Facebook Twitter Google plus Line
สวยมาก! ส่องโมเมนต์สุดน่ารัก ไอยูกับบอร์ดี้การ์ด ดูแลมานานกว่า 10 ปี
Post by : monnyboy   Date : 23 ต.ค. 63 19:10  Views : 262
Facebook Twitter Google plus Line
สวยมาก! ส่องโมเมนต์สุดน่ารัก ไอยูกับบอร์ดี้การ์ด ดูแลมานานกว่า 10 ปี
เมื่อIUมีหนุ่มคนหนึ่งคอยประคบประหงมอยู่แทบตลอดเวลามีงานอะไรเราก็จะเห็นหนุ่มร่างใหญ่หน้าตาหล่อเหลาเอาโอปป้าท่าทางอบอุ่นคอยดูแลเธอเสมอเขาไม่ใช่แฟนหนุ่มหรือคนในครอบครัวที่ไหนของศิลปินสาววัย26ปีแต่เขาคือมิสเตอร์ปาร์คหรือคุณพัคบอดี้การ์ดประจำตัวที่ทำงานอยู่กับเธอมานานเกือบ10ปีงานนี้ความอบอุ่นทำให้เราอยากนึกย้อนไปหาเรื่องราวของเขาว่าเรื่องราวความน่ารักความใส่ใจของหนุ่มเกาหลีผู้ดูแลสาวน้อยตัวเล็กแห่งวงการบันเทิงจะเป็นอย่างไรไปชมพร้อมๆกันเลยณพัคคือบอดี้การ์ดของไอยูมาตั้งแต่ปี2011เขาคือชายหนุ่มที่ดูแลไอยูราวกับเป็นลูกหลานเริ่มแรกก็ยังไม่ได้เป็นที่สนใจมากนักเนื่องจากในแวดวงบันเทิงเกาหลีจะต้องบอดี้การ์ดดูแลศิลปินเป็นปกติอยู่แล้วซึ่งสำหรับคุณพัคก็ถือเป็นหนุ่มกำยำตัวใหญ่ที่ไม่ได้โดดเด่นไปกว่าคนอื่นนักในช่วงแรกมีการดูแลรักษาความปลอดภัยเป็นหลักแต่ยังไม่ถึงขั้นดูสนิทสนมมากนักต่อมาเหมือนกลิ่นอายความอบอุ่นระหว่างทั้งคู่จะคละคลุ้งไปทั่วบริเวณฐานแฟนคลับของไอยูปี2012คุณพัคจึงเริ่มเป็นที่สนใจในวงกว้างมากยิ่งขึ้นส่องโมเมนต์สุดน่ารักไอยูกับบอร์ดี้การ์ดดูแลมานานกว่า10ปีการรักษาความปลอดภัยคือหน้าที่หลักแต่การใช้ชีวิตอยู่กับไอยูคือหน้าที่สำคัญไม่แพ้กันแน่นอนว่าการเป็นบอดี้การ์ดให้กับศิลปินระดับนี้เรียกว่าแทบจะต้องตัวติดกันตลอดเวลาไอยูและคุณพัคดูสนิทสนมกันมากถึงขนาดว่ามีไอยูที่ไหนมีคุณพัคที่นั่นเขาจะคอยเฝ้าระวังมองซ้าย-ขวาประคองไอยูออกจากรถหรือแม้แต่เวลาเดินในหลายครั้งหนุ่มใหญ่คนนี้ทำหน้าที่บอดี้การ์ดได้อย่างสมบูรณ์แบบและไม่เป็นที่แคลงใจเลยสำหรับแฟนคลับที่มีหนุ่มดูมีเสน่ห์มาใกล้ชิดเธอขนาดนั้นเพราะคาแรกเตอร์การวางตัวคุณพัคชัดเจน

 ส่องโมเมนต์สุดน่ารักไอยูกับบอร์ดี้การ์ดดูแลมานานกว่า10ปี
นอกจากเรื่องความปลอดภัยแล้วความเป็นครอบครัวสิ่งที่เราเห็นจากไอยูและคุณพัคมาโดยตลอดความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่เหมือนลูกน้องกับเจ้านายแต่เหมือนคนในครอบครัวคุณพัคประคบประหงมดูแลไอยูเหมือนเป็นหลานแท้ๆของตัวเองมีทั้งจังหวะดูแลโอบอ้อมตามประสาผู้ใหญ่มากไปกว่านั้นยังมีการหยอกล้อกันเพิ่มความสนิทใจกันในทุกๆวันตลอดหลายปีที่เราเห็นทั้งคู่ปรากฏตัวด้วยกันเราจะรู้ได้เสมอว่าพวกเขาผูกพันกันเป็นครอบครัวเรียบร้อยแล้วคุณพัคคือหนุ่มใหญ่ที่กลายภาพจำใหม่ของบอดี้การ์ดศิลปินที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นในตัวเอง
ไม่ได้เป็นเหมือนหุ่นยนต์ในคราบมนุษย์เหมือนบอดี้การ์ดยุคก่อนแฟนคลับไอยูพร้อมสนับสนุนคุณพัคเสมอเรียกได้ว่าแฟนคลับไอยูหลายคนมีความหลงใหลในเสน่ห์ของคุณพัคอย่างมากชายคนนี้คือชายกำยำที่จิตใจดีมีความเป็นคนอบอุ่นอยู่ในตัวเสมอจุดนี้ยิ่งทำให้แฟนคลับไอยูโดยเฉพาะผู้หญิงต่างพากันกกรี๊ดกร๊าดคุณพัคอยู่ช่วงเวลาหนึ่งเลยทีเดียวซึ่งเป็นช่วงเดียวกับคุณพัคเริ่มบทบาทในชีวิตของไอยูมากขึ้นอีกระดับ เพราะเขาไม่ได้แค่หยอกล้อกับไอยูเองหลักฉากเท่านั้นแล้วแต่บอดี้การ์ดแสนน่ารักออกมาเป็นตัวละครหลักให้กับไอยูด้วยการมาประกบหน้าฉากโดยเฉพาะตอนแฟนมีตติ้งรูปแบบต่างๆมีการหยอกล้อกอดจับมือกับแฟนคลับเหมือนคุณพัคเป็นดาราคู่อย่างไรอย่างนั้นถึงตอนนี้หลายคนก็คิดไปถึงเรื่องจิ้นกันแล้วเพราะคุณพัคช่างดูอบอุ่นเหลือเกินทว่าความจริงก็ไม่ได้เขียนบทเป๊ะออกมาเป็นละครขนาดนั้น..


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด