Facebook Twitter Google plus Line
เปิด 5 เรื่องเเปลก Blackpink ที่ไม่น่าเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง
Post by : monnyboy   Date : 29 มิ.ย. 63 20:06  Views : 881
Facebook Twitter Google plus Line
เปิด 5 เรื่องเเปลก Blackpink ที่ไม่น่าเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง
ปล่อยเพลงน้อยเมื่อเทียบกับระยะเวลาที่เดบิวต์แต่เพลงที่ออกมาดังแทบทุกเพลงแนวเพลงของวงBlackpinkผสมผสานความเป็นฮิปฮอปอีกทั้งยังมีท่อนฮิตติดหูทุกเพลงทำให้เพลงดังในวงกว้างอย่างรวดเร็วผลงานเพลงที่พวกเธอปล่อยมามีทั้งสิ้น2อัลบั้มในเวลา3ปีและมีอัลบั้มในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นสามารถกวาดรางวัลและทัวร์คอนเสิร์ตได้ทั่วโลกถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก
เป็นวงเคป็อปที่จำหน้าง่ายมากด้วยความสวย4คน4สไตล์
เจนนี่-สวยและเซ็กซี่มีทุกอย่างครบร้องเพลงเต้นแร็ปได้ดี
โรเซ่-เสียงดีเล่นกีตาร์เป็นมีรูปร่างที่เพอร์เฟ็กต์จนเป็นBodyGoalของสาวๆหลายคนพูดอังกฤษได้ดีเช่นกันเพราะมีพื้นเพจากออสเตรเลีย
ลิซ่า-มีความสามารถด้านการเต้นระดับต้นๆของศิลปินเกาหลีบนใบหน้าที่น่ารักแต่เมื่อเวลาเพอร์ฟอร์มบนเวทีเธอปล่อยพลังออกมาเหมือนเป็นคนละคน
จีซู-หน้าตาสวยใสสไตล์เกาหลีมีความเป็นผู้ใหญ่ในขณะที่อีก3คนจะดูซ่าดูเฮี้ยวแต่จีซูจะมีความนิ่งกลายเป็นแกนหลักของทีมคาแรคเตอร์ที่ต่างกันทำให้ผู้คนจดจำเธอได้ทั้ง4คนและดังไปพร้อมๆกันทั้งวงและตัวสมาชิก

เป็นวงที่กินเก่งแต่ไม่อ้วนกันเลยแถมผอมลงเรื่อยๆอย่างที่เราทราบกันดีว่าสาวๆทุกคนกินเก่งมากปกติแล้วพวกเธอกินอาหารวันละ3มื้อจีซูยังสารภาพว่าเธอยังมีมื้อย่อยๆอีก1มื้อที่เกินออกมาด้วยในรายการWeeklyIdolสาวๆBlackPinkถูกถามคำถามเกี่ยวกับเคล็ดลับในการลดน้ำหนักเคล็ดลับของเธอก็คือการคุมปริมาณรวมถึงการเดินไปเดินมาตลอดเวลาและนี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พวกเธอไม่อ้วนเพราะเธอมีกิจกรรมมากมายตลอดทั้งวันนั่นเอง


เป็นวงที่มีสมาชิกอัจฉริยะด้านต่างๆเช่นลิซ่าสามารถจำท่าเต้นและเต้นได้ภายในเวลาอันสั้นไลน์เต้นมีคลิปเต้นที่มียอดวิวหลักล้านเต็มโลกอินเตอร์เน็ตเจนนี่เป็นไอดอลหญิงที่เก่งทุกอย่างและเพลงโซโล่ของเธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจีซูใบหน้าสวยตามพิมพ์นิยมชาวเกาหลีเป็นวิชวลของวงระดับพรีเมี่ยมของวงการเคป็อปโรเซ่มีความสามารถในการร้องเพลงและพูดภาษาอังกฤษได้เหมือนเจ้าของภาษา
เป็นวงที่ไม่มีลีดเดอร์ถึงแม้จะมีสมาชิกที่อายุมากที่สุดอย่างจีซูแต่จีซูก็ไม่ได้มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าวงท่านประธานหยางเปิดเผยสาเหตุที่วงBlackpinkไม่มีหัวหน้าวงว่าสมาชิกวงBLACKPINKทุกคนสามารถสลับหรือสับเปลี่ยนกันในแง่ของการเป็นผู้นำของแต่ละด้านได้โดยที่ไม่ต้องได้รับการแต่งตั้งขึ้นมามีหลายศิลปินกลุ่มที่YGสร้างพวกเขาขึ้นมาโดยไม่ต้องมีผู้นำก็ได้สำหรับวงแบล็คพิงค์พวกเธอและทางเราตัดสินใจว่าจะไม่มีหัวหน้าวงอาจเป็นเพราะพวกเธอรวมตัวและอยู่ด้วยกันจนคุ้นเคยกันมานานแล้ว...ตั้งแต่การเก็บตัวและเมื่อใดก็ตามที่มีงานเข้ามาหรือโปรเจคทางเราจะแนะนำให้พวกเธอหารือร่วมกันเพื่อให้ได้ผลสรุปกันเอาเองในกลุ่มเราจึงได้เห็นว่าสมาชิกทุกคนต่างดูและซึ่งกันและกันและสนิทสนมกันแบบเพื่อนค่ะ


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:teenee.com
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด