Facebook Twitter Google plus Line
แฉยับ! ไอดอลดาวรุ่ง จางมุนบก มีพฤติกรรมคุกคามทางเพศ ชอบบังคับให้มีเซ็กส์
Post by : monnyboy   Date : 13 ก.พ. 63 20:02  Views : 10,382
Facebook Twitter Google plus Line
แฉยับ! ไอดอลดาวรุ่ง จางมุนบก มีพฤติกรรมคุกคามทางเพศ ชอบบังคับให้มีเซ็กส์


-หญิงสาวคนหนึ่งอ้างว่าเป็นแฟนเก่าของไอดอลหนุ่ม"จางมุนบก"อดีตผู้เข้าแข่งขันจากรายการชื่อดังProduce101ซีซั่น2ที่แฟนๆจดจำเขาในฐานะหนุ่มผมยาวสลวยใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คระบายความอัดอั้นระหว่างที่ทั้งคู่คบหากันเมื่อปลายปีที่แล้ว

-เธอโพสในเว็ปบอร์ดหนึ่งโดยใช้หัวข้อว่า"ฉันเป็นแฟนเก่าจางXXXบก"โดยเผยว่าเธอคบหากับไอดอลหนุ่มตั้งแต่เดือนตุลาคมปีก่อนก่อนจะเลิกรากันเมื่อไม่นานมานี้

-หญิงสาวเล่าว่าเธอกับ"มุนบก"พบกันโดยบังเอิญเพราะมีเพื่อนคนเดียวกันโดยครั้งแรกที่เจอกันเธอไปดื่มกับเพื่อนและ"มุนบก"ได้เข้ามานั่งข้างๆกับเธอหลังจากเพื่อนเธอลุกออกไปเขาได้สังเกตว่าเชือกผูกรองเท้าเธอหลุดและพูดกับเธอว่า"อยากให้ถอดอย่างอื่นให้อีกไหม?"ขณะที่เอื้อมมาจับหลังของเธอ

-แม้ว่าเพื่อนของเธอจะกลับมาที่โต๊ะ"มุนบก"ก็ยังเอนไหล่ของเขามาพิงเธอแถมเอามือมาโอบเอวแม้ว่าเธอจะพยายามขยับหนีให้ห่างแต่เขาก็ไม่หยุดซึ่งก็ยอมรับว่าเธอไม่ได้ผลักเขาออกไปโดยหลังจากดื่มกันเสร็จเธอก็ไม่ได้ยินคำขอโทษจากเขา

-หลังจากนั้นไม่กี่วันทั้งคู่ได้แลกเบอร์กันและหลังจากนั้นพวกเขาและเพื่อนก็ไปดื่มด้วยกันอีกเมื่อเหลือแค่"มุนบก"กับเธอ2คนเขาขอจูบเธอและมีเซ็กซ์ด้วยแต่เธอปฎิเสธเพราะเธอไม่อยากมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคนที่ไม่ใช่แฟน"มุนบก"เลยบอกกับเธอว่างั้นมาเริ่มคบกันเถอะ

-ทั้งสองคนจึงเริ่มคบกันแม้ว่าวันไหนที่เธอเหนื่อยมากแต่"มุนบก"ก็ยังพยายามจะมีเซ็กซ์กับเธอโดยพูดคำที่น่าไม่อายออกมาว่า'เธอไม่รู้สึกผิดกับน้องชายของเขาเลยหรอ?(ที่ไม่ยอมให้เขามีอะไรด้วย)'

-นอกจากเรื่องเซ็กซ์แล้วเขาก็ยังขอยืมเงินของเธอในระหว่างเดทกันอีกด้วยเธอเล่าว่าในวันเกิดของเธอ"มุนบก"ให้ของขวัญเป็นเค้ก1ก้อนขณะที่เขาส่งบัตรของขวัญราคาแพงไปให้ผู้หญิงคนอื่นๆ"มุนบก"บอกอีกว่าเธอเป็นคนเดียวที่เขาชวนไปงานคริสต์มาสคอนเสิร์ตแต่เธอก็เห็นว่าเขาส่งข้อความไปชวนผู้หญิงคนอื่นๆด้วยเช่นกันซึ่งพอถามเจ้าตัวก็ได้รับแค่คำขอโทษและบอกว่าเขาไม่มีเจตนาจะบิดบัง

-เมื่อทนไม่ไหวเธอบอกให้เขาออกจากบ้านเธอซึ่งเขาก็ขนของรวมทั้งอัลบั้มเพลงของสะสมของเธอออกไปด้วยหญิงสาวบอกว่าครั้งสุดท้ายที่ติดต่อกันเธอถามเขาว่าตกลงเราเลิกกันใช่ไหมซึ่งเขาก็บอกกลับมาว่า"ก็เธอบอกให้ฉันไปไง"
-หญิงสาวบอกว่าที่เธอออกมาโพสต์เพราะแค่อยากได้กำลังใจในฐานะคนธรรมดาคนหนึ่งยืนยันว่าสิ่งที่เขียนมาทั้งหมดเป็นความจริงและเธอไม่อยากจะตกเป็นเหยื่อของ"มุนบก"อีกต่อไป
.
-หลังจากที่เรื่องนี้เป็นไวรัลต้นสังกัดของ"จางมุนบก"ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นความจริงที่เขาและเธอคบกันประมาณ3-4เดือนแต่ตอนนี้ได้เลิกกันแล้วและเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องส่วนตัวของศิลปินซึ่งบริษัทจะไม่พูดถึงอีก.
-ขณะที่"จางมุนบก"ก็ได้โพสข้อความในโซเชียลมีเดียตัวเองว่า"ในช่วงเวลาสั้นๆเราทะเลาะกันหลายครั้งเธอควบคุมฉันและหวาดระแวงกันตลอดแม้ในเรื่องที่เรามีความทรงจำดีๆความเจ็บปวดนี้คงอยู่กับฉันไปอีกพักใหญ่เธอไม่ควรล้ำเส้นแบบนี้เพียงเพราะว่าเธอชอบฉันเหมือนว่าความสัมพันธ์ของเราจะจบลงตรงนี้ถึงแม้ว่าฉันจะชอบเธอแต่คงให้อภัยเธอไม่ได้ทุกอย่างฉันมีอีกหลายอย่างที่อยากจะพูดแต่ไม่พูดดีกว่า"ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด