Facebook Twitter Google plus Line
ไม่ใช่ง่ายๆ! เปิด5มรสุมชีวิต ลิซ่าBLACKPINK ที่กว่าจะปังระดับโลกถึงทุกวันนี้
Post by : monnyboy   Date : 13 ต.ค. 64 18:10  Views : 168
Facebook Twitter Google plus Line
ไม่ใช่ง่ายๆ! เปิด5มรสุมชีวิต ลิซ่าBLACKPINK ที่กว่าจะปังระดับโลกถึงทุกวันนี้
ได้เดบิวต์เป็นไอดอลหนึ่งในสมาชิกวงBLACKPINKมาเป็นเวลา5ปีแล้วสำหรับไอดอลสาวคนเก่งลิซ่า-ลลิษามโนบาล(ลิซ่าBLACKPINK)ที่ปัจจุบันชื่อเสียงของเธอโด่งดังไม่ใช่แค่ในระดับเอเชียเพราะตอนนี้สาวลิซ่าสามารถโกอินเตอร์ไปไกลถึงระดับโลก

และแม้ว่าลิซ่าจะประสบความสำเร็จอย่างมากในชีวิตตอนนี้แต่ต้องบอกเลยว่าเส้นทางอดีตที่ผ่านมาของเธอนั้นไม่ง่ายเลยกว่าจะมาถึงจุดนี้วันนี้ลิซ่าต้องผ่านมรสุมชีวิตหลายครั้งกว่าที่จะมีวันนี้
1.ถูกโกงเงิน

เดือนมิถุนายนปีที่แล้วลิซ่าถูกอดีตผู้จัดการโกงเงินเป็นจำนวนมากกว่า1พันล้านวอน(ประมาณ25ล้านบาท)ความเจ็บปวดที่นอกเหนือจากการเสียเงินแล้วผู้จัดการคนนี้คือคนที่อยู่กับเธอมาตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์ทำให้ลิซ่าเชื่อใจและวางใจเขามากแต่สุดท้ายเธอกลับโดนทรยศหักหลังขณะที่ฟากแฟนคลับดูจะแค้นกว่าลิซ่าเป็นเท่าตัวหลายคนบอกว่าลิซ่าเป็นสมาชิกต่างชาติเพียงคนเดียวของBLACKPINKเธอมาอยู่เกาหลีคนเดียวตั้งแต่เด็กๆมันน่าเสียดายความพยายามหลายปีในการเก็บออมเงินเพื่อเป็นอนาคตแต่สุดท้ายก็มาถูกทำลายลง2.ลอกเลียนแบบท่าเต้น

อีกหนึ่งดราม่าหนักเมื่อปีที่แล้วที่เกิดขึ้นกับลิซ่าก็คือการที่ยูทูบเบอร์และนักออกแบบท่าเต้นผิวสี"CierraNichols"ฟาดแบบไม่ไว้หน้าด้วยการกล่าวหาว่าลิซ่าลอกเลียนแบบท่าเต้นในการโคฟเวอร์เพลงMushroomChocolateของQUINและ6LACKทว่าสุดท้ายกระแสตีกลับจน"CierraNichols"ต้องออกมาขอโทษว่าท่าเต้นของลิซ่าแค่คล้ายคลึงไม่ได้มีการก๊อบปี้แต่อย่างใด3.การเลือกปฏิบัติจากเชื้อชาติ

การเป็นไอดอลเกาหลีไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ถ้าเทียบกับไอดอลที่เป็นชาวต่างชาติศิลปินกลุ่มนี้ต้องเจอกับอุปสรรคหนักกว่าอย่างที่หลายคนได้เคยติดตามข่าวลิซ่าถูกเหยียดเชื้อชาติเหยียดสีผิวรวมถึงการพูดถึงประเทศบ้านเกิดของเธอว่าเป็นอันดับ1เรื่องการค้าประเวณีแต่ดูเหมือนว่าทุกครั้งที่มีคนพยายามโจมตีลิซ่าในแง่ลบกลับทำให้คนรักลิซ่ายิ่งเพิ่มจำนวนมากขึ้นกว่าเดิม


4.ทำศัลยกรรม
ไม่เพียงแค่ผลงานเท่านั้นแต่สาวลิซ่ายังเผชิญกับการถูกวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องรูปร่างหน้าตาของเธอรวมถึงมีการปล่อยข่าวลือว่าศิลปินสาวทำศัลยกรรมแต่ใครๆต่างรู้ว่าเธอไม่ได้ทำศัลยกรรมอีกทั้งต้นสังกัดเธอก็ไม่เคยบังคับให้ศิลปินคนไหนต้องทำด้วย5.จากบ้านเกิดเพื่อตามฝัน

ในรายการYouthWithYouลิซ่าเคยได้เปิดเผยความยากลำบากช่วงที่ศิลปินฝึกหัดไว้อย่างน่าชื่นชมโดยเธอหวังว่าเรื่องราวของเธอจะสร้างกำลังใจและแรงบันดาลใจให้กับทุกที่มีความฝันเช่นเดียวกับเธอ"ฉันสามารถเข้าใจทุกคนได้ทั้งหมดเพราะฉันเองก็เคยผ่านประสบการณ์นั้นมาแล้วตอนที่ฉันอายุ14ปีฉันอยากเป็นนักร้องฉันออกจากบ้านคนเดียวเพื่อไปอยู่ในประเทศที่ไม่คุ้นเคยเธอพากเพียรและทำงานอย่างหนักเพื่อพิสูจน์ตัวเองแม้นี่จะเป็นเรื่องยากแต่ไม่เคยละทิ้งความฝันและในที่สุดเธอก็ได้ผ่านบททดสอบระดับสูง"ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด