Facebook Twitter Google plus Line
เปิดค่าตัว ลิซ่า แบล็กพิงก์ แพงแรงระดับโลก มูลค่าทางการตลาดสูงลิบ
Post by : Ao   Date : 14 ม.ค. 63 15:01  Views : 6,993
Facebook Twitter Google plus Line
เปิดค่าตัว ลิซ่า แบล็กพิงก์ แพงแรงระดับโลก มูลค่าทางการตลาดสูงลิบ

เปิดค่าตัวลิซ่าแบล็กพิงก์แพงแรงระดับโลกมูลค่าทางการตลาดสูงลิบ


แรงระดับโลกต่อไปได้อีกๆแรงฮอตมากๆมีแฟนคลับอยู่แน่นทั่วโลกลิซ่าแบล็กพิงก์Blackpinkลลิษามโนบาลดราม่าแรงมากเรื่องมูนคาเฟ่ชั้นต่ำอีกบทเรียนต้องจำของเจ้าของร้านจบเจ็บไปแล้ว

ความสวยใสน่ารักความสามารถรอบตัวของลิซ่าแรงพุ่งระดับโลกของแท้สังเกตไม่ยากยอดฟอลโลว์ไอจียังคงพุ่งต่อเนื่องทะลุหลัก28ล้านสวยๆคอนเสิร์ตมีที่ไหนแฟนคลับจองไวเว่อร์บัตรหมดเกลี้ยงตลอดทรงอิทธิพลจริงทั้งเรื่องเพลงเต้นแฟชั่นเหมาหมดครบจบที่ลิซ่าหลายคนอยากรู้มากๆว่าจะต้องจ้างลิซ่าเท่าไหร่จึงจะได้มาร่วมงานด้วยบันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปสืบส่องค่าตัวลิซ่าจากตัวแทนบริษัทที่รับงานลิซ่าที่ไทย 

-5ล้าน++=ค่าตัวออกอีเวนต์2ชั่วโมง 

-10ล้าน++=ค่าตัวเล่นซีรีส์

-15ล้าน++=ค่าตัวเล่นหนัง

-20ล้าน++=ค่าตัวพรีเซ็นเตอร์อย่าแปลกใจที่ราคาค่าตัวสูงมากๆเพราะตอนนี้ลิซ่าดังเปรี้ยงปร้างระดับโลกราคาจึงต้องพุ่งสูงตามไปด้วยเดาไม่ยากราคาค่าตัวลิซ่าจะต้องพุ่งแรงต่อไปอีกเรื่อยๆความเด่นระดับโลกของลิซ่าไม่ใช่เรื่องฟลุ๊กแต่เป็นเรื่องการบริหารจัดการความดังมาอย่างต่อเนื่อง

ย้อนด่วนปี2010ค่ายเพลงดังมากวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์YGEntertainmentมาเปิดออดิชั่นที่ไทยเป็นครั้งแรกลิซ่าตั้งใจส่งคลิปวิดีโอการเต้นไปออดิชั่นเรียกมาดูต่อหน้าเต้นๆโดนใจจริงจนติดเป็นเด็กไทยแค่1เดียวเท่านั้นที่ผ่านการคัดเลือก

ต้องบินไปเกาหลีใต้เริ่มต้นเป็นศิลปินฝึกหัดตั้งแต่11เมษายน2011ต้องฝึกซ้อมร้องเต้นอยู่ยาวนานถึง5ปีฝึกๆฝึกหนักลงตัวเป๊ะจนเป็นที่พอใจแล้ว11พฤษภาคม2012ทางค่ายวายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์YGEntertainmentตัดสินใจปล่อยคลิปแนะนำตัวลิซ่าอึ้งทึ่งตาแตกไปแล้วเพราะลีลาท่าเต้นแรงของสาวน้อยวัยแค่16ทำให้มหาชนต้องตะลึง!!!

หลังจากนั้นก็มีการเปิดตัววงแบล็กพิงก์Blackpinkสี่สาวสุดสดใสครบพร้อมด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดึงดูดใจเกิร์ลกรุ๊ปที่มีเพลงฮิตติดหูเยอะแยะโดยเฉพาะเพลง‘뚜두뚜두(DDU-DUDDU-DU)’โดนใจไวเว่อร์ยอดวิวยูทูบทะลุหลักพันล้านไปแล้วสี่สาวแบล็กพิงก์Blackpinkพร้อมมากๆที่มาทิ่มแทงใจพร้อมโกยเงินเขย่าโลกโดดเด่นเด้งสุดก็ต้องลิซ่าลีลาแร็ปพร้อมเต้นเกินบรรยายจริงๆยอมๆ


อีกงานใหม่น่าจับตายิ่งลิซ่าพุ่งไปเป็นเมนเทอร์ครูฝึกสอนเต้นให้กับผู้เข้าแข่งขันในรายการค้นหาไอดอลหน้าใหม่ที่จีนชื่อรายการไอดอลโปรดิวเซอร์IdolProducer(QingChunYouNi)โดยลิซ่าเปิดใจที่จีนไปว่า"มีความรู้สึกว่าคนที่มาแข่งขันนะคะเค้ามีความฝันที่เหมือนกันกับหนูซึ่งหนูก็เคยเป็นคนนั้นที่อยู่จุดๆนั้นเรามีความฝันที่เหมือนกันเพราะฉะนั้นจึงอยากจะมาช่วยเค้าให้ไปถึงฝันให้ได้ค่ะ"ปกติแฟนคลับชาวจีนของลิซ่าก็มหาศาลอยู่แล้วการบุกเจาะตลาดจีนครั้งนี้แน่นอนว่าจะเพิ่มฐานแฟนคลับให้ลิซ่าพุ่งยิ่งขึ้นไปอีกทำให้ต่อยอดเรื่องงานต่างๆที่จีนได้อย่างง่ายขึ้นแบล็กพิงก์เวิลด์ทัวร์
BLACKPINKWorldTourยังไม่หมด!ยาวไปๆชาวบลิงก์ทั่วโลกดูรอบเดียวไม่พออยู่แล้วลิซ่าลีลาเต้นร้อนแรงได้อีกๆตอกย้ำฉายาเจ้าแม่เต้นแรงอันดับ1ของโลกให้เด่นชัดมากขึ้นจากการเต้นเมดเล่ย์สองเพลงGoodThing+Señoritaจริตอินเนอร์อินเตอร์มากดูเหมือนง่ายแต่จริงๆแล้วแต่ละท่ายากมากๆแต่ลิซ่าช่างเก่งกาจสามารถเต้นออกมาได้ลื่นไหลแลดูง่ายดายผสานทั้งความสวยงามเย้ายวนเซ็กซี่เกินต้านและแข็งแรงได้อย่างน่าดูไม่รู้เบื่อ

 

อีกหนึ่งฉายาของลิซ่าที่โลกแฟชั่นพร้อมใจยกให้เลยคือเจ้าแม่แฟชั่นจะแต่งลุคอะไรแบบไหนก็เอาอยู่โดนใจบลิงก์ไปนั่งฟรอนท์โรว์FrontRowชมคอลเลกชั่นใหม่ของแบรนด์ซีลีนCelineโลกแฟชั่นก็สะท้านแล้วนิตยสารดังระดับโลกเช่นโว้คVouge,มาดามฟิกกาโร่MadameFIGARO,ไนลอนNYLONและอีกเยอะต่างจองคิวให้ลิซ่าไปขึ้นปกจนได้อีกฉายาเจ้าแม่ปกนิตยสารแฟชั่น   

ปี2020และนับจากนี้ไปอีกหลายปีไม่ต้องลุ้นเลยอีเวนต์พรีเซ็นเตอร์ที่จะพุ่งเข้าหาลิซ่าต้องมีเยอะแยะแต่หนังละครคงหาคิวให้ได้ยากอยู่เพราะตอนนี้แว่วว่าทางค่ายวายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์YGEntertainmentจะดันงานเพลงต่อเพื่อจุดกระแสความดังแรงของแบล็กพิงก์Blackpinkต่อจากปีที่แล้ว


ขอขอบคุณข้อมูล-ไทยรัฐออนไลน์
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด