Facebook Twitter Google plus Line
ต้องลอง! พระเอกดังบอลลีวูด เผยเคล็ดลับความหนุ่มแน่น ซดปัสสาวะวัวทุกๆ วัน
Post by : monnyboy   Date : 27 ก.ย. 63 17:09  Views : 791
Facebook Twitter Google plus Line
ต้องลอง! พระเอกดังบอลลีวูด เผยเคล็ดลับความหนุ่มแน่น ซดปัสสาวะวัวทุกๆ วัน
นักแสดงหนุ่มหล่อแห่งวงการหนังบอลลีวูดเผยความลับสูตรอ่อนเยาว์ดื่มฉี่โคทุกวันเพื่อเป็นยาอายุวัฒนะแฟนๆฮือฮาต่างค้นหาความจริงในกูเกิล...

"อักษัยกุมาร"นักแสดงหนุ่มหล่อชื่อดังแห่งบอลลีวูดเผยความเชื่อสุดโต่งดื่มฉี่วัวทุกวันเป็นยาอายุวัฒนะแม้จะไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์รับรองอย่างเป็นทางการขณะที่ชาวอินเดียที่ทราบข่าวแห่ค้นกูเกิลต้องการทราบความจริง... 
เมื่อวันที่11กันยายน2563ที่ผ่านมาเว็บไซต์นิวสเตรตไทม์สและเดอะกัลฟ์อินเดียนส์รายงานว่าอักษัยกุมาร(AkshayKumar)ดารานักแสดงบอลลีวูดชื่อดังวัย53ปีได้เปิดเผยว่า
เขาดื่มฉี่วัวเป็นประจำทุกวันด้วยเหตุผลว่าเป็นยาอายุรเวทส่งผลให้เกิดเป็นประเด็นที่พูดถึงอย่างมากในอินเดียขณะนี้

ทั้งนี้"กุมาร"ได้เผยเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า45ล้านคนขณะร่วมไลฟ์กับแบร์กริลล์ส(BearGrylls)นักผจญภัยชาวอังกฤษชื่อดังเพื่อโปรโมตรายการที่มาถ่ายทำด้วยกันที่อินเดียโดยในตอนที่ทั้งคู่พูดถึงเรื่องดื่มชาขี้วัวกุมารบอกว่าแค่ดื่มชาขี้วัวไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเขาเพราะปกติเขาดื่มฉี่วัวทุกวันอยู่แล้ว
"ผมตื่นเต้นเกินกว่าจะเป็นกังวลเรื่องนั้นและผมดื่มฉี่วัวทุกวันด้วยเหตุผลทางอายุรเวทมันก็เลยโอเค"กุมารกล่าว
อย่างไรก็ตามยังไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ใดๆที่สามารถรองรับหรือมีข้อพิสูจน์ในเรื่องนี้ตามรายงานเผยว่า 

ชาวฮินดูหลายคนเชื่อว่าวัวเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์การดื่มปัสสาวะของวัวมีประโยชน์ทางยาช่วยรักษาโรคและล่าสุดเชื่อว่าสามารถช่วยต้านเชื้อไวรัสโคโรนาได้ขณะที่ปัจจุบันประเทศอินเดียมีผู้ติดโควิด19ราว4.6ล้านรายและเสียชีวิตแล้ว76,000รายนอกจากนี้ภายหลังจากที่กุมารออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องการดื่มฉี่วัวได้กลายเป็นที่สนใจฮือฮาในสังคมออนไลน์อินเดียและประเด็นนี้ได้กลายเป็นกระแสไวรัลในโซเชียลมีเดียอย่างรวดเร็วผู้คนจำนวนมากพากันค้นหาในเว็บไซต์กูเกิลเพื่อต้องการทราบข้อมูลและคุณสมบัติของการดื่มฉี่วัวว่ามันเป็นประโยชน์ตามที่นักแสดงคนดังว่าไว้จริงหรือไม่
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด