Facebook Twitter Google plus Line
เพราะเธอทำวงแตก!นักร้องสาวประกาศยกเลิกทัวร์คอนโดยไม่บอกเพื่อนร่วมวง
Post by : monnyboy   Date : 12 ม.ค. 65 16:01  Views : 52
Facebook Twitter Google plus Line
เพราะเธอทำวงแตก!นักร้องสาวประกาศยกเลิกทัวร์คอนโดยไม่บอกเพื่อนร่วมวง
ทำเอาเพื่อนร่วมวงPussycatDollsและแฟนๆถึงกับอึ้งกิมกี่เพราะจู่ๆนักร้องสาว"นิโคลเชอร์ซิงเงอร์"ก็ประกาศผ่านอินสตาแกรมสตอรีว่าจำเป็นต้องยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตรียูเนียนของวงที่แฟนๆตั้งตารอมานานเหตุเพราะการระบาดหนักของโควิด-19สายพันธุ์โอมิครอนทั้งที่เธอทุ่มเททั้งเวลาพลังครีเอทีฟรวมถึงลงเงินไปเยอะเพื่อการนี้สุดท้ายก็ต้องพ่ายให้โควิดแต่ก็ขอขอบคุณแฟนๆที่เป็นกำลังใจให้มาโดยตลอด
แต่เรื่องมันเกิดเพราะแม้แต่เพื่อนร่วมวงอย่างสองสาวเจสสิกาซัตทาและคาร์มิตบาชาร์ก็ถึงกับอึ้งเพราะไม่รู้มาก่อนเช่นกันทั้งคู่จึงออกแถลงการณ์ร่วมกันผ่านอินสตาแกรมว่า

รู้สึกผิดหวังอย่างแรงที่ไม่เคยได้รับการบอกกล่าวอย่างเป็นทางการเรื่องยกเลิกทัวร์ซึ่งนี่คงเป็นจุดจบที่เหลือเชื่อเพราะตลอดเวลาที่ผ่านมามีความทรงจำดีๆเกิดขึ้นมากมายที่พวกเธอจะซาบซึ้งตราตรึงตลอดไปและขอให้เชื่อว่าพวกเธอก็ไม่อยากให้เรื่องมันออกมาเป็นแบบนี้แต่มันเหนือความควบคุมของพวกเธอแล้วจริงๆ
งานนี้สองสาวยังตอกย้ำมิตรภาพด้วยคลิปวิดีโอเดินจูงมือกันประกอบเพลงฮิตของวงอย่างStickwituพร้อมข้อความว่าแม้มันจะถึงจุดจบแต่เรื่องราวของDollsไม่มีวันจบมิตรภาพของเราจะคงอยู่ตลอดไปขณะที่อีก2สมาชิกคือ"แอชลีย์โรเบิร์ตส์"และ"คิมเบอร์ลีไวแอตต์"ยังไม่ออกมาแสดงความเห็นเรื่องนี้แต่อย่างใดฟาก

ฟาก"โรบินออสติน"ผู้ก่อตั้งวงPussycatDollsยังไม่ยอมหมดหวังง่ายๆประกาศในอินสตาแกรมสตอรีว่าทุกคนกำลังพยายามเต็มที่เพื่อให้ทัวร์คอนเสิร์ตรียูเนียนครั้งนี้เกิดขึ้นให้ได้และอย่าลืมว่าวงPussycatDollsมีสมาชิก5คนควรรับฟังความคิดเห็นคนอื่นๆด้วยเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว(2021)"โรบินออสติน"ยื่นฟ้อง"นิโคลเชอร์ซิงเงอร์"ฐานละเมิดข้อตกลงในสัญญาหลังเธอจะไม่ร่วมทัวร์คอนเสิร์ตรียูเนียนครั้งนี้ทั้งๆที่ตามข้อตกลง"นิโคล"จะได้รับส่วนแบ่งรายได้จากงานนี้มากถึง75%พร้อมทั้งนั่งแท่นเป็นผู้ดูแลด้านครีเอทีฟทั้งหมดของงานรวมทั้งมีอำนาจสิทธิ์ขาดในการตัดสินใจแต่เพียงผู้เดียวก็ตาม


วงPussycatDollsก่อตั้งขึ้นเมื่อปี2003และยุบวงไปเมื่อปี2010ต่อมาในปี2019ทางวงประกาศว่าจะมีทัวร์คอนเสิร์ตรียูเนียนในอังกฤษปี2020แต่ก็เจอโรคเลื่อนมาเรื่อยๆเพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19นั่นเองขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/entertain.teenee.com


ข่าวล่าสุด