Facebook Twitter Google plus Line
สุดฉาวโฉ่ ยูทูบเบอร์ ชื่อดัง จับหน้า นางแบบสาว กระแทกโต๊ะอย่างแรง
Post by : monnyboy   Date : 21 ต.ค. 63 20:10  Views : 610
Facebook Twitter Google plus Line
สุดฉาวโฉ่ ยูทูบเบอร์ ชื่อดัง จับหน้า นางแบบสาว กระแทกโต๊ะอย่างแรง
วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์อีกแล้วกับเหตุการณ์รุนแรงที่ยูทูบเบอร์หนุ่มรายหนึ่งก่อเหตุรุนแรงกับนางแบบสาววัย21ปีระหว่างการไลฟ์สตรีมผ่านช่องซึ่งมีผู้ติดตามกว่า680,000คนนางแบบสาวคนดังกล่าวมีชื่อว่าเอเลน่าเอเฟรโมวาสาวชาวรัสเซียวัย21เธอได้ถูกเชิญให้ร่วมงานปาร์ตี้โซเชี่ยลมีเดียที่รวมเหล่าคนดังในโซเชี่ยลมีเดียของรัสเซียเอาไว้ซึ่งอันเดรย์บูริมยูทูบเบอร์หนุ่มชาวเบลารุสที่อาศัยอยู่ในกรุงมอสโกประเทศรัสเซียที่ผู้คนรู้จักในชื่อMellstroyเป็นคนจัดงานปาร์ตี้นี้ขึ้น
ฉาวโฉ่ยูทูบเบอร์ชื่อดังจับหน้านางแบบสาวกระแทกโต๊ะอย่างแรงขณะที่งานกำลังดำเนินไปตามปกติอันเดรย์ก็กำลังสตรีมผ่านแชนแนลส่วนตัวของเขาในยูทูบซึ่งมีผู้ติดตามถึง680,000คนในขณะที่เขากำลังไลฟ์อยู่ก็มีช่วงหนึ่งที่เอเลน่ามานั่งข้างๆทั้งคู่ก็พูดคุยกันตามปกติก่อนที่อันเดรย์จะคว้าคอและจับใบหน้าของเธออย่างรุนแรงแล้วกระแทกใบหน้าของเอเลน่าไปที่โต๊ะอย่างรุนแรงประมาณ5-6ครั้งเสียงดังจนไมค์สะเทือนกล้องเขย่าจากนั้นเขาก็ผลักเธอไปยังเก้าอี้ด้านหลังและกระชากเธอขึ้นมาอย่างรุนแรงอีกครั้งก่อนผลักเธอออกไปพ้นมุมมองของกล้อง
เอเลน่าได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของประมาณว่า"ฉันถูกMellstoryทำร้ายร่างกายเมื่อคืนมันทำให้ฉันอับอายมากที่เขาทำแบบนั้นกับฉันขณะที่เขากับลังสตรีมอยู่""ตอนนี้ฉันกลัวมากฉันอยากให้เขาถูกลงโทษโดยเร็วและเรื่องนี้ต้องไม่เกิดขึ้นกับใครอีก"

"เหล็กดัดฟันในปากฉันหักมีเศษเนื้อและเลือดไหลเต็มไปหมดทั้งยังมีอาการแขนขาสั่นหัวหมุนทุกครั้งเมื่อเคลื่อนไหว""ฉันไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงทำแบบนั้นกับฉันอาจไม่ใช่ฉันคนเดียวที่เขาเคยทำแบบนี้""และฉันจะดำเนินคดีเรียกร้องความยุติธรรมให้กับตัวฉันเองใครที่เคยโดนกระทำมาร่วมมือกับฉันเถอะ"


คณะกรรมาธิการสื่อดังของรัสเซียก็ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อคลิปดังกล่าวว่า"นี่คือความอัปยศ"และนักสิทธิมนุษยชนก็เรียกร้องให้ยูทูบแบนแชนแนลของอันเดรย์ซึ่งในที่สุดยูทูบก็ยกเลิกการใช้งานบัญชีMellstroyในที่สุดเนื่องจากละเมิดกฏอย่างร้ายแรง

และตำรวจในเมืองเบรารุสบ้านเกิดของอันเดรย์ก็เร่งการสืบสวนสอบสวนเรื่องราวดังกล่าวและเตรียมดำเนินคดีกับอันเดรย์ในข้อหาล่วงละเมิดทางออนไลน์ต่อเหยื่อที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ
แต่ดูจากท่าทางแล้วเหมือนว่าอันเดรย์จะไม่ได้สนใจอะไรใช้ชีวิตเหมือนเดิมและเขาได้โพสต์ผ่านVKว่า"ฉันถูกแบนก็คุ้มค่าแหละจะได้ลองเปลี่ยนรูปแบบบ้างและจะได้พัฒนาตัวเองในด้านอื่นคิดว่าไง?""บัญชีของฉันทั้งหมดถูกลบจากยูทูบรอให้แบนVK,InstargramและCartนะไปให้สุด!"
ทำให้มีผู้คนส่วนใหญ่เข้ามาวิจารณ์อย่างมากมายถึงการกระทำที่เขาได้ทำกับเอเลน่าและการกระทำที่ผ่านมาของเขาไม่ว่าจะเป็นเรื่องผู้หญิงความรุนแรงหรือสารเสพติดขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด