Facebook Twitter Google plus Line
ถูกจับคดียาเสพติด!! ศาลไม่ให้ประกันตัว หลังทายาทพระเอกซุปตาร์
Post by : monnyboy   Date : 08 ต.ค. 64 18:10  Views : 76
Facebook Twitter Google plus Line
ถูกจับคดียาเสพติด!! ศาลไม่ให้ประกันตัว หลังทายาทพระเอกซุปตาร์
จากกรณีที่"อารยันข่าน"ลูกชายพระเอกซุปตาร์แดนภารตะ"ชาห์รุกห์ข่าน"ถูกตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดรวบตัวพร้อมพวกอีก7คนขณะบุกทลายงานปาร์ตี้บนเรือหรูชายฝั่งเมืองมุมไบประเทศอินเดียเมื่อกลางดึกคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา(2ต.ค.64)ซึ่งจนถึงขณะนี้ทั้ง8คนยังคงถูกควบคุมตัวเพื่อสอบสวนอย่างละเอียดโดยศาลมีคำสั่งไม่อนุญาตให้ประกันตัวเพราะเจ้าหน้าที่มีหลักฐานที่คาดว่าอาจพัวพันกับแก๊งค้ายาเสพติดข้ามชาติทำเอาผู้ต้องสงสัยบางรายถึงกับร่ำไห้แต่หนุ่มอารยันที่ถูกกล่าวหาว่าซื้อครอบครองและใช้ยาเสพติดให้โทษกลับนิ่งสงบยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยานรกที่ตำรวจค้นเจอบนเรือและที่ซุกซ่อนอยู่ตามเสื้อผ้าของหลายๆคน 

รวมถึงข้อความในแชตของเขาก็ไม่เกี่ยวข้องกับแก๊งค้ายาเสพติดแต่อย่างใดโดยอ้างว่าเขาเพียงแค่ได้รับเชิญมาร่วมงานปาร์ตี้บนเรือลำดังกล่าวเท่านั้นการที่ตำรวจอ้างว่าเขาพัวพันกับแก๊งค้ายาเสพติดข้ามชาติจึงเป็นการกล่าวหาที่เกินจริงไปมาก
แต่หลักฐานต่างๆก็คงจะแก้ต่างให้เขาได้ในที่สุดงานเข้า!!ศาลไม่ให้ประกันตัวหลังทายาทพระเอกซุปตาร์ถูกจับคดียาเสพติด
อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าลูกชายของชาห์รุกห์ข่านใช้ยาเสพติดมานานถึง4ปีแล้วและแหล่งข่าวจากหน่วยปราบปรามยาเสพติดยังเผยอีกว่าเมื่อเจ้าหน้าที่ต่อสายโทรหาคุณพ่อซุปตาร์ให้รับทราบถึงวีรกรรมฉาวของลูกชายวัย23ปีคู่พ่อลูกคนดังพูดคุยกันราว2นาทีหลังจากนั้นหนุ่มอารยันก็ร้องไห้อย่างหนักเป็นเวลานานทั้งนี้มีรายงานว่าหนุ่มอารยันและพวกอาจถูกควบคุมตัวเพื่อสอบเค้นความจริงจนถึงวันจันทร์ที่11ตุลาคมศาลจึงจะพิจารณาเรื่องให้ประกันอีกครั้งหรืออย่างเร็วที่สุดก็คือวันพฤหัสบดีที่7ตุลาคมนี้แต่ที่แน่ๆเรื่องนี้กลายเป็นข่าวใหญ่ที่ครึกโครมอยู่บนพื้นที่สื่อและโซเชียลมีเดียของอินเดียมาหลายวันติดซึ่งบรรดาเพื่อนพี่น้องในแวดวงบอลลีวูดต่างก็เทกำลังใจให้ชาห์รุกห์ข่านอย่างอบอุ่นโดยระบุว่าพร้อมอยู่เคียงข้างและไม่มีพ่อแม่คนไหนที่ไม่ทุกข์ใจเมื่อลูกถูกจับหรือพัวพันกับสิ่งที่ไม่ดีจึงไม่อยากให้ซ้ำเติมกันไปมากกว่านี้


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด