Facebook Twitter Google plus Line
แจงชัด! คู่กรณี ไอรีน Red Velvet มีการพูดคุยและจบปัญหากันแล้ว
Post by : monnyboy   Date : 25 ต.ค. 63 17:10  Views : 331
Facebook Twitter Google plus Line
แจงชัด! คู่กรณี ไอรีน Red Velvet มีการพูดคุยและจบปัญหากันแล้ว
จากกรณีความขัดแย้งที่เกิดขึ้นระหว่างไอรีนRedVelvetกับสไตลิสต์ที่ได้ร่วมงานกับเธอก่อนหน้านี้ซึ่งฝั่งของสไตลิสต์ได้โพสต์ข้อความในIGส่วนตัวถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของไอดอลรายหนึ่งซึ่งทำให้เธอต้องเสียน้ำตาและเสียความรู้สึกแม้จะไม่ได้เอ่ยชื่อแต่การติดแฮชแท็ก#psychoและ#monsterในโพสต์ดังกล่าว

ทำให้ชาวเน็ตต่างคาดเดาว่าเป็นไอรีนRedVelvetเนื่องจากสไตลิสต์ได้ลบโพสต์ในIGที่เคยชื่นชมไอรีนในปี2559ออกไป

ซึ่งในช่วงค่ำของวันเดียวกันทางSMEntertainmentต้นสังกัดของไอรีนได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการถึงกรณีนี้ว่าทางไอดอลสาวได้มีการไปขอโทษกับคู่กรณีถึงพฤติกรรมและการวางตัวที่ไม่เหมาะสมด้วยตัวเองแล้วรวมถึงทางด้านไอดอลสาวเองก็ได้มีการโพสต์ขอโทษผ่านIGส่วนตัวของเธอเองด้วยคู่กรณีไอรีนRedVelvetแจงชัด!มีการพูดคุยและจบปัญหากันแล้ว


ล่าสุดทางสไตลิสต์รายนี้ได้โพสต์ชี้แจงลงในสตอรี่IGส่วนตัวถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้งว่าได้มีการพูดคุยและตกลงกันอย่างลงตัวจนจบปัญหาได้ด้วยดีแล้วทั้งยังขอให้แฟนคลับของไอดอลสาวหยุดล้ำเส้นกับตนและกระจายข่าวลือผิดๆอีกด้วย
 โดยมีข้อความว่า

[IG]201023lookooksigupdate(คู่กรณี)B=SM/C=ไอรีนเพื่อศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของฉันฉันจึงอยากได้คำขอโทษจากคุณCซึ่งฉันได้พบกับคุณCและตัวแทนจากค่ายBเมื่อวานโดยเราใช้เวลาเจรจาอยู่สักพักหลังจากฉันโพสต์รูปแรกฉันไม่ได้ดำเนินการอะไรต่อเนื่องจาก

......ฉันต้องตัดสินใจอย่างมีเหตุผลในทุกๆการกระทำเพื่อรับมือกับสถานการณ์แบบนี้เหตุผลหนึ่งคือฉันไม่อยากสร้างความเข้าใจผิดและการคาดเดาที่ไม่มีมูลหลังจากเหตุการณ์นั้นฉันได้รับคำขอโทษจากทีมงานค่ายBที่จ้างฉันมาและผู้จัดการที่อยู่ตอนนั้น...
ฉันไม่เคยเป็นสตล.ให้กับวงคุณCมาก่อนและฉันเป็นคนนอกที่ถูกจ้างให้มาทำงานในวันที่20ต.ค.แค่เพียงวันเดียว(ฉันได้รับเมลเมื่อวันที่5และเตรียมงานนี้อยู่15วัน)ตอนที่ฉันพูดว่าคนที่เพิ่งเจอกันครั้งแรกเพราะคุณCลืมว่าฉันเคยถ่ายนิตยสารให้เมื่อปี2016(เพิ่งรู้เมื่อวาน)...

...เพราะเหตุการณ์นี้ไม่ได้เกิดกับฉันแค่คนเดียวตรงนั้นมีรุ่นน้องที่เป็นบก.1คนและผู้ช่วยของฉันอีก1คนทั้งสองคนนี้พาฉันไปเจอกับตัวแทนค่ายBและคุณCซึ่งคุณCก็ขอโทษพวกเขาด้วยเช่นกันฉันคิดว่าไม่จำเป็นต้องไปตอบโต้ความเห็นที่เกลียดชังจากแฟนคลับคุณC...
...เพราะสิ่งที่ฉันต้องการคือให้คุณCสัญญาว่าคุณCจะไม่ทำนิสัยแบบนี้กับใครอีกและคุณCต้องมาขอโทษฉันกับทีมของฉันต่อหน้าเมื่อฉันได้สิ่งที่ต้องการแล้วฉันจึงหยุดทุกอย่างลงการเจรจาครั้งนี้ไม่มีเงินมาเกี่ยวข้องซึ่งจะเรียกการเจรจาก็ไม่ได้เพราะมันเป็นการนัดคุยกันเท่านั้น..

...ตอนที่คุยกันฉันขอให้คุณCและค่ายBยอมรับผิดและขอโทษฉันอย่างเป็นทางการรวมถึงให้สัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีกและนี่ก็จะเป็นแถลงสุดท้ายของฉันเช่นกันฉันเป็นคนที่ทำเต็มที่กับทุกงานและฉันเองก็เคยพลาดมาก่อนฉันอาจจะเป็นคนที่ดีกับคนหนึ่งแต่เป็นคนที่ร้ายกับอีกคนคุณCก็เช่นกัน......เรื่องนี้ไม่ใช่แค่เรื่องส่วนตัวฉันจึงต้องออกมาปกป้องศักดิ์ศรีของฉันกับทีมงานหากคุณเป็นแฟนคลับของคุณCกรุณาอย่าล้ำเส้นค่ะคำพูดของพวกคุณไม่มีผลกระทบกับฉันเลยและมันไม่ใช่เรื่องดีกับคุณCเช่นกันสุดท้ายฉันพอเดาออกว่าจะมีการขุดคุ้ยหรือปล่อยข่าวลือมั่วๆออกมา...
...แม้ฉันจะหยุดมันไม่ได้แต่มันคงจะดีถ้าพวกคุณหยุดมันซะนี่คือมุมของฉันและฉันได้ขอโทษทีมงานค่ายBแล้วที่ทำให้เรื่องมันยุ่งยากและสุดท้ายฉันขอให้คนที่ได้อ่านข้อความนี้หยุดโพสต์ข่าวลือมั่วๆที่สร้างความเจ็บปวดให้กับทุกคนขอบคุณค่ะ
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด