Facebook Twitter Google plus Line
ทำไมหน้าเด็กขนาดนี้! อายุทำอึ้ง คิมฮีแอ นางเอกค้างฟ้า
Post by : monnyboy   Date : 11 ม.ค. 64 18:01  Views : 583
Facebook Twitter Google plus Line
ทำไมหน้าเด็กขนาดนี้! อายุทำอึ้ง คิมฮีแอ นางเอกค้างฟ้า
เป็นนางเอกที่มาแรงอีกหนึ่งคนสำหรับ"คิมฮีแอ"จากซีรีส์เกาหลีสุดร้อนแรงอย่าง"TheWorldoftheMarriedเพลิงรักเล่ห์ริษยา"รับชมผ่านทาง"MONOMAX"(โมโนแมกซ์)ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ในเครือโมโนเน็กซ์ที่กวาดเรตติ้งพุ่งสู่อันดับ1ในเกาหลีใต้มาแล้ว!จนทำให้นักแสดงสาวอย่าง"คิมฮีแอ"ถูกพูดถึงไม่น้อยกับบทบาทเมียหลวงสายสตรอง"จีซอนอู"ว่าแล้วไปทำความรู้จักเธอกันเลยดีกว่า"คิมฮีแอ"เกิดเมื่อวันที่
23เมษายน1967ปัจจุบันอายุ54ปี
เธอเดบิวต์เข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงตั้งแต่ปี1983ในขณะที่เธอกำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยChung-Angนิเทศศาสตร์บัณฑิตด้านโรงละครและภาพยนตร์ด้วยการแสดงภาพยนตร์เกาหลีTheFirstDayOfTheTwentiethYearเมื่อปี1983เป็นครั้งแรก!และจากนั้นเธอก็มีผลงานด้านการแสดงออกมาอีกมากมายจนกลายเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงหญิงมากฝีมืออีกหนึ่งคนของเกาหลีใต้แถมความสามรถทางการแสดงของเธอยังได้การันตีด้วยการกวาดรางวัลจากเวทีต่างๆมาแล้วนับไม่ถ้วน!
ด้านชีวิตครอบครัวของ"คิมฮีแอ"เธอได้แต่งงานแล้วและมีลูกชาย2คนแต่ด้วยสถานภาพและอายุหลัก5ของเธอถือเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น!เพราะ"คิมฮีแอ"ไม่เคยว่างเว้นจากการดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเป็นประจำอาหารว่างของเธอคือถั่วลิสงเคล็ดลับของเธอคือการดื่มน้ำเสาวรสปั่นทุกเช้า,เข้านอนเร็วไม่เกิน5ทุ่ม,หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮล์,
ทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกไปข้างนอก,ทาครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่ตลอดด้วยการดูแลตัวเองอย่างดีจนกลายเป็นสาวสองพันปีของ"คิมฮีแอ"นี่เองจึงทำให้เธอสามารถคว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์แบรนด์เครื่องสำอางค์ดังอย่างSKllมามากกว่า10ปีเลยทีเดียว!
จนถึงวันนี้"คิมฮีแอ"โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า37ปี!และล่าสุดกับผลงานชิ้นโบว์แดงของเธออีกหนึ่งเรื่อง"TheWorldoftheMarriedเพลิงรักเล่ห์ริษยา"ที่ได้กวาดเรตติ้งอันดับ1ในเกาหลีใต้มาแล้วในทันทีที่ออนแอร์ตอนแรก!แถมยังได้รับความนิยมไปทั่วไม่ว่าจะเป็นอเมริกา,ยุโรปหรือเอเชีย!กับบทบาทจีซอนอูแพทย์หญิงเวชศาสตร์ครอบครัวขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด