Facebook Twitter Google plus Line
แฟนๆช็อก!! ต้นสังกัดเเถลงชี้เเจง หลังพระเอกดัง ประกาศถอนตัวจากซีรี่ส์เรื่องใหม่เเล้ว
Post by : monnyboy   Date : 24 ก.ค. 64 18:07  Views : 94
Facebook Twitter Google plus Line
แฟนๆช็อก!! ต้นสังกัดเเถลงชี้เเจง หลังพระเอกดัง ประกาศถอนตัวจากซีรี่ส์เรื่องใหม่เเล้ว
ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มคิมยองแดออกมาแถลงการณ์ชี้แจงเหตุผลที่ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์School2021ช่องKBSซึ่งแตกต่างออกไปจากที่ฝั่งKBSและตัวแทนซีรีส์Schoolได้ออกมาแจ้งก่อนหน้านี้


แม้การถอนตัวของคิมยองแดจะได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วแต่ดูเหมือนว่าความขัดแย้งระหว่างทีมผู้ผลิตและต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มคิมยองแดจะยังไม่สิ้นสุดลงโดยสมบูรณ์เนื่องจากKBSออกมายืนยันการถอนตัวของคิมยองแดว่าต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มแจ้งการถอนตัวเพียงฝ่ายเดียวโดยไม่มีการพูดคุยตกลงกันอีกทั้งระบุว่าการถอนตัวของนักแสดงหนุ่มส่งผลต่อการผลิตซีรีส์ล่าสุดทางฝั่งของนักแสดงหนุ่มจึงออกมาตอบโต้ด้วยการออกแถลงการณ์โดยที่วอนอุค-มินคยองฮวานCEOของต้นสังกัดOuterKoreaได้เขียนแถลงการณ์นี้ด้วยตัวเองว่า

"สวัสดีครับ/ค่ะเราOuterKoreaนี่เป็นแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับซีรีส์School2021

ก่อนอื่นเราอยากจะขอขอบคุณKBSผู้กำกับและทีมงานซีรีส์School2021อย่างจริงใจที่ให้โอกาสศิลปินของเราได้ปรากฏตัวในซีรีส์อันทรงเกียรติอย่างSchoolเราขอขอบคุณแฟนๆที่คาดหวังโปรเจกต์นี้และคอยส่งความรักและการสนับสนุนมาให้


 
ตั้งแต่เดือนมีนาคม2020จนถึงตอนนี้เราทำอย่างเต็มที่และต้องการที่จะอยู่ในโปรเจกต์นี้แต่เนื่องจากปัญหามากมายที่ไม่สามารถแก้ไขได้เราจึงแจ้งกับทางKingslandว่าเราจะขอยกเลิกสัญญาของเราในวันที่21มิถุนายน2021

เมื่อเดือนมีนาคม2020เราได้ทำการเซ็นสัญญากับบริษัทผู้ผลิตKingsMediaและบริษัทเฉพาะกิจSchool2020ถึงการปรากฏตัวของคิมยองแดในซีรีส์School2020(ชื่อเดิมของSchool2021)ตามสัญญาระบุว่าการถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้นในเดือนพฤษภาคม2020และการออกอากาศจะเริ่มในเดือนสิงหาคม2020แต่เนื่องจากปัญหาภายในมากมายของKingsMediaการถ่ายทำจึงไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้และบริษัทเฉพาะกิจซีรีส์School2020ก็ไม่ได้มีการดำเนินการใดๆเช่นกันยิ่งไปกว่านั้นบริษัทผู้ผลิตร่วมSRPicturesยังได้ถอนตัวจากโปรเจกต์ไป

หลังจากนั้นทางKingsMediaไม่ได้ดำเนินตามขั้นตอนพื้นฐานอย่างเช่นการคัดเลือกนักแสดงหรือดำเนินการในส่วนบทKBSก็ได้ออกแถลงการณ์แจ้งว่าพวกเขาจะไม่ออกอากาศซีรีส์School2020อย่างไรก็ตามKingsMediaก็ได้ยืนยันกับสื่อว่าสิ่งต่างๆยังคงอยู่ระหว่างดำเนินการเพื่อที่จะออกอากาศในเดือนสิงหาคม2021ซึ่งเราไม่มีความเชื่อมั่นในคำพูดของ
KingsMediaอีกต่อไปและแสดงความตั้งใจที่จะยกเลิกสัญญากับพวกเขาหลายครั้งหลายหนระหว่างช่วงปลายปี2020จนถึงต้นปี2021

 
ทางKingsMediaบอกกับเราว่าพวกเขาจะก่อตั้งบริษัทขึ้นใหม่ในเดือนมีนาคม2021และจะเริ่มการถ่ายทำโดยมีเป้าหมายที่จะเสร็จสิ้นการถ่ายทำในเดือนกันยายนและบอกว่าจะจัดแจงตารางการถ่ายทำเพื่อเอื้อต่อการร่วมในโปรเจกต์อื่นของคิมยองแดอย่างไรก็ตามแม้ว่าเราไม่ทราบว่าปัญหาภายในของบริษัทที่ชื่อว่าKingsMediaคืออะไรแต่บริษัทKingsMediaจู่ๆก็หายไปและมีนักแสดงหลายคนต่างถอนตัวจากผลงานรวมถึงผู้กำกับและนักเขียนบทก็ถูกแทนที่ใหม่บริษัทใหม่ที่ใช้ชื่อว่าKingslandก็ผุดขึ้นมาแทนโดยมีประธานบริษัทเป็นคนเดียวกันกับKingsMedia

เราไม่มีเหตุผลที่จะต่อสัญญาของเรากับบริษัทก่อตั้งใหม่Kingslandและเนื่องจากเราเคยผ่านประสบกับเหตุการณ์ที่พวกเขาผิดสัญญาหลายครั้งเกี่ยวกับการประชุมและส่งบทเราบอกกับพวกเขาหลายครั้งว่าสัญญาของเราจะไม่มีผลอีกต่อไปแต่Kingslandก็ยังคงเรียกร้องขอให้เซ็นสัญญาด้วยวิธีการต่างๆและแม้กระทั่งก่อนที่จะเซ็นสัญญาพวกเขาก็ได้เผยแพร่บทความข่าวว่านักแสดงคิมยองแดได้รับเลือกให้แสดงในโปรเจกต์นี้และได้ดำเนินการทำการโฆษณาด้วย

จากการโน้มน้าวอย่างต่อเนื่องของKingslandเราได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับKingslandเมื่อวันที่1มิถุนายน2021เนื่องจากตารางการถ่ายทำที่ไม่แน่นอนเราจึงต้องละทิ้งผลงานอื่นๆของเขาที่คิมยองแดได้รับข้อเสนอให้แสดงในช่วงครึ่งแรกของปี2022อย่างไรก็ตามเนื่องจากเราเลือกที่จะปรากฏตัวในผลงานนี้เราจึงตัดสินใจว่าเราจะทำอย่างเต็มที่โดยไม่เสียใจแต่แล้วทุกอย่างกลับตรงกันข้ามกับคำสัญญาที่ว่าการผลิตจะดำเนินไปได้ด้วยดีมีข่าวลือในอุตสาหกรรมการผลิตว่าKingslandค้างการจ่ายเงินค่าจ้างให้แก่พนักงานและทีมงานแม้สถานการณ์เช่นนี้คิมยองแดก็ยังคงเข้าร่วมการนัดประชุมและการฝึกซ้อมอ่านบทด้วยความซื่อตรงและทำอย่างเต็มที่เพื่อความสำเร็จของผลงานนี้แต่แล้วKingslandเริ่มล้มเหลวในการรับผิดชอบการชำระเงินมัดจำสัญญาในช่วงเริ่มต้นของเหล่านักแสดง

ด้วยความวิตกกังวลทางต้นสังกัดได้ตรวจสอบกับทางKingslandอยู่หลายครั้งว่ามีปัญหาใดๆกับค่าธรรมเนียมสัญญาของนักแสดงหรือใหม่เราตรวจสอบจนถึงช่วงดึกของวันที่18มิถุนายนซึ่งเป็นกำหนดเวลาค้างชำระเงินมัดจำและสุดท้ายเราก็ไม่ได้รับเงินจำนวนนั้นเราประท้วงเรื่องนี้ต่อKingslandที่ยอมรับว่าการผลิตมีปัญหาเนื่องจากค้างค่าจ้างพนักงานและค่าเช่าสำนักงานรวมไปถึงบอกว่าเผชิญความยากลำบากในการหาเงินทุนภายนอกและบอกกับเราว่าจะหาบริษัทผู้ผลิตใหม่และแนะนำให้ทำสัญญาใหม่กับพวกเขาแทน

 
แต่เมื่อพิจารณาจากความล้มเหลวในสัญญากับKingsMediaเมื่อปีที่ผ่านมารวมถึงสัญญาฉบับใหม่กับKingslandเราจึงบอกกับพวกเขาอย่างชัดเจนว่า"ไม่มีเหตุผลและความตั้งใจที่จะทำสัญญาฉบับใหม่กับบริษัทผู้ผลิตใหม่ที่ทางKingslandแนะนำและเราไม่สามารถทนรับความเสียหายได้อีกต่อไปเรารอคอยมานานกว่า1ปีและมันนานพอแล้วเนื่องจากการทำลายความไว้วางใจเราจึงไม่สามารถทำงานร่วมกับพวกเขาได้อีกต่อไป"ในที่สุดสัญญาของเราก็เป็นไปไม่ได้ด้วยเหตุผลหลายประการที่เกี่ยวข้องกับบริษัทผู้ผลิตKingslandโดยสมบูรณ์ตามข้อบังคับที่ระบุในสัญญาเราได้แจ้งกับประธานบริษัทKingslandโดยตรงในวันที่21มิถุนายนว่าเราไม่สามารถคงสัญญานี้ได้อีกต่อไป

ภายในวันเดียวกันเราได้ติดต่อไปยังหลายคนที่เกี่ยวข้องกับซีรีส์School2021
เพื่อแจ้งว่าเรายังไม่ได้รับค่าธรรมเนียมสัญญาและเราได้ยกเลิกสัญญาลงแล้วแต่ในวันที่1กรกฎาคมประมาณ10วันหลังจากที่เราได้แจ้งยกเลิกสัญญาทางKingslandเลี่ยงการติดต่อผ่านต้นสังกัดและส่งข้อความติดต่อไปยังนักแสดงคิมยองแดโดยตรงเพื่อบอกให้เขามาเข้าร่วมการอ่านบทในวันที่15กรกฎาคมและตรวจสอบตารางงานของเขาเรารู้สึกตกตะลึงมากหลังจากนั้นเราได้ส่งหมายแจ้งการยกเลิกสัญญาของเราไปหลายครั้งแต่Kingslandยังคงไม่ตอบกลับเรานอกจากนี้เนื่องจากสถานะปัจจุบันของKingslandจึงเป็นไปไม่ได้ที่การถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้นตามแผนเดิมในช่วงปลายเดือนมิถุนายน

เรามีเอกสารที่สนับสนุนทุกสิ่งทุกอย่างที่เราได้กล่าวไปตลอดระยะเวลา1ปี3เดือนตั้งแต่เดือนมีนาคม2020จนถึงปัจจุบันอย่างไรก็ตามมีบทความข่าวมากมายที่เผยแพร่ออกมาทำให้ดูเหมือนว่าฝั่งนักแสดงตัดสินใจถอนตัวจากโปรเจกต์เพียงฝ่ายเดียว


เราได้แจ้งกับตัวแทนซีรีส์School2021อย่างชัดเจนเกี่ยวกับเหตุผลต่างๆในการถอนตัวและสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับภาระผูกพันในผลงานอื่นๆของเขาแล้วซึ่งทางบริษัทผู้ผลิตรับรู้เรื่องนี้แต่พวกเขาทำให้ดูเหมือนว่าเรากำลังจะดำเนินผลงานอื่นต่อไปโดยไม่โปร่งใสและไม่เป็นธรรมแม้ว่าเราจะทราบว่าพวกเขาได้มีการนัดพบปะกับนักแสดงคนอื่นแล้วก็ตามนอกจากนี้ยังมีเนื้อหาที่แพร่กระจายไปราวกับว่าต้นสังกัดและนักแสดงคิมยองแดเป็นผู้รับผิดชอบต่อความล้มเหลวในการผลิต


 

ด้วยข้อมูลผิดๆที่เผยแพร่ออกมานั้นคิมยองแดและต้นสังกัดเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากแต่เราทำอย่างเต็มที่และทำงานร่วมกันตามที่เราเป็นอยู่ตอนนี้และเรารู้สึกขอบคุณนักแสดงคิมยองแดที่เริ่มได้รับความรักมากมายจากสาธารณชนในฐานะต้นสังกัดเราจะทำอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องศิลปินของเรา

คิมยองแดและต้นสังกัดตัดสินใจที่จะปรากฏตัวในซีรีส์School2021แม้ว่าสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนในการผลิตเพราะว่าเราต้องการจะสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับผู้กำกับและทางสถานีแต่หลังจากปัญหาร้ายแรงดังกล่าวกับบริษัทผู้ผลิตเราจึงไม่สามารถที่จะยอมรับสิ่งต่างๆได้อีกต่อไปและตัดสินใจถอนตัวจากโปรเจกต์ดังกล่าว

เราขอให้ทุกคนอดทนเพื่อให้KBSเข้าใจปัญหาทั้งหมดกับKingslandซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตภายนอกและจัดการปัญหาอย่างเป็นธรรมและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีรีส์Schoolที่ดีและเป็นผลงานที่มีมาอย่างยาวนานของKBSจะถูกสร้างใหม่ด้วยบริษัทผู้ผลิตและนักแสดงใหม่และถูกจดจำเป็นโปรเจกต์ที่ดีและมีแฟนๆมากมายทั่วโลก

เราอธิษฐานเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคนขอบคุณสำหรับการอ่านแถลงการณ์ที่ยาวเช่นนี้"
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด