Facebook Twitter Google plus Line
“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” งัดหลักฐานโต้กลับเพจดัง ปัดเบี้ยวค่าตัวนักร้อง (มีคลิป)
Post by : Ao   Date : 29 ก.ค. 63 22:07  Views : 6,981
Facebook Twitter Google plus Line
“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” งัดหลักฐานโต้กลับเพจดัง ปัดเบี้ยวค่าตัวนักร้อง (มีคลิป)

ยังคงมีกระแสข่าวให้ติดตามกันไม่ว่าจะเป็นการจัดการแสดงที่มีคนเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยจากโควิด-19รวมไปถึงประเด็นที่ว่ามีการเบี้ยวค้าตัวเกิดขึ้น


กำลังเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนจับตามองหลังมีเพจดังออกมาโพสต์ข้อความแฉค่ายเพลงค่ายหนึ่งพร้อมกับบอกว่ามีการเบี้ยวค่าตัวกันเกิดขึ้นโดยระบุว่าเจ้าของเพลงตกลงกับนักร้องร่วมซิงเกิลว่าหลังอัปคลิปลงยูทูบจะแบ่งผลประโยชน์70%และ30%แต่พอเพลงดังเป็นพลุแตกกลับไม่แบ่งผลประโยชน์ตามที่ตกลงกันไว้


ประเด็นนี้ร้อนถึงนักร้องสาว เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น หลังมีกระแสข่าวเจ้าตัวไม่รอช้าออกโรงโพสต์ชี้แจงในเพจพร้อมงัดหลักฐานแชทสนทนาที่คาดเดากันว่าน่าจะเป็นแชทที่คุยกับเก้าเกริกพลนักร้องหนุ่มรุ่นน้องที่เคยร่วมงานกันในเพลง"เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" พร้อมเขียนข้อความว่า

“ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นไม่เคยโกงค่าตัวใครนะคะอีกอย่างค่ายก็เคยชวนน้องมาเป็นศิลปินในค่ายแต่ตอนนั้นน้องได้ปฏิเสธไปทางเราก็ไม่ว่าอะไรเพราะเป็นสิทธิ์ของน้อง 
แต่ปัญหาเกิดขึ้นหลังจากที่คุณพ่อของน้องโทรมาขอแบ่งยอดวิว30%จากรายได้ด้วยคำพูดที่ไม่เหมาะสม 

“ยอมรับว่าตกใจมากที่คุณพ่อของน้องพูดจาไม่ค่อยดีนักซึ่งทางค่ายตอบไปว่าให้ไม่ได้เพราะไม่ได้ตกลงกันตั้งแต่แรกแต่ถึงแม้ว่าทางค่ายไม่แบ่งค่ายอดวิวให้น้องก็จริงตอนเพลงดังใหม่ๆก็เคยโอนเงินไปให้เพิ่ม20,000บาทแต่ทางน้องไม่สบายใจที่จะรับและโอนคืนมาโดยที่น้องไปหาเลขบัญชีมาจากไหนก็ไม่รู้เราไม่เคยนิ่งเฉยกับน้องเพราะน้องเป็นเด็กน่ารักทุกวันนี้ยังเสียดายที่น้องไม่ได้อยู่ในค่ายมีงานรีวิวเข้ามาเราเคยขายงานน้องให้โดยไม่หักค่านายหน้าเป็นจำนวนเงิน100,000บาทมีงานคอนเสิร์ตเข้าก็ขายงานให้น้องตลอดแต่เนื่องจากน้องอยู่กทม.เจ้าภาพจึงสู้ราคาไม่ได้เพราะต้องมีค่าเดินทางเพิ่มเราจึงไม่ได้ออกงานคู่กันเลย”


เจนนี่ยังพูดถึงประเด็นคอนเสิร์ตที่กระบี่และนครศรีธรรมราชหลังเกิดดราม่าว่าแฟนเพลงไม่มีการเว้นระยะห่างและใส่หน้ากากอนามัยแถมยังมีคลิปที่เจนนี่นำทิชชู่เช็ดเหงื่อให้นักร้องและโยนแจกให้แฟนๆจนกลายเป็นประเด็นวิจารณ์ถามหามาตรการป้องกันโควิดกันมากมาย  เจนนี่ก็เผยว่า“ปล่อยให้เป็นไปตามกระแสคำตัดสินจะออกมายังไงค่อยว่ากัน เราทำดีที่สุดแล้วผิดก็ว่าไปตามผิด
เราพร้อมแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาดอย่างแน่นอน”

ขอขอบคุณข้อมูล-TNNช่อง16  
ขอบคุณภาพจากFacebookรัชนกสุวรรณเกตุ
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง : 1
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด