Facebook Twitter Google plus Line
สุดเดือด!! เปิดศึกทำเนียบขาว ดราม่าวัคซีน
Post by : monnyboy   Date : 17 ก.ย. 64 18:09  Views : 142
Facebook Twitter Google plus Line
สุดเดือด!! เปิดศึกทำเนียบขาว ดราม่าวัคซีน
แรปเปอร์สาว"นิกกี้มินาจ"เปิดประเด็นดราม่าวัคซีนโควิด-19หลังเธอโพสต์ลงทวิตเตอร์ที่มีผู้ติดตามกว่า22ล้านบัญชีถึงเหตุผลที่ไม่ไปโชว์โฉมในงานใหญ่"METGala"ปีนี้ว่าเพราะผู้จัดงานเน้นเฉพาะผู้ผ่านการฉีดวัคซีนโควิด-19แล้วแต่เธอเห็นญาติในตรินิแดดมาเล่าว่าเพื่อนฉีดวัคซีนไปแล้วเสื่อมสมรรถภาพทางเพศลูกอัณฑะโตโดยนิกกี้ย้ำว่าเธอไม่ได้แอนตี้และพร้อมฉีดเพียงแค่อยากเก็บข้อมูลให้ชัวร์กว่านี้ซะก่อนซึ่งโพสต์นี้ของนิกกี้ถูกรีทวิตเกินแสน
หลังจากนั้นแค่2วันนิกกี้ก็มาทวิตใหม่ว่าเธอได้รับเชิญจากทำเนียบขาวซึ่งเจ้าตัวก็เตรียมแต่งเต็มพร้อมเป็นตัวแทนหมู่บ้านในการถามข้อมูลเรื่องวัคซีนมาบอกต่อ

ร้อนถึงทำเนียบขาวต้องรีบชี้แจงผ่านสื่อว่าเจ้าหน้าที่ติดต่อไปหา"นิกกี้"จริงแต่แค่ให้คำปรึกษาผ่านทางโทรศัพท์กับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของวัคซีนไม่ใช่การเข้าพบที่ทำเนียบแต่อย่างใด

ซึ่งนิกกี้ก็ซัดกลับผ่านอินสตาแกรมทันทีว่าเธอจะโกหกเรื่องได้รับเชิญจากทำเนียบขาวไปเพื่ออะไรทั้งยังยืนยันว่าทีมของเธอได้รับการติดต่อจากทำเนียบขาวเพื่อเชิญให้ไปพูดคุยกับนายแพทย์แอนโทนีเฟาซีที่ปรึกษาระดับสูงด้านโรคระบาดของทำเนียบขาวจริงๆแต่เธอเสนอไปว่าทำเป็นไลฟ์สดแทนดีกว่านิกกี้ยังจวกไปถึงทวิตเตอร์ที่ระงับการใช้งานบัญชีของเธอฐานเผยแพร่ข้อมูลไม่ถูกต้องอีกด้วย

 
ล่าสุดนายแพทย์แอนโทนีก็ให้สัมภาษณ์กับCNNถึงประเด็นดราม่าวัคซีนว่ามันมีการเผยแพร่ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องในโลกโซเชียล
ซึ่งสิ่งที่ทำได้คือบอกข้อมูลจริงเพื่อลบล้างความเข้าใจผิดนั้นไปนายแพทย์แอนโทนียังไม่ถือโทษนิกกี้เพียงแต่อยากให้แรปเปอร์สาวคนดังคิดให้รอบคอบก่อนจะนำเสนอเนื้อหาอะไรสู่สาธารณะโดยเฉพาะข้อมูลที่ยังไม่ได้ผ่านการยืนยันหรือพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ไม่แค่ทำเนียบขาวสหรัฐอเมริกาแต่รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของตรินิแดดก็ย้ำชัดว่าไม่เคยมีรายงานถึงผลข้างเคียงของวัคซีนโควิด-19ว่าทำให้ลูกอัณฑะโตในตรินิแดดหรือที่ไหนบนโลกใบนี้
เช่นเดียวกับนายกรัฐมนตรีของอังกฤษนายบอริสจอห์นสันที่แอบเหน็บแรงว่าเขาต้องยึดข้อมูลเรื่องโควิด-19จากหมอมากกว่าจากนิกกี้มินาจอยู่แล้ว


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด