Facebook Twitter Google plus Line
รักใหม่ขอคนวงนอก! นางเอกดังบ๊ายบายชายในวงการ
Post by : monnyboy   Date : 08 ต.ค. 64 18:10  Views : 70
Facebook Twitter Google plus Line
รักใหม่ขอคนวงนอก! นางเอกดังบ๊ายบายชายในวงการ
หลังจากเคยมีชีวิตคู่กับ"คนในวงการบันเทิง"มาแล้ว2ครั้งและจบลงด้วยการ"หย่า"ทั้งสองครั้งหากจะมีรักครั้งต่อไปเจนนิเฟอร์อนิสตันนางเอกดังวัย52ก็ว่าหากเป็น"คนนอกวงการ"ก็น่าจะดี นางเอกดังจากซีรีส์เรื่องเฟรนด์ซึ่งผ่านการแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับแบรดพิตต์พระเอกดังฮอลลีวู้ดระหว่างปี2543-2548จากนั้นก็มาใช้ชีวิตคู่อยู่กับจัสตินเทอโรซ์นักแสดงร่วมวงการเกือบ7ปีก่อนจะแต่งงานกันและ2ปีต่อมาก็แยกทางกันในปี2561ตอบเมื่อถูกเคย์อดัมส์จากรายการPEOPLE(TheTVShow!)ถามความเห็นว่าอนิสตันเชื่อมั้ยว่าความรักระหว่างคนดังกับคนนอกวงการที่ไม่ได้อยู่ในความสนใจของสาธารณชนมันน่าจะไปด้วยกันรอด

แน่นอนฉันหมายถึง
มันมีให้เห็นมาแล้วและนั่นก็เป็นสิ่งที่ฉันหวังว่าไม่จำเป็นต้องเป็นคนในวงการบันเทิง 

อนิสตันยังพูดถึงข่าวลือที่ว่าเธอกำลังออกเดทกับเดวิดชวิมเมอร์เพื่อนนักแสดงวัย54ที่รับบทเป็นแฟนกันในซีรีส์เรื่องเฟรนด์ว่าเป็นอะไรที่"ประหลาด"

 

ฉันไม่อยากเชื่อเลยจริงๆว่าจะมีข่าวลือนี้เขาเป็นเหมือนพี่ชายของฉันแต่ฉันก็เข้าใจได้แหละมันแสดงให้คุณเห็นว่าผู้คนต่างคาดหวังให้ความคิดฝันของเขาเป็นจริง

อย่างไรก็ตามข่าวลือนี้ก็มีที่มาเพราะเดวิดเคยเล่าว่าเขาเคย"แอบปิ๊ง"อนิสตันระหว่างร่วมงานกันในเฟรนด์แต่ก็ไม่มีอะไรมากกว่านั้นมันเหมือนเรือ2ลำที่กำลังแล่นผ่านกันเพราะเราทั้งสองต่างมีแฟนและเราไม่เคยอยากล้ำเส้นเราต่างเคารพในเรื่องนี้

ย้อนไปเมื่อเดือนมิถุนายนอนิสตันเคยให้สัมภาษณ์นิตยสารพีเพิลถึงชีวิตรักและถูกถามว่าเคยใช้"แอพหาคู่"บ้างมั้ย?เธอตอบพร้อมเสียงหัวเราะว่า

ฉันชอบการออกเดทด้วยวิธีเดิมๆที่มีใครมาเอ่ยปากชวนคุณออกเดทฉันชอบแบบนั้นมากกว่า

 
เมื่อถูกถามว่าคิดจะแต่งงานอีกมั้ย?อนิสตันบอกว่าเธอสนใจหาคู่ชีวิตในฝันให้ได้ก่อน

ที่จริงเรื่องแต่งงานไม่ได้อยู่ในความคิดฉันเลยฉันสนใจหาคนที่จะใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุขมากกว่านั่นคือสิ่งที่เราทุกคนหวังไม่ใช่การผูกติดกันด้วยเอกสารทางกฎหมายแต่ตอนนี้ฉันอยู่ในจุดที่มีความสุขแล้วจริงๆฉันมีงานที่รักมีคนในชีวิตที่เป็นทุกอย่างสำหรับฉันและมีสุนัขที่น่ารักฉันคิดว่าฉันเป็นคนโชดคีมากแล้วในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด