Facebook Twitter Google plus Line
เปิดเต็มๆ “นางงามพม่า” ผู้ฝ่าดงลูกปืน ขอทั่วโลกช่วยบ้านเกิด
Post by : monnyboy   Date : 30 มี.ค. 64 18:03  Views : 288
Facebook Twitter Google plus Line
เปิดเต็มๆ “นางงามพม่า” ผู้ฝ่าดงลูกปืน ขอทั่วโลกช่วยบ้านเกิด
กลายเป็นซีนบีบหัวใจที่ถูกพูดถึงมากที่สุดสำหรับกรณี"ฮานเลย์"มิสแกรนด์เมียนมาขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ทั้งน้ำตาในรอบตัดสินของการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล2020ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทยเมื่อค่ำคืนวันที่27มีนาคมที่ผ่านมาเกี่ยวกับการทำรัฐประหารที่เกิดขึ้นภายในประเทศบ้านเกิดเรียกร้องให้ทั่วโลกยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือประชาชนชาวเมียนมาที่กำลังเผชิญกับความโหดร้ายจากภัยการเมืองสร้างความรู้สึกสะเทือนใจไปทั่วโลก
โดยวันนั้นเธอกล่าวว่าสวัสดีค่ะเป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่มายืนอยู่บนเวทีในค่ำคืนนี้แต่เป็นเพราะสิ่งนั้นเราถึงต้องพูดถึงความเศร้าและความเสียใจที่กำลังประสบกับความยากลำบากกับสถานการณ์ในขณะนี้ในประเทศเมียนมาร์ที่รักของฉันฉันรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งสำหรับผู้คนที่สูญเสียชีวิตบนท้องถนน

พลเมืองโลกทุกคนที่อยู่ในประเทศที่มีความรุ่งเรืองมีสภาพแวดล้อมที่สงบสุขในการที่จะเป็นเช่นนั้นผู้นำไม่ควรใช้อำนาจทำไมประชาชนผู้บริสุทธิ์หญิงสาวและเด็กจะต้องมาเสี่ยงชีวิตหากสถานการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นผู้คนทั่วโลกพยายามจะหาหนทางแก้ไขปัญหาวันนี้ในประเทศเมียนมาร์ของฉันขณะที่ฉันยืนอยู่บนเวทีนี้มีผู้คนจำนวนมากต้องเสียชีวิตมากกว่า100คนในวันนี้

ฉันรู้สึกเสียใจอย่างมากต่อผู้คนที่เสียชีวิตชาวเมียนมากำลังเรียกร้องประชาธิปไตยบนถนนฉันก็เป็นหนึ่งที่อยู่บนเวทีนี้เพื่อประชาธิปไตย

ขอขอบคุณที่มอบโอกาสให้ฉันได้สะท้อนเสียงของฉันบนเวทีนี้ฉันอยากให้นานาประเทศให้ความสนใจต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อคนรุ่นต่อไป


---
ซึ่งหลังจากประกวดเสร็จสิ้นเจ้าตัวได้ขออยู่ในประเทศไทยต่ออย่างน้อย1เดือนเพราะกลัวเรื่องความปลอดภัยหากต้องกลับประเทศในตอนนี้เหลือเงินติดตัว200เหรียญตีเป็นเงินไทย6000บาท

ล่าสุดณวัฒน์
อิสรไกรศีลผู้อำนวยการกองประกวดMissGrandInternationalได้โพสต์คลิประหว่างที่ฮานเลย์"กล่าวสุนทรพจน์บนเวที

พร้อมระบุข้อความว่า


 "การปฏิวัติรัฐประหารมีแต่สร้างความทุกข์ความเดือดร้อนและยากไร้ให้กับผู้คนขอเป็นกำลังใจและจะช่วยเหลือเธอในทุกด้านอย่างเต็มความสามารถครับ"

มีรายงานว่าณวัตน์คอยซับพอร์ตทุกอย่างทั้งเรื่องการกินอยู่และที่พักมีพี่เลี้ยงคนคอยขับรถไปรับไปส่งคุณณวัฒน์ให้อยู่แบบพรีเมี่ยมเลยค่ะและหางานรายได้พิเศษให้น้องช่วยโปรโมทขายของแบรนด์คุณณวัฒน์นั่นเอง

นอกจากความกล้าหาญเด็ดเดี่ยวแล้วความสวยของ"ฮานเลย์"ก็โดดเด่นไม่แพ้ใครซึ่งวันนี้เราเลยรวบรวมภาพสวยๆของเธอมาให้ยลกันเรียกว่าสวยครบจบในคนเดียวจริงๆ
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com
ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง : 1
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด