Facebook Twitter Google plus Line
มันจบแล้ว! จบบริบูรณ์ บริตนีย์ สเปียร์ส เป็นอิสรแล้วหลังถูกพ่อควบคุมนาน13ปี
Post by : monnyboy   Date : 14 พ.ย. 64 16:11  Views : 84
Facebook Twitter Google plus Line
มันจบแล้ว! จบบริบูรณ์ บริตนีย์ สเปียร์ส เป็นอิสรแล้วหลังถูกพ่อควบคุมนาน13ปี
เอเอฟพีรายงานผู้พิพากษาเบรนดาเพนนีแห่งศาลลอสแองเจลิสมลรัฐแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกามีคำพิพากษาตัดสินเมื่อวันศุกร์ที่12พฤศจิกายนให้บริตนีย์สเปียร์สนักร้องดังชาวอเมริกันวัย39ได้รับอิสรภาพในการใช้ชีวิตของตัวเองรวมทั้งทรัพย์สินโดยไม่ต้องมีนายเจมีสเปียร์สบิดาวัย69เป็นผู้พิทักษ์อีกต่อไปเป็นอันยุติบทบาทการเป็นผู้พิทักษ์ของนายเจมีที่ดำเนินมานาน13ปี


"มีผลตั้งแต่วันนี้ความเป็นผู้พิทักษ์บุคคลและทรัพย์สินของบริตนีย์จีนสเปียร์สเป็นอันสิ้นสุดลงณที่นี้นี่คือคำตัดสินของศาล"ผู้พิพากษาเพนนีประกาศ
 

หลังคำตัดสินบริตนีย์ซึ่งไม่ได้เข้ารับฟังการตัดสินคดีในวันนั้นซึ่งใช้เวลาราว30นาทีโพสต์ทั้งไอจีและทวิตเตอร์ด้วยความตื่นเต้นดีใจว่า
"นี่คือวันดีที่สุดในชีวิตขอบคุณพระเจ้าฉันขอกล่าวอาเมนได้มั้ย?ฉันแทบไม่อยากจะเชื่อเลย"

พร้อมทั้งโพสต์ขอบคุณแฟนเพลงและผู้สนับสนุนเธอว่า"พระเจ้าพระเจ้าฉันรักแฟนๆของฉันมากมันเยี่ยมมากฉันคิดว่าฉันคงร้องไห้ตลอดทั้งวัน"

 

ขณะที่แฟนเพลงและผู้สนับสนุนบริตนีย์ที่รอฟังคำตัดสินอยู่ด้านนอกศาลสแตนลีย์มอสค์นครลอสแองเจลิสเมื่อรู้คำตัดสินต่างโห่ร้องด้วยความดีใจและตะโกนเรียกชื่อ"บริตนีย์บริตนีย์บริตนีย์"และร้องเต้นตามเพลงสตรองเกอร์(Stronger)ของบริตนีย์
 

จบบริบูรณ์บริตนีย์สเปียร์สเป็นอิสรแล้วหลังถูกพ่อควบคุมนาน13ปี
แมทธิวโรเซนการ์ตทนายความของบริตนีย์ให้สัมภาษณ์สื่อที่ด้านนอกศาลหลังลูกความคนดังได้อิสรภาพในชีวิตและทรัพย์สินคืนว่า"เรามีแผนที่จะดูแลบริตนีย์และทรัพย์สินของเธอได้อย่างปลอดภัยเตรียมไว้แล้วแต่วันนี้บริตนีย์คือผู้หญิงที่มีอิสรภาพเป็นผู้หญิงที่พึ่งพาตัวเองได้และจากนี้ไปเธอจะมีกระบวนการที่คอยสนับสนุนเธอซึ่งขึ้นอยู่กับบริตนีย์เอง"
 

จบบริบูรณ์บริตนีย์สเปียร์สเป็นอิสรแล้วหลังถูกพ่อควบคุมนาน13ปี
ทั้งนี้ชัยชนะของบริตนีย์ในวันนี้ผ่านการต่อสู้ในศาลมายาวนานแต่มาเข้มข้นขึ้นหลังจากที่บริตนีย์ออกมาให้การต่อศาลลอสแองเจลิสผ่านวิดีโอลิงก์เป็นเวลา20นาทีเมื่อปลายเดือนมิถุนายนว่าเธอต้องการให้ศาลยุติบทบาทการเป็นผู้พิทักษ์ของนายเจมีที่ทำร้ายชีวิตเธอและเธออยากได้ชีวิตของตัวเองกลับคืนมาในคำให้การบริตนีย์ประณามพ่อของเธอและบุคคลอื่นที่มีส่วนในการพิทักษ์ชีวิตของเธอที่เธอกล่าวว่ามีการบังคับให้เธอคุมกำเนิดและกินยาอื่นๆที่เธอไม่ต้องการกินแล้วยังห้ามเธอไม่ให้แต่งงานหรือมีลูกอีก


กระทั่งต่อมานายเจมีตัดสินใจยื่นคำร้องต่อศาลสูงลอสแองเจลิสเมื่อวันอังคารที่7กันยายนขอยุติบทบาทการเป็นผู้พิทักษ์ทรัพย์สินและชีวิตของลูกสาวที่นายเจมีทำหน้าที่นี้มายาวนาน13ปี
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด