Facebook Twitter Google plus Line
มุ่งหน้าทำตามฝันตัวเอง! นางเอกซุปตาร์คนนี้ พกเงิน7,803 บาท
Post by : monnyboy   Date : 29 เม.ย. 65 18:04  Views : 336
Facebook Twitter Google plus Line
มุ่งหน้าทำตามฝันตัวเอง! นางเอกซุปตาร์คนนี้ พกเงิน7,803 บาท
ฮันโซฮี(HanSohee)เป็นหนึ่งในนักเเสดงที่หลายคนน่าจะรู้จักเเละคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่เเล้วเนื่องจากเธอมีผลงานหลากหลายเรื่องที่โดดเด่นเเละสร้างชื่อเสียงให้เเก่เธอจนกลายเป็นนักเเสดงที่มีฐานเเฟนคลับเเน่นเอียดทั่วทุกมุมโลก
เบื้องหน้าใครหลายคนอาจมองว่าเธอเป็นหญิงสาวที่ค่อนข้างมีความสมบูรณ์เเบบเเต่เบื้องหลังกลับกลายเป็นว่าเธอต้องเผชิญปัญหาเเละเเบกรับภาระที่ตนเองมิได้ก่ออย่างไม่หยุดหย่อนโดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับเเม่ของเธอกับปัญหาวุ่นๆชวนให้เราเเทบอยากกระโดดปลอบใจนางพร้อมเอ่ยปากถามว่า
"เหนื่อยบ้างไหมสู้เข้าไว้น่ะ"ถ้าหากย้อนรอยกลับไปยังจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอมีความสนใจในวงการบันเทิงบุคคลที่ค่อนข้างมีอิทธิพลต่อเธอมากที่สุดในช่วงเวลานั้นคือคุณยายของเธอนั่นเอง
"พ่อเเม่ของฉันทำงานพวกเขายุ่งมากฉันถูกเลี้ยงโดยคุณยายตั้งเเต่
5ขวบคุณยายคือคนที่คอยมาร่วมงานที่โรงเรียนของฉันท่านคือทุกอย่างของฉันคนที่ผลักดันให้ฉันมีชีวิตต่อไป"-ฮันโซฮี

ด้วยความที่คุณยายของเธอหลงไหลในการดูโทรทัศน์มากท่านจึงปราถนาอย่างเเรงกล้าที่จะเห็นหลานสาวในจอบ้างเมื่อวันเวลาผ่านพ้นไปคุณยายของเธอเริ่มพูดถึงมันเรื่อยๆจึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นครั้งสำคัญที่ผลักดันให้เธอก้าวเข้าสู่เส้นทางบันเทิงในเวลาต่อมา

ก่อนทุกอย่างจะกลายเป็นจริงเหมือนฝันอันเหลือเชื่อฮันโซฮีต้องหอบตัวเองเดินทางออกจากปิตุภูมิของตนเองอย่างอุลซานด้วยเงินติดตัวเพียงเเค่300,000วอน(ราว7,803บาท)เพื่อมุ่งหน้าสู่โซล

เเน่นอนว่าในช่วงเวลานั้นเธอต้องทำงานพาร์ทไทม์หาเลี้ยงปากท้องอย่างหนักหน่วงระหว่างเดินล่าทำตามความฝันโดยเธอเป็นสาวเสิร์ฟเบียร์ย่านกังนัมเรียกได้ว่าเป็นการทำงานตั้งเเต่ลืมตายันฟ้าสว่างในวันถัดมากันเลยทีเดียว

หายครั้งการเดินทางมักสร้างโจทย์ให้เธอต้องเเก้ปัญหา(เฉพาะหน้า)เสมอ
หรือบางทีมันอาจจะไม่ได้เรียกว่า‘ปัญหา'เเต่เป็นเพียงเเค่‘เหตุการณ์'ที่เกิดขึ้น

หลังจากการดิ้นรนพยายามทำงานอย่างหนักเเสงสว่างปลายอุโมงค์ค่อยๆเด่นชัดขึ้นเธอเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนางเเบบก่อนได้รับโอกาสเป็นนักเเสดงรับเชิญในเรื่องAfterTheRainเเละดังเปรี้ยงปร้างจากการร่วมเเสดงในซีรีส์ยอดฮิตอย่างAWorldofMarriedCouple(2020)ความสำเร็จของเธอในวันนี้ปรากฏเด่นชัดในความรู้สึกนึกคิดของเราทุกคนคล้ายกับว่าโลกใบเก่าถูกหมุนให้ผ่านไปไม่อยากจินตนาการนึกภาพคุณยายของเธอเลยว่าคุณยายจะภูมิใจในตัวหลานสาวเเสนสวยคนนี้มากน้อยเเค่ไหนขอขอบคุณข้อมูลจาก...entertain.teenee.com


ข่าวล่าสุด