Facebook Twitter Google plus Line
เปิดรายชื่อ 8 อันดับ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2020 แต่ละคนซุปตาร์ทั้งนั้น
Post by : monnyboy   Date : 28 พ.ค. 63 19:05  Views : 6,978
Facebook Twitter Google plus Line
เปิดรายชื่อ 8 อันดับ ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2020 แต่ละคนซุปตาร์ทั้งนั้น
เว็บไซต์Starmometerเปิดให้แฟนๆทั่วโลกโหวตผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี2020ปรากฎว่าซนเยจินและลิซ่าBLACKPINKสามารถจับมือกันครองTOP1และ2ได้สำเร็จเรียกได้ว่าความฮ็อตของสองสาวสวยสองรุ่นตอนนี้กำลังปังเป็นพลุแตกมากกกก


อันดับ8ในโพลล์ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี2020ของStarmometerตกเป็นของเจนนี่คิมหรือเจนนี่BLACKPINK ไอดอลสาวเจ้าแม่แฟชั่นที่มาพร้อมลุคสวยไม่เหมือนกันเจนนี่เป็นคนที่โดดเด่นตั้งแต่เดบิวต์ทั้งในเรื่องความสามารถหน้าตารวมไปถึงสไตล์การแต่งตัว


อันดับ7ซงฮเยคโย ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ซงฮเยคโยก็ยังสวยงามเปล่งประกายเสมอเป็นคนที่หน้าตาผิวและรูปร่างดีตลอดจะผมสั้นหรือผมยาวก็สวยจะแต่งตัวธรรมดาขนาดไหนก็สวย#แม่ก็คือแม่จริงๆเป็นนางเอกที่เบ้าตีพร้อมกับดูแลตัวเองอย่างดีสุดๆ อันดับ6ตกเป็นของโรเซ่BLACKPINKเป็นไอดอลสาวที่หน้าสวยมีสไตล์เป็นของตัวเองจะมองว่าหวานก็ได้จะมองว่าเซ็กซี่ก็ดีแถมโรเซ่ยังเป็นคนที่ผิวดีมากกกกกผิวขาวสุดๆเวลาขึ้นเวทียิ่งแล้วใหญ่แสงจ้าจนตาพร่ามัวเลยจากปกติโรเซ่สวยอยู่แล้วยิ่งอยู่บนเวทีดีกรีความสวยก็เพิ่มขึ้นอีกแบบทวีคูณ
อันดับ5ยังคงตกเป็นอีกหนึ่งในสี่สาวของBLACKPINKอย่างคิมจีซูพี่ใหญ่วิชวลตัวท็อปจีชูด้วยใบหน้าสไตล์สาวเกาหลีตามแบบฉบับของไอดอลเกาหลีทำให้จีซูโดดเด่นบอกเลยตัวจริงยิ่งสวยกว่าในจอขึ้นไปอีกจินตนาการตามนะจ๊ะว่าจีซูจะสวยขนาดไหนอันดับ4ตกเป็นของนางเอกสาวสวยจากเมืองไทยอย่างญาญ่าอุรัสยาเพราะนอกจากความสามารถด้านการแสดงยังขึ้นชื่อเรื่องความสวยจนมีโอกาสได้ทำงานระดับอินเตอร์มาแล้วก็มากมายซึ่งก็ต้องยอมจริงๆญาญาสวยมาตั้งแต่เข้าวงการแรกๆสมัยวัยรุ่นจนถึงตอนนี้ความสวยก็เพิ่มขึ้นเป็นคนที่มองมุมไหนก็ไม่น่าเบื่อเลยอันดับ3ตกเป็นของจื่อวีTWICEพูดถึงความสวยก็ต้องมีจื่อวีแน่นอนความหน้าเป๊ะขนาดนี้จื่อวีมักจะมีชื่ออยู่ในโผความสวยเสมอเป็นคนใบหน้าสวยประจักษ์จริงๆตัวก็สูงไม่รู้จะอวยว่าอะไรดีหลักฐานอยู่บนใบหน้าแล้วอันดับที่2ลิซ่าBLACKPINKและแน่นอนว่าแทบจะมีชื่อเธอติดอยู่ในทุกโพลจริงๆเพราะเป็นอีกคนที่ติดอันดับความสวยระตับทวีปและระดับโลกตลอดฟาดอันดับสูงๆทั้งนั้นเป็นผู้หญิงที่สวยคมตาโตเหมือนบาร์บี้และหุ่นสูงเพรียวขายาวมากกกกกก


อันดับ1ได้แก่ชนยจินนั่นเองนับตั้งแต่รับบทสหายผู้กอง"ยุนเซรี"ในCashLandingonyouชื่อเสียงที่ดังอยู่แล้วก็ดังขึ้นอีกแถมยังโกยแฟนคลับจากต่างประเทศไปได้เพียบบอกเลยว่าซนเยจินครบเครื่องดังเก่งและสวยเป็นคนที่หน้าแทบไม่เปลี่ยนตั้งแต่เข้าวงการมาจนตอนนี้ซนเยจินก็หน้าสวยใสมาตลอด


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด