Facebook Twitter Google plus Line
เพราะอะไร! เผย 5 สาเหตุที่ทำให้คู่รักซุปตาร์เกาหลี ต้องเลิกรากัน
Post by : monnyboy   Date : 30 ก.ค. 63 19:07  Views : 561
Facebook Twitter Google plus Line
เพราะอะไร! เผย 5 สาเหตุที่ทำให้คู่รักซุปตาร์เกาหลี ต้องเลิกรากัน
คู่รักคนดังเกาหลีหลายคู่มักจะมีเหตุผลที่ทำให้เลิกรากันใกล้เคียงกันเราลองไปดูกันดีกว่าว่าอะไรคืออุปสรรคความรักของคู่รักในวงการบันเทิงเกาหลี

 


1.ตารางงานที่ไม่เอื้ออำนวยในการสานต่อความสัมพันธ์

หลายคนอาจจะรู้อยู่แล้วว่าตารางงานของคนดังเกาหลีนั้นบางคนคิวแน่นมากพวกเขาแทบไม่มีเวลาให้ตัวเองทำให้การจะหาเวลาไปให้กับคนรักเป็นเรื่องที่ลำบากมากขึ้นไปอีกยกตัวอย่างเช่นคู่ของจงฮยอนวงSHINeeกับชินเซคยองที่ออกมาบอกว่าพวกเขาไม่สามารถหาเวลาให้กันและกั2.ความใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมงานคนอื่น

 

ถึงแม้ว่าพวกเขาอาจจะไม่ได้ตกหลุมรักกันจริงๆแต่เคมีเวลาพวกเขาแสดงอาจทำให้มีคนแอบเชียร์ให้พวกเขาคบกันจริงๆรวมถึงเรื่องของเวลาที่พอได้ร่วมงานกันก็ได้เจอกันบ่อยกว่าแฟนตัวจริงทำให้เป็นสาเหตุให้รักสั่นคลอนได้

 
3.ช่วงหมดโปรโมชั่น

 

เราจะเห็นว่าคู่รักคนดังบางคู่เริ่มต้นด้วยความหวานแต่เป็นธรรมดาเหมือนคนทั่วไปที่หลายคู่เมื่อคบกันไปช่วงหนึ่งก็หมดโปรโมชั่นความสัมพันธ์ไม่มีอะไรหวือหวาอีกต่อไปทำให้หลายครั้งพวกเขาเริ่มมองหาสิ่งใหม่ที่เติบเต็มความรู้สึกของพวกเขาอีกครั้งคนที่ยังรู้สึกแบบนี้ยังไม่เหมาะกันการแต่งงานที่ต้องอยู่กับคนคนเดียวตลอดไปและยังอยู่ในช่วงต้นของการเป็นผู้ใหญ่ที่ยังคงต้องการค้นหาสิ่งใหม่ไปเรื่อยๆ

 

4.ฝ่ายหนึ่งดูไม่เหมาะสมกับอีกฝ่ายที่ประสบความสำเร็จมากกว่า

 

เวลาคนดังออกเดทกันหลายคนมักจะมองว่าพวกเขาเหมาะสมกันหรือไม่จากชื่อเสียงของแต่ละคนทำให้ทั้งคู่ไม่สบายใจเกิดการเปรียบเทียบหากคู่ไหนผ่านช่วงเวลานี้ไปได้พวกเขาคงพบกับความสุขที่ไม่สนใจความเห็นจากคนภายนอกแต่สำหรับคู่ที่เลิกรากันมักพบว่าเมื่อผ่านไปซักพักจะมีฝ่ายหนึ่งที่อิจฉาอีกฝ่ายส่วนอีกฝ่ายอาจใช้ความดังกว่าเป็นเครื่องมือในการกดดันอีกฝ่ายจนสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป

 

5.ปาปารัสซีไม่เคยปล่อยให้พวกเขามีเวลาส่วนตัว

 

เรื่องเดทของคนดังเป็นข่าวที่ขายดีและมีคนสนใจมากที่สุดอีกข่าวหนึ่งมีหรือปาปารัสซีจะไม่ตามพวกเขาเพื่อให้ได้ภาพมาเขียนข่าวแต่บางครั้งการตามติดมากไปอาจทำให้คู่รักคนดังรู้สึกไม่ปลอดภัยกลายเป็นต้องคอยระมัดระวังจนหลายครั้งเสียสุขภาพจิต


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด