Facebook Twitter Google plus Line
ส่องคอมเมนต์! เปลือยความคิดชาวเน็ตเกาหลี ต่อข่าว ลิซ่า โดนผู้จัดการโกงเงินกว่า25ล้าน!
Post by : monnyboy   Date : 02 มิ.ย. 63 20:06  Views : 2,135
Facebook Twitter Google plus Line
ส่องคอมเมนต์! เปลือยความคิดชาวเน็ตเกาหลี ต่อข่าว ลิซ่า โดนผู้จัดการโกงเงินกว่า25ล้าน!
ภายหลังจากมีการเปิดเผยข่าวลือว่าลิซ่าลลิษามะโนบาลสมาชิกสาวชาวไทยจากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่างBLACKPINKถูกผู้จัดการส่วนตัวที่เธอไว้ใจหลอกเอาเงินกว่า25ล้านบาทหรือหนึ่งพันล้านวอนไปละเลงในบ่อนการพนันโดยอ้างว่าจะนำไปลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ให้เธอ 

โดยผู้จัดการรายดังกล่าวสงวนนามว่านายAเป็นผู้จัดการที่อยู่กับวงแบล็กพิงค์มาตั้งแต่วงเดบิวต์ในปี2016ทำให้ลิซ่าไว้วางใจเขามาก

รายงานระบุว่าลิซ่าต้องเก็บเรื่องราวดังกล่าวเป็นความลับเนื่องจากไม่ต้องการให้ปัญหาดังกล่าวกระทบกับภาพลักษณ์ของวงแบล็กพิงค์ 
และทางYGENTERTAINMENTต้นสังกัดได้ออกมายืนยันข่าวนี้ว่าเป็นความจริงและกำลังดำเนินการ

ระบุว่า

ลิซ่าถูกฉ้อโกงเงินจำนวน1พันล้านวอนหรือประมาณ25ล้านบาทโดยอดีตผู้จัดการของเธอหลังจากตรวจสอบพบว่าลิซ่ามีความประสงค์ที่จะจัดการเรื่องนี้อย่างประนีประนอมเนื่องจากอดีตผู้จัดการเป็นคนที่ลิซ่าไว้วางใจซึ่งอดีตผู้จัดการได้คืนเงินส่วนหนึ่งให้ลิซ่าแล้วและกำลังจะออกจากบริษัทหลังตกลงแผนการคืนเงินส่วนที่เหลือทั้งหมดในอนาคต

"บริษัทต้องขออภัยที่ทำให้แฟนๆเกิดความกังวลเกี่ยวกับศิลปินของเราและอับอายต่อพฤติกรรมของอดีตผู้จัดการเป็นอย่างมาก
จากนี้บริษัทจะรับผิดชอบในการจัดการและกำกับดูแลรวมถึงเพิ่มมาตรการอื่นๆเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก"

เปลือยความคิดชาวเน็ตเกาหลีต่อข่าวลิซ่าโดนผู้จัดการโกงเงินกว่า25ล้าน!ภายหลังจากกระแสข่าวนี้ถูกเปิดเผยขึ้นก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเกาหลีจำนวนมากโดยมีการพูดคุยถึงหัวข้อประเด็นนี้ไปหลากหลายซึ่งแต่ละคอมเมนต์จะว่าอย่างไรบ้างไปชมตัวอย่างกันค่ะ

1.[+218,-8]เธอเชื่อมั่นอะไรในตัวผู้จัดการของเธอมากขนาดนั้นถึงขนาดให้เงินก้อนใหญ่มากของเธอกับเขาไปได้?

2.[+147,-3]ข่าวลือนี้จะยังไม่ใช่เรื่องจริงถ้าYGยังไม่ได้ออกแถลงการณ์

3.[+125,-4]เฮ้อ!!YGปล่อยให้มีคนที่หลอกลวงศิลปินของคุณเองอยู่ในบริษัทและคอยดูแลศิลปินประหนึ่งคนในครอบครัวได้อย่างไรว้าว...

4.[+20,-1]พันล้านวอน(25ล้านบาท)ถือเป็นเงินก้อนใหญ่มากกว่าเธอจะได้รับมันมามันเป็นเงินที่เธอทำงานอย่างหนักในต่างประเทศแต่กลับต้องมาโชคร้ายแบบนี้ฉันหวังว่าเธอจะดูแลสุขภาพจิตของเธอได้ไม่เศร้ามากเกินไปสู้ๆนะ

5.[+15,-1]ฉันแน่ใจว่าเธอให้เงินกับผู้จัดการเพราะเธอเชื่อใจเขาเธอมาจากต่างประเทศด้วยตัวเองและอยู่กับพวกเขาตั้งแต่เดบิวต์ถ้าเพียงเธอเฉลียวใจและไม่ไว้ใจคนมากขนาดนี้เรื่องนี้ก็คงไม่เกิดขึ้นㅜㅜ6.[+12,-8]ทำไมลิซ่าเชื่อใจเขามากขนาดนั้นจนถึงขั้นมอบเงินเป็นพันล้านวอนให้เขา...เขาเป็นแฟนของเธอเหรอ?

7.[+12,-7]YGก็คือYG...ตอนนี้พวกเขาแทงกันจากภายในสู่ภายนอกㅋㅋㅋㅋ

8.[+10,-2]ผู้จัดการคนนั้นแทงข้างหลังเธอ...

9.[+9,-0]ดูเหมือนว่าเธอเชื่อใจเขามากเงินก้อนนั้นอาจจะเป็นเงินทั้งหมดนับตั้งแต่เธอทำงานที่ต่างประเทศมาและเธอไม่รู้จักกระบวนการอสังหาริมทรัพย์ㅠเป็นสิ่งที่น่าเศร้าคุณไม่ควรฝากเงินของคุณไว้กับคนอื่นเลย

10.[+8,-7]เรื่องที่เกิดขึ้นมันทำให้ฉันสงสัยว่าเธอสนิทสนมกับสมาชิกBlackPinkมากแค่ไหนหากพวกเขาเป็นเพื่อนของเธอจริงๆเธอจะพูดคุยกับพวกเขาและพวกเขาจะหยุดเธอ...

11.[+6,-0]เธอจะรับมือกับการสูญเสียเงินเป็นพันล้านวอนได้อย่างไรแม้ว่าพวกเขาจะจับผู้จัดการได้แต่เธอจะได้รับเงินคืนรึเปล่า?ดูเหมือนเขาคนนั้นจะติดการพนัน
12.[+6,-1]ดาราคนดังเติบโตมากับผู้จัดการส่วนตัวที่คอยดูแลทุกอย่างดังนั้นพวกเขาจึงไว้วางใจและไม่เฉลียวใจเลยว่าจะถูกทรยศและตกหลุมรักการหลอกลวงนั่น...ㅠ
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด