Facebook Twitter Google plus Line
เตือนทั้งวงการ! สื่อเกาหลีรายงาน นักเเสดงสาว ถูกล่วงละเมิดทางเพศโดย ‘CEO’ ต้นสังกัด
Post by : monnyboy   Date : 17 พ.ย. 63 20:11  Views : 1,027
Facebook Twitter Google plus Line
เตือนทั้งวงการ! สื่อเกาหลีรายงาน นักเเสดงสาว ถูกล่วงละเมิดทางเพศโดย ‘CEO’ ต้นสังกัด
เมื่อไม่นานมานี้ในประเทศเกาหลีใต้ได้มีการรายงานข่าวโดยสำนักข่าว‘LawtalkNews'เกี่ยวกับ‘นักแสดงหญิงหน้าใหม่'รายหนึ่ง(หรือ‘นางสาวA')ผู้ซึ่งถูกล่วงละเมิดโดยหัวหน้าหรือ‘CEO'ผู้เป็นเจ้าของค่ายต้นสังกัด(หรือ‘นายB')ที่เธอสังกัดอยู่ 


โดยสาเหตุการถูกล่วงละเมิดทางเพศนั้นเกิดจาก‘การที่‘นายB'ได้พบ/รับรู้ข้อมูลมาว่าในอดีต‘นางสาวA'นั้นเคยมีประวัติเกี่ยวข้องกับการให้บริการทางเพศ(เคยเป็นโสเภณี)มาก่อนหน้าที่จะเดบิวต์เข้าสู่วงการบันเทิง'

อ้างอิงจากการรายงาน(ณขณะนี้)‘นางสาวA'นั้นกำลังอยู่ในช่วงของการมองหาค่ายต้นสังกัดค่ายใหม่อย่างไรก็ตาม‘นางสาวA'ก็ได้รับรู้ข้อมูลมาว่า‘นายB'นั้นได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตของเธอที่ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับการให้บริการทางเพศเป็นที่เรียบร้อยแล้วและภายหลังการรับรู้ข้อมูลความลับนี้นั้น‘นายB'ก็ใช้เรื่องราวในอดีตนี้เป็นเครื่องมือในการแบล็คเมลล์เธอโดยเขาได้กล่าวออกมาว่า

"เขียนรายละเอียดมาให้หมดว่าเธอเคยให้บริการทางเพศกับใครเมื่อไหร่และในสถานที่ไหนบ้างถ้าเธอไม่ยอมบอกฉันจะแจ้งตำรวจจับเธอ"-‘นายBด้วยเพราะความกลัวและความกังวล‘นางสาวA'จึงยินยอมที่จะบอกข้อมูลทั้งหมดนั้นแก่‘นายB'ด้วยความหวังว่าเขาจะปล่อยเธอไปแต่อย่างไรก็ตามเมื่อได้รับทราบข้อมูลตามต้องการ‘นายB'กลับพูดกับ‘นางสาวA'ว่า

"มันคงจะต้องสนุกมากแน่ๆถ้าได้อ่าน/รับรู้เรื่องราวนี้ในข่าว"-‘นายB

'แม้จะไม่มีการระบุอย่างแน่ชัดเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดแต่ในท้ายที่สุดแล้วเป็นที่ยืนยันว่า‘นางสาวA'ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเนื่องด้วยการถูกกระทำชำเราโดยไม่ยินยอมจาก‘นายB'ซึ่งในกรณีนี้ทางสำนักข่าวได้มีการเปิดเผยคำพูดของ‘นางสาวA'ที่ระบุว่า

"เขา(‘นายB')บอกว่าจะจัดการทุกอย่างให้
และ[หลังจากที่พูด]เขาก็ล่วงละเมิดทางเพศฉันฉันทำได้แต่เพียงร้องไห้ฉันไม่เข้าใจเลยว่าเขายังคงทำมันลงไปได้ยังไง(ข่มขืน)"-‘นางสาวA'

 


นอกจากนี้แล้วยังได้มีการเปิดเผยรายละเอียดอีกด้วยว่า‘นางสาวA'(ที่ในตอนนั้นถูกบังคับให้ไปนอนค้างคืนที่บ้านของ‘นายB')นั้นถึงกับถูกขู่ให้เขียนคำมั่นสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อยืนยันว่าเธอนั้นจะเป็นผู้รับผิดชอบ(ทางกฎหมาย)ต่อผลกระทบทั้งหมดในกรณีที่อดีตอันแสนมืดมนของตัวเธอเองนั้นส่งผลกระทบหรือสร้างความเสียหายให้กับค่ายต้นสังกัดไม่ว่ากรณีใดๆ

 

สุดท้ายแล้วภายหลังการพิจารณาในชั้นศาล‘นายB'ถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา3ปีพร้อมด้วยการถูกควบคุมการประพฤติเป็นเวลา4ปีร่วมกับการถูกระงับการจ้างงานใดๆเป็นเวลา3ปีและสุดท้ายต้องเข้าร่วมโครงการเพื่อการบำบัดความรุนแรงทางเพศเป็นเวลาทั้งหมด40ปีด้วยกันขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด