Facebook Twitter Google plus Line
ด่าแหลกงานนี้! เเฉพฤติกรรมสุดต่ำ ฮันซอฮี ตะโกนด่าผู้พิพากษาหลังพัวพันคดียาเสพติด
Post by : monnyboy   Date : 18 พ.ย. 64 18:11  Views : 232
Facebook Twitter Google plus Line
ด่าแหลกงานนี้! เเฉพฤติกรรมสุดต่ำ ฮันซอฮี ตะโกนด่าผู้พิพากษาหลังพัวพันคดียาเสพติด
เป็นเรื่องราวร้อนเเรงยืดเยื้อมานานสำหรับกรณีของฮันซอฮีอดีตเด็กฝึกหัดสาวที่มีประเด็นยาเสพติดเเละเอี่ยวโยงไอดอลหลายคนโดยล่าสุดเเฟนเพจเฟซบุ๊กผมเกิดมาเป็นติ่งได้หยิบเรื่องราวของเธอคนนี้มาโพสต์อีกครั้งซึ่งเเปลมาจากเว็บไซต์ของสำนักข่าวเกาหลีระบุข้อความว่า

กับกรณีของ#ฮันซอฮีอดีตเด็กฝึกหัดสาวลูกสาวตระกูลแชโบลทรงอิทธิพลในเกาหลีที่เข้าไปพัวพันกับคดียาเสพติดทั้งซื้อและเสพแถมวีรกรรมนางยังมีการพ่วงชื่อสร้างข่าวไม่ดีไอดอลเข้ามาจนทำให้ใครหลายคนต้องออกจากวงไป

ประเด็นคือนางก็รอดพ้นคดีเรื่องเสพกัญชามาตลอดเพราะมีการตรวจเส้นผมและไม่พบสารเสพติดย้อนหลัง(กระบวนการเค้าว่างั้นน่ะนะ)จนถูกปล่อยตัวและอยู่ในช่วงควบคุมการประพฤติ

ทีนี้!
เรื่องนางเกิดอีกรอบหลังพบว่าระหว่างคุมความประพฤติมันมีผลตรวจปัสสาวะออกมาว่าซอฮีนางเสพจริงตอนแรกนางบอกว่ากระบอกตรวจตกไปในส้วมเลยทำให้ผลตรวจปนกับของคนก่อนหน้าที่ตรวจแต่!2
คนก่อนหน้าที่ตรวจไล่เลี่ยกันมีแค่ผู้ชายเท่านั้นซึ่งสุดท้ายนางก็ยอมรับ
และมีการตัดสินจำคุก3ปีและจะต้องถูกคุมประพฤติอีก4ปี

 

แต่ระหว่างกระบวนการเนี่ยศาลพบว่าซอฮีนางตั้งใจจะหนีออกนอกประเทศ!!
ก็เลยเกิดการพิจารณาคดีอีกรอบซึ่งเมื่อวานศาลแขวงซูวอนก็ได้พิจารณาและสั่งตัดสินจำคุกซอฮี1ปี6เดือน(อันนี้คาดเดาเองว่าน่าจะเพิ่มจากโทษเรื่องยา)หลังจากพบว่านางมีแนวโน้มที่จะหลบหนีออกนอกประเทศจริงแต่!สิ่งที่เกิดขึ้นในชั้นศาลคือ...

ซอฮีนางตะโกนด่าและสบถใส่ผู้พิพากษา
รายงานจากNews1
ระบุว่าคำพูดในชั้นศาลเป็นแบบนี้
[ซอฮี]ไอเxี้ยเอาจริงดิ?ฉันจะไม่หนีแกแน่!แกจะทำอะไรกับฉันหรอไอผู้พิพากษามีเหตุผลอะไรที่ฉันควรเข้าไปนอนในซังเตด้วยหรอห๊ะ!

รายงานบอกว่าผู้พิพากษามีการโต้เถียงกันกับซอฮีและบอกว่าถ้าไม่พอใจการตัดสินให้ยื่นอุทธรณ์ได้นะแต่ระหว่างการคุมตัวออกไปซอฮีเอาแต่ตะโกนด่าว่า"ไอบ้านั่นมันคิดทำอะไรไอเxี้ย"ซึ่งระหว่างการคุมตัวไปเรือนจำซอฮีก็ยังได้ก่อความวุ่นวายและจลาจลบนรถบัสขณะนำส่งตัวอีกด้วย
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด