Facebook Twitter Google plus Line
ต้นสังกัด โล่ขอโทษ หลัง 4 สาวร่วมงานปาร์ตี้ ย่านเสี่ยงโควิดอิเเทวอน
Post by : monnyboy   Date : 20 พ.ค. 63 19:05  Views : 516
Facebook Twitter Google plus Line
ต้นสังกัด โล่ขอโทษ หลัง 4 สาวร่วมงานปาร์ตี้ ย่านเสี่ยงโควิดอิเเทวอน
สื่อเกาหลีกระพือข่าวเหล่าดารา-เซเลปสาวหลายคนเดินทางไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดย่านอิแทวอนที่มีแขกจำนวนมากมาร่วมในงานเดียวกันโดยงานปาร์ตี้ดังกล่าวจัดขึ้นในช่วงที่มีการแพร่ระบาดCOVID-19อีกระลอกในย่านอิแทวอนอย่างไรก็ตามต้นสังกัดของแต่ละคนได้ออกมาขอโทษถึงการเดินทางไปร่วมงานปาร์ตี้ในช่วงนี้แต่ยืนยันว่าไม่ใช่ย่านอิแทวอนตามที่สื่อรายงาน

สำนักข่าวSportsKyunghyangเปิดเผยรายงานข่าวในวันที่20พฤษภาคมว่าเหล่าศิลปิน-นักแสดงหญิงชื่อดังอันได้แก่อีมินจอง/อีจูยอนอดีตสมาชิกวงAfterSchool/ฮโยมินT-ara/อดีตนักกีฬายิมนาสติกทีมชาติซนยอนแจและคิมฮีจองได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนสนิทในวงการแฟชั่นในย่านอิแทวอนท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของCOVID-19อ้างอิงจากรายงานข่าวปาร์ตี้ดังกล่าวจัดขึ้นในร้านคาเฟ่ในย่านฮันนัมที่อยู่ใกล้ๆกับย่านอิแทวอนในวันที่9พฤษภาคมที่ผ่านมาโดยภาพจากในงานปาร์ตี้ดังกล่าวพบว่าไม่มีใครสวมใส่หน้ากากอนามัยแม้จะเป็นในพื้นที่ปิดก็ตามนอกจากนี้ยังพบว่ามีอัลปากาอยู่ในงานปาร์ตี้นี้ด้วยซึ่งสร้างความไม่พอใจเนื่องจากอัลปากาเป็นสัตว์ที่จะมีความรู้สึกตึงเครียดเมื่ออยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่วุ่นวายและเสียงดัง


หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมาทางต้นสังกัดของเหล่าคนดังหญิงที่มีชื่อปรากฏอยู่ในข่าวได้ออกมาชี้แจงการมีส่วนร่วมงานงานปาร์ตี้พร้อมระบุสถานที่ที่พวกเธอไปร่วมงานอย่างชัดเจน

ต้นสังกัดของอีมินจองESteemEntertainmentได้ออกมาชี้แจงพร้อมขอโทษถึงกรณีดังกล่าวผ่านแถลงการณ์ว่า

"อีมินจองกล่าวว่า‘ฉันได้เดินทางไปที่ร้านคาเฟ่ในย่านชองดัมเพื่อที่จะนำของขวัญไปให้คนรู้จักค่ะฉันต้องขอโทษที่ทำให้เกิดความเป็นกังวลนะคะ'

อันดับแรกเราต้องขออภัยที่ทำให้เกิดความเป็นกังวลในระหว่างที่หลายคนกำลังเผชิญกับความยากลำบากระหว่างการเว้นระยะห่างทางสังคมเนื่องจากCOVID-19

อย่างไรก็ตามเรามาชี้แจงกรณีนี้เพราะว่ามีความจริงบางอย่างที่ถูกบิดเบือนไป

ตอนที่เดินทางไปร้านคาเฟ่สาขาชองดัมซึ่งเป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนสนิทนักแสดงสาวอีมินจองได้ออกจากสถานที่นั้นหลังจากที่เธอนำของขวัญไปให้พร้อมทักทายและถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

ข้อมูลที่ระบุว่าเธอเข้าร่วมงานปาร์ตี้ในย่านอิแทวอนนั้นเป็นการรายงานข่าวที่ไม่ถูกต้อง

ทั้งประเทศกำลังอยู่ในช่วงเว้นระยะห่างทางสังคมด้วยหัวใจเป็นหนึ่งเดียวนักแสดงสาวอีมินจองเองก็พยายามหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังสถานที่หรือเข้าร่วมงานอีเวนต์ที่มีผู้คนแออัดเนื่องจากเธอกำลังทำงานอย่างหนักในการถ่ายทำผลงานซีรีส์และทำหน้าที่แม่ของลูก

เพราะว่าเป็นการเชื้อเชิญจากเพื่อนสนิทของเธอเธอจึงเพียงแวะไปยังสถานที่ดังกล่าวเป็นระยะเวลาสั้นๆเพราะเธอคิดว่าเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่จะนำของขวัญไปเฉลิมฉลองกับเพื่อนของเธอแต่เธอก็ยังคิดว่าเธอควรจะหลีกเลี่ยงการทำสิ่งนี้เช่นเดียวกัน

เราอยากจะขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเราจะระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้นในอนาคต"

 

ซนยอนแจอดีตนักกีฬายิมนาสติกสาวก็ได้ออกมาชี้แจงสถานการณ์เช่นเดียวกันว่า

"ในวันที่9พฤษภาคมฉันไม่ได้เดินทางไปใกล้อิแทวอนค่ะฉันเพียงเดินทางไปใกล้ๆย่านชองดัมเพื่อที่จะเฉลิมฉลองในวันเกิดคนรู้จักจากบริษัทเก่าของฉันเท่านั้นซึ่งสถานที่จัดงานปาร์ตี้ไม่เกี่ยวกับสถานที่ที่ตกเป็นประเด็นค่ะ"

ต้นสังกัดของซนยอนแจเผยว่าในบรรดาบุคคลคนที่ร่วมเฉลิมฉลองในงานปาร์ตี้ดังกล่าวซนยอนแจรู้จักแค่เพียงคิมฮีจองเท่านั้นซึ่งในวันดังกล่าวมีคนจำเธอได้และขอเธอถ่ายรูปเธอจึงถอดหน้ากากออกชั่วคราวและชี้แจงว่าคนดังสาวสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาและได้ออกจากสถานที่จัดงานหลังจากเข้าร่วมได้ประมาณ30นาที


ด้านSublimeArtistAgencyต้นสังกัดของคิมฮีจองและฮโยมินT-araได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงว่า

"ก่อนอื่นเราอยากจะขอโทษสำหรับการกระทำที่ขาดความระมัดระวังของฮโยมินและคิมฮีจองศิลปิน-นักแสดงในค่ายของเรา

ในวันที่9พฤษภาคมฮโยมินและคิมฮีจองเดินทางไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของคนรู้จักซึ่งจัดที่ร้านคาเฟ่ย่านชองดัมแม้ว่าจะสายไปแต่ทั้งสองได้ตระหนักว่าสิ่งที่พวกเธอได้ทำไปนั้นขาดความระมัดระวังและทั้งสองกำลังทบทวนการกระทำของตัวเองอยู่

เราต้องขอโทษอีกครั้งสำหรับความประมาทในการจัดการดูแลศิลปินของเรา"

 

ด้านMysticStoryต้นสังกัดของอีจูยอนได้ออกแถลงการณ์เช่นเดียวกันว่า

"อีจูยอนได้รับเชิญให้ไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดของคนรู้จักที่จัดขึ้นที่ร้านคาเฟ่ย่านชองดัมในวันที่9พฤษภาคมซึ่งไม่ใช่ร้านคาเฟ่ในย่านอิแทวานตามที่รายงานข่าวระบุก่อนหน้านี้

อีจูยอนกำลังทบทวนการกระทำของเธอที่ทำให้เกิดความเป็นกังวลระหว่างที่ทุกคนเว้นระยะห่างทางสังคมและกำลังพยายามหยุดยั้งการแพร่ระบาดCOVID-19ทางบริษัทและศิลปินจะระมัดระวังเพื่อที่ว่าสถานการณ์เช่นนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกในอนาคต"


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด