Facebook Twitter Google plus Line
แฉเพิ่ม!! ชเวเเจงบอม อดีตเเฟน คูฮารา รับโทษจำคุก พี่ชายเดินหน้าเเฉต่อ
Post by : monnyboy   Date : 03 ก.ค. 63 19:07  Views : 420
Facebook Twitter Google plus Line
แฉเพิ่ม!! ชเวเเจงบอม อดีตเเฟน คูฮารา รับโทษจำคุก พี่ชายเดินหน้าเเฉต่อ
ชเวจงบอมอดีตแฟนหนุ่มของคูฮาราศิลปิน-นักแสดงสาวผู้ล่วงลับได้รับการตัดสินบทลงโทษจำคุกเป็นระยะเวลา1ปีโดยไม่รอลงอาญาตามกฎหมายว่าด้วยความรุนแรงทางเพศอย่างไรก็ตามด้านพี่ชายของคูฮารายืนยันที่จะเดินหน้าขอให้เพิ่มบทลงโทษที่หนักขึ้น

ย้อนกลับไปเมื่อปี2018ได้มีรายงานข่าวถึงการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นระหว่างคูฮาราและอดีตแฟนหนุ่มแฮร์สไตลิสต์ชเวจงบอมในวันที่13กันยายนปี2018เวลาประมาณ1.00น.ตามเวลาเกาหลีโดยชเวจงบอมเป็นคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าคูฮาราทำร้ายร่างกายเขาแต่คูฮาราก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าชเวจงบอมแบล็กเมล์เธอด้วยคลิปลับซึ่งทำการแอบถ่ายเก็บไว้โดยไม่ได้รับการอนุญาตในเวลานั้นคดีของทั้งสองได้ถูกส่งต่อไปยังอัยการโดยคดีของคูฮาราได้รับการระงับคำฟ้องในขณะที่คดีของชเวจงบอมได้รับการไต่สวนต่อ

ในปี2019
อัยการได้สั่งฟ้องชเวจงบอมกรณีละเมิดกฎหมายพิเศษActonSpecialCasesConcerningthePunishmentofSexualCrimesที่ได้ทำการถ่ายทำร่างกายโดยไม่ได้รับการยินยอม,ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ,ข่มขู่แบล็กเมล์,บีบบังคับ,ทำลายและก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินซึ่งในการไต่สวนครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมาศาลได้ตัดสินจำคุกเขาเป็นระยะเวลา1ปี6เดือนโดยรอลงอาญา3ปี

ในการพิจารณาคดีอุทธรณ์ของเขาในวันที่21พฤษภาคมเขาได้ยอมรับทุกข้อกล่าวหายกเว้นการถ่ายทำโดยไม่ได้รับการยินยอมจากผู้เสียหายและศาลได้ตัดสินในวันที่2กรกฎาคมโดยตัดสินให้เขาต้องโทษจำคุกเป็นระยะเวลา1ปีโดยอยู่ภายใต้การควมคุมเนื่องจากศาลเชื่อว่าเขามีความเสี่ยงในการหลบหนี
ตามคำตัดสินของศาลได้ระบุว่า"การมีเพศสัมพันธ์เป็นหนึ่งในแง่มุมที่เป็นส่วนตัวที่สุดในความเป็นส่วนตัวของบุคคลคนหนึ่งและการข่มขู่ที่จะเผยแพร่คลิปวิดีโอไม่เพียงแต่จะก่อให้เกิดความเสียหายทางสภาพจิตใจของผู้เสียหายที่รุนแรงจนไม่สามารถแก้ไขได้แต่จำเลยยังได้ขู่ที่จะเผยแพร่คลิปวิดีโอต่อสาธารณะซึ่งวิดีโอดังกล่าวสามารถที่จะส่งผลให้เกิดความเสียหายอย่างร้ายแรงในฐานะที่ผู้เสียหายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง"

อย่างไรก็ตามศาลได้ยึดคำตัดสินก่อนหน้าในกรณีที่ไม่พบความผิดในการบันทึกภาพร่างกายของผู้เสียหายโดยไม่ได้รับการยินยอมโดยอธิบายว่า"เป็นการยากที่จะเห็นว่าหลักฐานที่ยื่นโดยอัยการได้รับการพิสูจน์โดยปราศจากข้อสงสัยที่สมเหตุสมผลว่าการถ่ายทำเกิดขึ้นโดยไม่ได้รับความยินยอม"
ด้านพี่ชายของคูฮาราที่ได้เข้าร่วมรับฟังคำตัดสินของศาลและพบสื่อมวลชนหลังจากนั้นได้กล่าวความรู้สึกหลังการตัดสินว่า

"ผมเข้าใจในความจริงที่เขาได้รับการตัดสินจำคุกโดยไม่รอลงอาญามันเป็นส่วนเล็กๆสำหรับครอบครัวของเราที่จะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดของเราได้อย่างไรก็ตามเรารู้สึกเสียใจที่เขาไม่มีความผิดกรณีถ่ายทำโดยไม่ได้รับความยินยอมและเขาได้รับการตัดสินให้จำคุกเพียง1ปีเท่านั้น"พี่ชายของคูฮารากล่าวต่อว่า"ในขณะที่น้องสาวของผมมีชีวิตอยู่เธอเห็นว่าเขาได้รับโทษจำคุกรอลงอาญาแต่ผมคิดว่าเธอคงจะรู้สึกพอใจที่รู้ว่าการรอลงอาญาของเขาได้ถูกเพิกถอนแล้วในวันนี้"นอกจากนี้เขายังได้ทิ้งทายว่าเขาจะขอให้อัยการยื่นอุทธรณ์ครั้งสุดท้ายเพื่อขอให้เพิ่มโทษจำคุกที่ชเวจงบอมได้รับต่อไปขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด