Facebook Twitter Google plus Line
นี่คือ 5 เหตุผล ที่ทำไมใครๆก็หลงรักความเป็น ซงจุงกิ
Post by : monnyboy   Date : 14 ต.ค. 64 18:10  Views : 99
Facebook Twitter Google plus Line
นี่คือ 5 เหตุผล ที่ทำไมใครๆก็หลงรักความเป็น ซงจุงกิ
ถ้าเอ่ยชื่อพระเอกเกาหลีซงจุงกิ(SongJoongKi)เชื่อว่าต้องมีสาวๆต้องกรี๊ดในความหล่อน่ารักขี้เล่นซึ่งไม่เพียงแต่เขาจะมีผลงานคุณภาพออกมามายแต่นักแสดงหนุ่มยังมีฐานแฟนคลับมากมายจนทำให้ขึ้นแท่น"สามีแห่งชาติ"ที่เป็นหนุ่มในฝันของหลายคนรวมทั้งทุกคนที่ได้ร่วมงานกับเขาไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหรือทีมงานต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความสปอร์ตใจดีวันนี้เราเลยไม่รอช้าขอพาทุกคนไปเจาะลึกกันว่าทำไมใครๆถึงรักพระเอกซุป'ตาร์คนนี้กัน1.งานการกุศลไม่เคยขาด


ถ้าพูดถึงความใจบุญของจุงกิให้พูดเป็นวันคงไม่หมดเพราะเจ้าตัวร่วมบริจาคและช่วยงานด้านการกุศลมากมายอย่างช่วงวิกฤติการแพร่ระบาดโควิด19พระเอกหนุ่มก็ร่วมบริจาคเงินจำนวน100ล้านวอน(ราวกว่า2.8ล้านบาท)ให้กับ"องค์กรการกุศลบรรเทาภัยพิบัติHopeBridge(HopeBridgeKoreaDisasterReliefAssociation)"เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ป้องกันอากาศหนาวสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องปฏิบัติหน้าที่คัดกรองผู้ป่วยโควิด-19นอกสถานที่ซึ่งก่อนหน้านี้จุงกิได้บริจาคเงินไปแล้ว100ล้านวอนในเดือนก.พ.2020เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์และเขายังบริจาคเงินอีก50ล้านวอน(ราวกว่า1.4ล้านบาท)เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเดือนส.ค.ปีก่อนด้วยรวมทั้งยังได้ซุ่มบริจาคเงินเงียบๆให้แก่"องค์กรโรคลูคีเมียในเด็กของเกาหลี(KoreaChildhoodLeukemiaFoundation)"มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ในปี2011โดยมีเด็กมากกว่า10คนแล้วที่ได้รับการรักษาโรคมะเร็งจากเงินช่วยเหลือของเขาฯลฯทั้งหล่อและใจบุญแบบนี้ใครจะไม่รัก!
 


2.รักครอบครัว

สำหรับซงจุงกิ
ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกคนที่รักครอบครัวมากๆมีครั้งนึงที่นักแสดงสาวอันซอนยองได้เผยในรายการ"StarTalkShow"ว่าจุงกินั้นเป็นสามีที่ดีได้เพราะเธอเคยไปเยี่ยมธุรกิจล้างรถของครอบครัวของจุงกิที่ต่างจังหวัดซึ่งเธอได้เห็นพระเอกหนุ่มคนนี้ไปช่วยล้างรถด้วยตัวเองทำตัวเหมือนเป็นพนักงานและเธอยังบอกต่ออีกว่าพอเห็นแบบนั้นเธอก็คิดว่าผู้ชายแบบนี้จะไม่ปล่อยให้ลูกและภรรยาหิวแน่ๆรวมทั้ง

ล่าสุดดูเหมือนพระเอกหนุ่มจะตกเป็น"ทาสหลาน"ไปซะแล้วเพราะไม่ว่าจะงานยุ่งแค่ไหนแต่เขายังคงหาเวลามาอยู่กับครอบครัวและเล่นกับเจ้าหนู"โฮจิน"และ"ชีจิน"2ลูกของพี่ชายของเขาขนาดหลานๆซงจุงกิยังรักมากขนาดนี้ถ้าเป็นลูกของตัวเองจริงๆเขาคงหลงหนักมาแน่ๆ!


3.เทคแคร์เพื่อนร่วมงานเก่ง

เป็นที่รู้กันดีว่าจุงกิเป็นคนที่ใส่ใจเพื่อนๆนักแสดงและทีมงานในกองถ่ายดีมากซึ่งแฟนๆมักได้ยินเสียงชื่นชมเขาในด้านนี้อยู่บ่อยๆเช่นจอนยอบินนางเอกที่เคยร่วมงานกันในซีรี่ส์"Vincenzo"ได้ชื่นชมว่าพระเอกหนุ่มเอาใจใส่นักแสดงที่ร่วมงานสุดๆและคอยให้กำลังใจกันตลอด 

นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังเป็นสายซัพพอร์ทคอยส่งกำลังใจให้เพื่อนๆแม้ว่าจะร่วมงานกันเสร็จสิ้นไปแล้วอย่างล่าสุดซงจุงกิได้ให้กำลังใจจอนยอบินด้วยการส่งรถกาแฟและบิงซูไปยังกองถ่ายละครเรื่องใหม่ของเธอที่มีชื่อว่า"Glitch"รวมทั้งเจ้าตัวได้ส่งรถกาแฟ(CoffeeTruck)ไปเป็นกำลังใจกับซอเยฮวาที่กองถ่ายหลังจากที่เคยร่วมงานกันในซีรี่ส์"Vincenzo"เช่นกันเป็นต้น


4.เป็นรุ่นพี่ในวงการที่น่ารัก

ด้วยความที่อยู่ในวงการมานานกว่า13ปีและเขาเป็นรุ่นพี่ที่น้องๆในวงการให้ความรักมากมายด้วยความที่เขามีนิสัยที่ชอบช่วยเหลือและเอาใจใส่เช่นครั้งนึงปาร์คโบกอมนักแสดงรุ่นน้องคนสนิทได้แชร์เรื่องราวสุดซึ้ง
ขณะที่เขาขึ้นรับรางวัล"MaleTopExcellenceAwards"จากบท"อียอง"ในเรื่อง"MoonlightDrawnbyClouds"บนเวทีประกาศรางวัล"2016KBSDramaAwards" 

โดยได้กล่าวขอบคุณจุงกิทั้งน้ำตาว่าเขารู้สึกว่าตัวเองยังคงบกพร่องในการแสดงแสดงแต่รุ่นพี่คนนี้ก็คอยให้คำแนะนำและให้กำลังใจเขาตลอดก่อนที่โบกอมจะชื่นชมอีกว่าจุงกิเป็นรุ่นพี่ในบริษัทของเขาที่ดีมากๆ(ณตอนนั้นซงจุงกิยังอยู่BlossomEntertainment)ซึ่งเขาเข้าใจเรื่องนี้มากกว่าใครและก็ได้มอบคำแนะนำที่ดีให้กับโบกอม
5.รักแฟนคลับ

สุดท้ายเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนๆเทหัวใจรักจุงกิอย่างมากมายเพราะเจ้าตัวรักและใส่ใจแฟนคลับมากๆนั่นเอง!ซึ่งเรามักได้ยินเรื่องราวความรักและความใจดีของหนุ่มคนนี้ที่มีต่อแฟนคลับอย่างต่อเนื่องทั้งเรื่องที่เขาไม่ถือตัวไม่ว่าจะอยู่ในจอหรือนอกจอจุงกิมักสร้างโมเม้นต์ดีๆและความประทับใจให้แฟนคลับอยู่เสมออาทิก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตได้มาแชร์เรื่องราวสุดซึ้งโดยเขาเล่าว่าแฟนสาวของเขาซึ่งป่วยด้วยโรคมะเร็งลำไส้มีอาการทรุดหนักลง โดยเธอเป็นแฟนคลับของจุงกิเขาและคนรู้จักบางคนจึงพยายามเขียนจดหมายไปยังพระเอกหนุ่มที่กำลังเป็นทหารรับใช้ชาติอยู่ในขณะนั้นและเมื่อซงจุงกิได้อ่านจดหมายเขาได้ติดต่อไปยังต้นสังกัดเพื่อขอให้ส่งดีวีดีเรื่อง"AWerewolfBoy"ที่เขาแสดงนำพร้อมทั้งลายเซ็นต์ของเขาไปมอบให้แต่น่าเศร้าเมื่อเธอเสียชีวิตลงก่อนที่ของขวัญจากนักแสดงในดวงใจจะถูกส่งไปถึงอย่างไรก็คนเขียนเล่าเรื่องราวนี้ได้บอกว่าเขารู้สึกขอบคุณที่จุงกิไม่คิดว่าข้อความในจดหมายเป็นเรื่องโกหกและขอบคุณที่พระเอกคนดังตอบรับคำขอของเขา
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด