Facebook Twitter Google plus Line
งานดีทั้งพี่ทั้งน้อง!! ส่อง 4 เซเลป ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด ที่คอนเฟิร์มเเล้วว่า
Post by : monnyboy   Date : 04 มิ.ย. 64 18:06  Views : 130
Facebook Twitter Google plus Line
งานดีทั้งพี่ทั้งน้อง!! ส่อง 4 เซเลป ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด ที่คอนเฟิร์มเเล้วว่า
โคลอี้เกรซ&เทรเวอร์มอเรตซ์

 

โคลอี้มอเรตซ์เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวในสเป็คของหนุ่มหลายคนงานนี้ร้อนถึงพี่ชายสุดเซอร์เทรเวอร์มอเรตซ์ต้องออกโรงมาทำหน้าที่ประหนึ่งบอดี้การ์ดคอยตามพิทักษ์ไปทุกงานเรียกว่าน้องสาวไปไหนเฮียไปด้วยแต่ด้วยซิกเนเจอร์ผมบลอนด์มัดจุกของเฮียช่างเท่ราวกับโมเดลลุคเทรเวอร์จึงตกเป็นเป้าสายตาของบรรดาแฟนคลับสาวๆทั่วโลกไปอย่างหยุดไม่อยู่ว่าแต่คุณรู้ไหมว่าที่โคลเอ้โด่งดังในวงการได้ขนาดนี้ก็เพราะได้พี่ชายที่เรียนจบด้านการแสดงมาโดยตรงเป็นป๋าดันและคอยสอนเรื่องการแสดงให้

จีจี้,เบลล่า&อันวาฮาดิด

 

 

เรียกว่าเดินสายแฟชั่นตามพี่สาวมาติดๆสำหรับอันวาฮาดิดน้องชายสุดเฟี้ยววัย21ปีของจีจี้ฮาดิดและเบลล่าฮาดิดนางแบบสาวแซ่บที่สุดแห่งยุคเพราะหลังจากที่พี่สาวประสบความสำเร็จสุดๆในปี2015ชื่อของอันวาก็ฮ็อตขึ้นมาทันทีทำให้เขาเริ่มมีงานถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังมากขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกับยอดฟอลโล่วในอินสตาแกรมก็พุ่งกระฉูดเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งที่น่าจับตามองเพราะหนุ่มคนนี้เป็นเพื่อนก๊วนเดียวกับลัคกี้บลูสมิธนายแบบวัยทีนที่ดังที่สุดในยุคนี้อีกด้วยเทเลอร์&ออสตินสวิฟต์

ถ้าคุณเป็นแฟนคลับตัวยงของเทเลอร์สวิฟต์น่าจะเคยเห็นหน้าค่าตาของออสตินสวิฟต์น้องชายหน้าตาดีของเทเลอร์ออสตินเรียนจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยNotreDameด้านการแสดง
ซึ่งปัจจุบันออสตินก็ได้เข้าวงการตามพี่สาวไปเป็นที่เรียบร้อยเพียงแต่เป็นสายการแสดงส่วนเทเลอร์ก็พร้อมสนับสนุนน้องชายสุดๆเพราะถึงเคยกับโดดงานประกาศรางวัลMTVEMAsเพื่อไปดูน้องชายแสดงละครเวทีของงานมหาวิทยาลัยเลยทีเดียว
เอ็มม่า&อเล็กซ์วัตสัน

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดหล่ออะไรเยี่ยงนี้พ่อคู้นนนซึ่งนี่ก็อีกคู่ที่จูงมือกันเข้าวงการแล้วเรียบร้อยสำหรับนางเอกสาวชาวอังกฤษเอ็มม่าวัตสันและน้องชายสุดหล่ออเล็กซ์ที่เคยชิมลางเป็นนักแสดงเอ็กซ์ตร้ามาแล้วในหนังเรื่องแฮรี่พอตเตอร์แถมยังได้เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์Burberryร่วมกับพี่สาวอีกด้วยปัจจุบันอเล็กซ์เข้าสู่วงการนายแบบแล้วอย่างเต็มตัวแถมนับวันยิ่งฮ็อตและเซ็กซี่ขึ้นแบบฉุดไม่อยู่กรี๊ดเลย


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด