Facebook Twitter Google plus Line
เก่งได้พ่อ สวยได้แม่ เปิดวาร์ป ลิลี่-โรส เดปป์ ลูกสาวของ จอห์นนี่ เดปป์
Post by : monnyboy   Date : 09 พ.ค. 65 10:05  Views : 40
Facebook Twitter Google plus Line
เก่งได้พ่อ สวยได้แม่ เปิดวาร์ป ลิลี่-โรส เดปป์ ลูกสาวของ จอห์นนี่ เดปป์
หลายวันมานี้การขึ้นให้คำในชั้นศาลของจอห์นนี่เดปป์และแอมเบอร์เฮิร์ดเป็นข่าวที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากซึ่งขณะที่มีการไต่สวนมีชื่อหลายบุคคลถูกกล่าวขึ้นหนึ่งในนั้นคือ"ลิลี่-โรสเดปป์"ลูกสาววัย22ปีของจอห์นนี่เดปป

โดยในระหว่างการสืบพยาน"ทาร่าโรเบิร์ต"เมื่อวันอังคารที่ผ่านมามีการพูดถึงเรื่องราวของเดปป์และเฮิร์ดบนเกาะส่วนตัวของนักแสดง"PiratesoftheCaribbean"ซึ่งลิลี่-โรสลูกสาวของเดปป์ได้กลายเป็นจุดศูนย์กลางของเรื่องนี้โดยโรเบิร์ตผู้จัดการเกาะส่วนตัวของเดปป์ได้ให้การผ่านวิดีโอคอลทั้งนี้ElaineBredehoftทนายความของแอมเบอร์เฮิร์ดได้ถาม"ทาร่าโรเบิร์ต"ว่าคุณจำได้ไหมว่า"ลิลี่-โรสอารมณ์เสียเพราะพ่อของเธอกำลังดื่มและพยายามซ่อนมันจากเธอ"ซึ่งทนายของเดปป์ได้ขึ้นค้านและโรเบิร์ตไม่ต้องตอบคำถามในเรื่องนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ลิลี่-โรส
ก็ได้ถูกกล่าวถึงตอนที่เดปป์กำลังขึ้นให้การโดยเขากล่าวว่าLily-Roseไม่ได้เข้าร่วมงานแต่งงานของเขากับเฮิร์ดในปี2015"ลิลี่-โรสลูกสาวของผมไม่ได้มาร่วมงานแต่งงานเธอและคุณเฮิร์ดไม่ได้มีความสัมพันธ์พิเศษที่ดีต่อกันด้วยเหตุผลหลายประการ"


สำหรับ"ลิลี่-โรสเดปป์"เป็นลูกสาวของจอห์นนี่เดปป์และวาเนสซ่าพาราดีส์อดีตคนรักเก่าโดยทั้งคู่เริ่มออกเดทครั้งแรกในปี1998หลังจากพบรักกันที่ปารีสขณะที่เดปป์กำลังถ่ายทำเรื่อง"TheNinthGate"
แม้จะครองรักกันนานถึง14ปีมีลูกด้วยกันสองคนคือลิลี่-โรสและแจ๊คเดปป์(จอห์นคริสโตเฟอร์เดปป์)แต่ทั้งคู่ไม่เคยแต่งงานกันและเลิกราในปี2012

แม้จะเป็นลูกคนดังแต่ลิลี่-โรสก็ได้ออกมาใช้ชีวิตด้วยตัวเองตั้งแต่อายุ16ปีโดยผลงานแรกในวงการแฟชั่นของเธอคือการปรากฏตัวในฐานะแอมบาสเดอร์ในแคมเปญChanelPearlFall-Winter2015/16ซึ่งลิลี่ยังเป็นฑูตที่อายุน้อยที่สุดของChanelที่ได้รับการเลือกจากคาร์ลลาเกอร์เฟลด์ในปี2015
นอกจากนี้ลิลี่-โรสยังก้าวขึ้นมาเป็นFaceofChanelของChanelNo5L'Eauซึ่งเป็นน้ำหอมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ของChanelNo.5และเมื่อไม่นานมานี้เธอได้ปรากฏตัวในคอลเล็คชั่นCruise2020-21และคอลเล็คชั่นSpring-Summer2022
ไม่เพียงแค่งานในวงการแฟชั่นลิลี่-โรสยังได้เข้ามามีบทบาทในโลกของการแสดงด้วยโดยผลงานชิ้นแรกของเธอคือร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องTuskภาพยนตร์ตลกแนวสยองขวัญอเมริกันตามมาด้วยอีกหนึ่งบทบาทที่สร้างชื่อให้ลิลี่-โรสกับบทIsadoraDuncanไอคอนด้านการเต้นในประวัติศาสตร์จากภาพยนตร์เรื่องTheDancerในปี2016ซึ่งเป็นบทบาทที่ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลCésarในสาขาMostPromisingActressและในปีถัดมาชื่อของลิลี่-โรสได้ถูกเสนอเข้าชิงอีกครั้งในรางวัลเดิมจากภาพยนตร์เรื่องAFaithfulMan


ขอขอบคุณข้อมูลจาก...entertain.teenee.com


ข่าวล่าสุด