่อนๆรู้ไหมว่ามันช่วยชีวิตสัตว์หลายๆตัวได้เลยนะครับยิ่งสำคัญมากสัตว์ทะเลที่ต้องตายเพราะขยะพลาสติกมีเยอะมากเลยนะเพราะการที่เราทิ้งขยะไม่ลงถังเนี่ยเวลาลมพัดฝนตกขยะมันก็จะไปลงตามแหล่งน้ำบ้างลงคลองลงทะเลหรือไปอุดตันตามท่อระบายน้ำอีกหลายๆที่จนทำให้เวลาฝนตกน้ำก็ระบายไม่ทันอย่างที่หลายๆที่เป็นกันอยู่


วันนี้ผมเลยถือว่านี่เป็นโอกาสที่ดีมากที่ผมจะได้มาทำคลิปเชิญชวนให้ทุกคนมาทิ้งขยะให้ลงถังกันนะครับกับโครงการโอลด์ร๊อคล้านท่าเพื่อโลก

ผ่านกิจกรรมสนุกๆกับการโพสต์ท่าทิ้งขยะยังไงให้โลกจำตัวผมเองตอนแรกก็กังวลนะครับว่าทำไปแล้วจะมีคนทำตามผมไหมแต่ทางพี่เค้าบอกว่ายังมีอีกหลายคนและหลายช่องทางที่จะช่วยกันพูดถึงแคมเปญการรณรงค์นี้ผมเลยถือว่าผมขอเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์นี้ด้วยเลยละกันนะครับหวังว่าเพื่อนๆจะช่วยกันด้วยนะครับผม


ง่ายมากๆเลยน้าาาเพียงแค่เพื่อนๆถ่ายรูปทำท่าทิ้งขยะสุดแปลกลงFacebook/ig/twitterและติด#OLDROCKล้านท่าเพื่อโลก1ท่า=1ช่วยครบ1ล้านท่าโอลด์ร๊อคผลิตภัณฑ์สเปรย์สิวสีเหลืองเขาจะบริจาค1ล้านบาทเพื่อนำไปสนับสนุนสำนักการระบายน้ำกรุงเทพมหานครและนำไปซื้อเครื่องมือในการจัดเก็บขยะในคูคลองก่อนที่จะลงสู่ทะเลรวมถึงสนับสนุนให้หน่วยงานอื่นๆที่ดำเนินการด้านการจัดการกับปัญหาขยะ

ผมเลยอยากขอเชิญชวนเพื่อนๆออกมาแสดงพลังคนรุ่นใหม่มาช่วยกันโพสต์ท่าทิ้งขยะลงถังในสื่อโซเชียลของตัวเองหรือโพสต์โชว์ผมเพื่อที่จะได้ช่วยกันลดปัญหาขยะในคูคลองและทะเลนะครับผมขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับเพื่อนๆถ่ายง่ายๆได้เลยนะไม่ต้องลงไปในถังแบบผมก็ได้นะครับ5555
#OLDROCKล้านท่าเพื่อโลก”
Cr-เฟซบุ๊กCharliePotjes
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด