Facebook Twitter Google plus Line
ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปี! คิม คาร์เดเชียน ยื่นฟ้องหย่าสามี คานเย เวสต์
Post by : monnyboy   Date : 20 ก.พ. 64 19:02  Views : 170
Facebook Twitter Google plus Line
ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปี! คิม คาร์เดเชียน ยื่นฟ้องหย่าสามี คานเย เวสต์
สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่าคิมคาร์เดเชียนดาราเรียลิตี้ดังวัย40ปีและนักธุรกิจสาวได้ยื่นเอกสารฟ้องหย่าคานเยเวสต์แรปเปอร์ชาวอเมริกันสามีที่แต่งงานกันร่วมชีวิตคู่มาราว6ปีครึ่งและมีข่าวลือก่อนหน้านี้ว่าอาจเลิกรากันเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว
เว็บไซต์ทีเอ็มซีอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดเปิดเผยว่าทั้งคู่เลิกรากันด้วยดีและคาร์เดเชียนได้ร้องต่อศาลขอให้เธอและคานเยเวสต์ได้รับสิทธิในการเลี้ยงดูลูกๆทั้งสี่คนร่วมกันส่วนสาเหตุของการเลิกรายังไม่ทราบแน่ชัด

ขณะที่เอพีรายงานว่าในคำฟ้องหย่าได้ระบุถึงความแตกต่างที่ไม่สามารถปรับเข้าหากันได้เป็นสาเหตุของการเลิกราแต่ไม่ได้ระบุถึงวันเวลาที่ทั้งคู่แยกกันอยู่ทั้งยังว่าทั้งสองมีการทำข้อตกลงก่อนแต่งงานกันไว้ถึงการจัดแบ่งทรัพย์สินว่าจะจัดแบ่งกันอย่างไรหากมีการหย่าเกิดขึ้น

ด้านตัวแทนของเวสต์ยังไม่ออกมาให้ความเห็นใดๆต่อข่าวนี้แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดของเวสต์เปิดเผยกับนิตยสารพีเพิลว่า"เขารู้ว่าสิ่งนี้กำลังมาถึงแต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เรื่องนี้ง่ายขึ้นเลยและนี่เป็นวันที่มืดมนสำหรับเขา"
 


ทั้งนี้คิมคาร์เดเชียนและคานเยเวสต์แต่งงานกันในเดือนพฤษภาคม2557แต่เมื่อปี2563ที่ผ่านมาความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มตึงเครียดเมื่อเวสต์ป่วยด้วยโรคไบโพลาร์ต่อมาในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาคาร์เดเชียนได้เผยแพร่ข้อความให้กำลังใจเวสต์ให้ก้าวผ่านอาการป่วยนี้ไปได้หลังจากที่ก่อนหน้านี้เวสต์เคยทวีตว่าเขาพยายามที่จะหย่ากับคิมมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและท้ายที่สุดในช่วงงานประกาศรางวัลแกรมมี่ก็เห็นได้ชัดว่าทั้งสองห่างเหินกันมากขึ้นเนื่องจากเวสต์อยู่ที่รัฐไวโอมิงแต่คาร์เดเชียนอยู่ที่แมนชั่นในคาลาบาซัสนอกเมืองลอสแองเจลิส

ขณะที่การแต่งงานกับคาร์เดเชียนเป็นการแต่งงานครั้งแรกของเวสต์วัย43ปีแต่เป็นการแต่งงานครั้งที่3ของคาร์เดเชียนและถึงแม้ชีวิตคู่ของทั้งสองจะไม่ยืนยาวแต่ถือว่าอยู่กันได้นานเกินความคาดหมายของผู้ที่ชอบเยาะเย้ยถากถางจำนวนมากที่คิดว่าด้วยความดังของทั้งคู่อีกทั้งความเป็นคนเจ้าอารมณ์อารมณ์แปรปรวนของเวสต์และประวัติการแต่งงงานในอดีตที่ผ่านมาของคาร์เดเชียนที่อยู่ได้ไม่นานก็เลิกโดยคาร์เดเชียนเข้าพิธีแต่งงานครั้งแรกตอนอายุ19กับเดมอนโธมัสโปรดิวเซอร์เพลงเมื่อปี2543และหย่ากันเมื่อปี2547ต่อมาคาร์เดเชียนแต่งงานกับคริสฮัมฟรีส์นักบาสเกตบอลชื่อดังเมื่อปี2554และหย่ากันปี2556

ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com/
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด