Facebook Twitter Google plus Line
ทั่วโลกต้องสะเทือน! 7 ประเทศประกาศเลิกสนับสนุนYGเเถมหุ้นตกฮวบ
Post by : monnyboy   Date : 06 ต.ค. 64 18:10  Views : 309
Facebook Twitter Google plus Line
ทั่วโลกต้องสะเทือน! 7 ประเทศประกาศเลิกสนับสนุนYGเเถมหุ้นตกฮวบ
ประเด็นดราม่าเริ่มต้นขึ้นจากJean-ChristopheBabinซีอีโอของBvlgariได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า..."@lalalalisa_mแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ยิ่งใหญ่ของเราอยู่ในยุโรปน่าเสียดายที่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19เอเจนซี่ของเธอไม่ต้องการให้เธอเข้าร่วมกิจกรรมหรือการแสดงนั่นเป็นเหตุผลที่เราไม่สามารถถ่ายภาพร่วมกับ@zendaya,@lilyaldridgeและ@vittoriaสำหรับแคมเปญ@bulgariBrandในปี2021/22ได้และเรายังไม่สามารถจัดงานใหญ่ร่วมกันได้"
และได้คอมเมนต์โพสต์ต่ออีกว่า..."ลิซ่าอยู่ในปารีสแต่น่าเสียดายเนื่องจากโควิดต้นสังกัดของเธอไม่ต้องการให้เธอเข้าร่วมน่าเสียดายเนื่องจากพรุ่งนี้เรามีงานBvlgariที่น่าทึ่งในมิลานแต่เธอจะไม่เข้าร่วม"ส่งผลให้ในโลกทวิตเตอร์เกิดกระเเสร้อนเเรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยล่ะค่ะติดเเฮชเเท็ก#YGLetLisaDoHerWorkเเละ"JUSTICEFORLISA"ซึ่งเป็นเเฮชเเท็กที่บลิ้งค์ทั่วโลกออกมาเรียกร้องความยุติธรรมให้กับลิซ่าBLACKPINKเนื่องจากทางค่ายต้นสังกัดอย่างYGEntertainmentได้ออกมาเเถลงว่าจะไม่อนุญาตให้ออกงานอีเว้นต์ใดๆขณะที่ลิซ่านั้นอยู่ยุโรปเพราะกลัวสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดตอนนี้


ซึ่งในเเฮชเเท็กดังกล่าวต่างมีบรรดาเเฟนคลับได้นำภาพของสามสาวอย่างเจนนี่,จีซูเเละโรเซ่ที่ตอนนี้อยู่ยุโรปกันหมดเเล้วเเถมยังได้ออกงานอีเว้นท์ของเเบรนด์ที่เเต่ละคนนั้นเป็นเเบรนด์เเอมบาสเดอร์อยู่ด้วยตัดภาพมาที่ลิซ่าเป็นเพียงสามชิกคนเดียวในวงที่ค่ายไม่อนุญาติให้ออกงานอีเว้นท์ทั้งนี้เเฟนๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าวายจีเตรียมหุ้นดิ่งได้เลยหรือจะเป็นเเม่จีนของลิซ่าที่โพสต์ข้อความไม่ขอสนับสนุนอัลบั้มของวงเเต่จะสนับสนุนลิซ่าเพียงคนเดียวเท่านั้น
เเละในTiktokมีแอคเค้าท์หนึ่งบอกว่าตอนนี้7ประเทศจีนไทยเปรูฟิลิปปินส์อินเดียมาเลเซียอินโดนีเซียประกาศยุติสนับสนุนสินค้าทางYGอย่างเป็นทางการและจะสนับสนุนแค่งานเดี่ยวของลิซ่าเท่านั้น
เรียกว่าลิซ่ามีอิทธิพลกับวายจีจริงๆมีเพชรเม็ดงามอยู่แล้วแท้ๆแต่กลับไม่รักษางานนี้แฟนคลับลิซ่าขอไม่ยอมจริงๆแต่เหตุการณ์นี้แสดงให้เห็นว่ามีคนรักลิซ่าเยอะมากๆและแบรนด์ระดับโลกก็รักลิซ่าเช่นกันหลังจากนั้นส่งผลกระทบต่อหุ่นของวายจีเป็นอย่างมากเพราะตอนนี้หุ้นตกฮวบจนน่าเป็นห่วง......ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com/
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด