Facebook Twitter Google plus Line
ชาวเน็ตเผย!! หรือนี่คือสาเหตุที่ YGไม่ยอมให้ ลิซ่า BLACKPINKออกงานอีเว้นท์
Post by : monnyboy   Date : 07 ต.ค. 64 18:10  Views : 149
Facebook Twitter Google plus Line
ชาวเน็ตเผย!! หรือนี่คือสาเหตุที่ YGไม่ยอมให้ ลิซ่า BLACKPINKออกงานอีเว้นท์
ต้องบอกเลยว่าเป็นปีที่ปังขั้นสุดเลยล่ะค่ะสำหรับ"ลลิษามโนบาล"หรือลิซ่า"BLACKPINK"ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาเธอได้ปล่อยซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งเเรกในชื่อเพลงว่า"LALISA"สร้างความภูมิใจได้เป็นอย่างมากให้กับเเฟนคลับ

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะหลังจากที่ลิซ่านั้นขึ้นเเท่นเป็นเเบรนด์เเอมบาสเดอร์ของเเบรนด์เครื่องประดับชื่อดังอย่างBVLGARIลิซ่าก็สามารถทำยอดขายให้เเบรนด์อย่างมหาศาลเเม้เครื่องประดับจะมีราคาเเพงก็ตามสำหรับในตอนนี้ลิซ่านั้นอยู่ที่ยุโรปเพื่อที่จะโชว์ตัวออกอีเว้นท์กับทางเเบรนด์เเต่น่าเสียดายที่ทางค่าต้นสังกัดไม่อนุญาตโดยให้เหตุผลว่าเสี่ยงเกินไปเพราะตอนนี้โควิด-19กำลังเเพร่ระบาดทำให้บรรดาเเฟนคลับดราม่าเกิดเป็นเเฮชเเท็ก#YGLetLisadoHerWorkติดเทรนด์ไปทั่วโลก

โดยมีชาวเน็ตได้ออกมาเดาเหตุผลที่ทางวายจีไม่ส่งลิซ่าเข้าร่วมงานอีเว้นท์ระบุข้อความว่า...."การมีชื่อเสียงที่มากเกินไปของลิซ่าทำให้สมดุลย์ของวงเสียโดยเฉพาะคุณค่าทางการตลาดจะเห็นได้ชัดเจนว่าลิซ่ามีผลทางการตลาดที่สูงเกินไปอาจทำให้ลูกค้าซุปเปอร์แบรนด์ต่างๆมีสมาชิกคนอื่นเป็นGBAรู้สึกด้อยค่าลงและนั่นจะทำให้โอกาสในการรับงานและตัวทำเงินซึ่งเดิมมี4คนกลายเป็นมากระจุกที่คนเดียวมูลละค่าการตลาดหายไป3ใน4ส่วนซึ่งYG
ยอมไม่ได้เลยต้องทั้งกดทั้งเก็บลิซ่าเอาไว้ให้มิดชิดหากอยู่ในสถานการณ์แบบนี้นานไป
มูลค่าทางการตลาดของน้องจะค่อยๆลดลงและอาจหมดลงในอนาคตเอาจึงเห็นด้วยที่แม่จีนและทั่วโลกเลือกที่ประกาศจะไม่สนับสนุนวงเพื่อ


นอกจากนี้ในเเฮชเเท็กดังกล่าวมีการพูดถึงค่าตัวของลิซ่าระบุว่า"ลิซ่าBlackPinkมีค่าตัวสูงสุดในวงขณะที่เมมเบอร์คนอื่นมีค่าตัวใกล้เคียงกันซึ่งลิซ่ามีค่าตัวเพิ่มขึ้นจากการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ทำให้ค่าตัวมีมูลค่ามากถึง$10ล้านและถือว่ามากกว่าค่าตัวเพื่อนๆในวงราว$1ล้าน-$2ล้านหากคิดเป็นเงินไทยก็ราว33,920,000-67,849,000บาท#YGLetLisadoHerWork"ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/entertain.teenee.com
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด