Facebook Twitter Google plus Line
ฮอตสุดๆ!! รู้จัก จางกียง หนุ่มเจ้าเสน่ห์คนใหม่ หลัวในฝันป้ายแดงของสาวๆ
Post by : monnyboy   Date : 07 มิ.ย. 64 19:06  Views : 145
Facebook Twitter Google plus Line
ฮอตสุดๆ!! รู้จัก จางกียง หนุ่มเจ้าเสน่ห์คนใหม่ หลัวในฝันป้ายแดงของสาวๆ
เรียกว่ามีผลงานการแสดงออกมาพร้อมๆกันเลยทีเดียวสำหรับพระเอกหุ่นนายแบบจางกียงนั่นก็คือMyRoommateisaGumihoและSweetandSourซึ่งล้วนแล้วแต่ทำเอาสาวๆเคลิ้มกับความหล่อทุกเรื่องและเพื่อเป็นการทำความรู้จักเขาคนนี้กันให้มากขึ้น

 เลยขออาสาพาทุกคนไปทำความรู้จักกับจางกียงสักหน่อยบอกเลยว่าเขาคนนี้มีความสามารถรอบด้านรอให้คุณตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำอีกแน่นอน!

จางกียง(JangKi-yong)เกิดเมื่อวันที่7สิงหาคมปี1992ปัจจุบันอายุ29ปี(นับแบบสากล)บ้านเกิดของเขาอยู่ที่อุลซานเมืองอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศสมาชิกในครอบครัวประกอบด้วยพ่อแม่และพี่ชาย1คนส่วนจางกียงเป็นน้องชายคนเล็กของบ้าน

จางกียงสูง187เซนติเมตรประกอบกับได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวจางกียงจึงตัดสินใจมุ่งสู่เส้นทางการเป็นนายแบบเขาเริ่มต้นด้วยการเข้าเรียนที่SeokyeongUniversity(SKU)ในสาขาModelActing

จางกียงเริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงด้วยวัย20ปีด้วยการออดิชันผ่านเข้าสู่สังกัดYGKPlusค่ายดูแลนายแบบ-นางแบบ
ระดับต้นๆของวงการแฟชั่นเกาหลีที่ในตอนนั้นมีเพื่อนร่วมค่ายอาทินัมจูฮยอก,สเตฟานีลี,อีซองคยองที่ปัจจุบันหันมาเอาดีงานด้านการแสดงเช่นเดียวกัน

หนุ่มคนนี้มีผลงานมาแล้วหลายเรื่องอาทิเช่นIt'sOkay,That'sLove(SBS,2014),ConfessionCoupleหรือGoBackCouple(KBS,2017),MyMister

และในปี2018ขึ้นสู่ตำแหน่งนักแสดงนำครั้งแรกในผลงานซีรีส์เมโลดราม่าเรื่องComeandHugMe,Search:WWW(tvN,2019)ล่าสุดในปี2021ปีที่แฟนๆจางกียงสบายใจได้เลยว่าเราจะได้เห็นใบหน้าหล่อๆและรูปร่างสูงโปร่ง187เซนติเมตรของเขากันอีกยาวเพราะเขามีโปรเจกต์ซีรีส์ที่รอคิวออกอากาศให้รับชมกันอย่างต่อเนื่องเริ่มต้นปีด้วยการเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์Hello,Me!(KBS,2021)ต่อด้วยผลงานเรื่องล่าสุดที่กำลังออกอากาศอย่างMyRoommateisaGumiho(tvN,2021)ออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกจากแอปพลิเคชันiQiyi(อ้ายฉีอี้)เล่าเรื่องของจิ้งจอกเก้าหางอายุ999ปีที่ถูกนักศึกษากลืนลูกแก้วสิ่งสำคัญที่จะทำให้เขาค่อยๆกลายร่างเป็นมนุษย์ได้ทั้งสองจึงต้องตัดสินใจมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกันเพื่อปกป้องลูกแก้วและหาทางนำเอาลูกแก้วของเขาออกมาให้ได้

ขณะที่ผลงานซีรีส์ยังออนแอร์อยู่จางกียงก็ยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่Sweet&Sourที่เขารับบทเป็นจางฮยอกชายหนุ่มที่ต้องต่อสู้เพื่อให้ได้เป็นพนักงานประจำพร้อมๆกับการประคับประคองความสัมพันธ์กับแฟนสาวดาอึน(รับบทโดยแชซูบิน)
ขณะที่มีโบยอง(รับบทโดยคริสตัล)ผู้หญิงที่เขาพบในสภาพแวดล้อมใหม่เข้ามาในชีวิตซึ่งแฟนๆสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทางNetflixตั้งแต่วันที่4มิถุนายน2021เป็นต้นไป


นอกจากนี้จางกียงยังอยู่ระหว่างถ่ายทำซีรีส์ใหม่Now,WeAreBreakingUpซึ่งเขาจะได้แสดงนำร่วมกับซงฮเยคโย,ชเวฮีซอ,คิมจูฮอนเล่าเรื่องราวความรักและการเลิกราในหลากหลายแง่มุมผ่านกลุ่มคนที่ทำงานในวงการแฟชั่นและอยากใช้ชีวิตโดยปกติสุขต่อไปแม้จะเคยผ่านการหย่าร้างหรือผิดหวังในความสัมพันธ์มาแล้วก็ตามซึ่งตามรายงานระบุว่าซีรีส์เรื่องนี้เริ่มถ่ายทำเมื่อเดือนเมษายนและคงจะได้รับชมกันในช่วงครึ่งของปีนี้ทางช่องSBSสามารถไปติดตามการอัปเดตชีวิตประจำวันและภาพเบื้องหลังการทำงานต่างๆกับเจ้าตัวโดยตรงได้ทางInstagramjuanxkuiจ้า
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด