Facebook Twitter Google plus Line
สุดฉาวโลกสะเทือน! จากคู่รักสู่คู่ร้าง กับเรื่องราวแสบ ๆ คัน ๆ ในวันที่เลิกรา
Post by : monnyboy   Date : 10 พ.ค. 65 09:05  Views : 221
Facebook Twitter Google plus Line
สุดฉาวโลกสะเทือน! จากคู่รักสู่คู่ร้าง กับเรื่องราวแสบ ๆ คัน ๆ ในวันที่เลิกรา
รียกว่าเป็นมหากาพย์คนดังในวงการฮอลีวูดที่คนทั้งโลกให้ความสนใจสำหรับคดีฟ้องหมิ่นประมาทระหว่างJohnnyDeppและAmberHeardอดีตภรรยาที่แต่ละฝ่ายต่างก็งัดหลักฐานออกมาสู้เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองแต่ละอย่างที่ปรากฏออกมาล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องแซ่บๆที่ทั้งแสบทั้งคันจนต้องร้องอุ้ย!เพราะมันส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานรวมถึงชื่อเสียงที่สั่งสมมายาวนาน

ฉาวโลกสะเทือน!จากคู่รักสู่คู่ร้างกับเรื่องราวแสบๆคันๆในวันที่เลิกรา
1.คู่รักสู่คู่ร้าง
JohnnyDeppและAmberHeardพบรักกันจากการถ่ายทำภาพยนตร์TheRumDiaryในปี2009ก่อนจะเปิดตัวคบกันในปี2012และตัดสินใจแต่งงานกันในปี2015หลังจากชีวิตคู่ได้เพียง15เดือนแอมเบอร์ก็ฟ้องหย่าเดปป์พร้อมเรียกเงินค่าเลี้ยงดู50,000ดอลลาร์สหรัฐฯหรือราว1.5ล้านบาทต่อเดือน
โดยแอมเบอร์อ้างว่าถูกอดีตสามีใช้คำพูดและกำลังทำร้ายร่างกายและจิตใจรวมถึงล่วงละเมิดทางเพศทั้งยังแฉอีกว่าเดปป์ใช้ยาเสพติดและติดสุราเวลาเมาเขาก็มักจะทำร้ายเธอเป็นประจำแม้จะเคยรับปากว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกแต่เขาก็ทำไม่ได้นอกจากนี้เขายังระแวงว่าเธอจะนอกใจทั้งคู่มักทะเลาะกันเพราะความหึงหวงเป็นประจำ

จากการฟ้องหย่าในครั้งนี้เดปป์เลือกจ่ายเงินจำนวน7ล้านดอลลาร์(218ล้านบาท)เพื่อแลกกับการที่ไม่ต้องมาเกี่ยวข้องกันอีกเรื่องราวทุกอย่างเหมือนจะจบลงด้วยดีแต่หลังจากทั้งคู่หย่ากันแล้วแอมเบอร์กลับเขียนบทความเกี่ยวกับเหยื่อของความรุนแรงในครอบครัวทำให้เดปป์ตัดสินใจฟ้องแอมเบอร์ในข้อหาหมิ่นประมาท

2.ชนวนเหตุของการฟ้องร้อง
จากบทความดังกล่าวที่แอมเบอร์เขียนลงในหนังสือพิมพ์วอชิงตันโพสต์ทำให้เดปป์ตัดสินใจฟ้องแอมเบอร์และTheSunในข้อหาหมิ่นประมาทเนื่องจากTheSunใช้คำว่า"Wife-Beater"(ทุบตีทำร้ายภรรยา)มาพาดหัวในบทความดังกล่าวทำให้เขาถูกสังคมตัดสินว่าเป็นคนทำร้ายร่างกายภรรยาเป็นเหตุให้ถูกถอดออกจากภาพยนตร์FantasticBeastsและPiratesoftheCaribbeanภาค6อีกด้วย
สุดท้ายศาลในกรุงลอนดอนตัดสินให้TheSunชนะคดีเพราะมีหลักฐานมีแสดงว่าเดปป์ทำร้ายร่างกายแอมเบอร์จริงในระหว่างที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตสามีภรรยาแม้จะแพ้คดีให้กับTheSunแต่เดปป์ก็เดินหน้าฟ้องแอมเบอร์ต่อไปในข้อหาหมิ่นประมาทที่ศาลของอเมริกาเขาระบุว่าเธอสร้างเรื่องโกหกเพื่อหวังทำลายชื่อเสียง

3.คำให้การในชั้นศาล
ดปป์ชี้แจงว่าสิ่งที่แอมเบอร์กล่าวอ้างเขาเป็นพวกทำร้ายเธอไม่ใช่เรื่องจริงแต่กลับเป็นฝ่ายอดีตภรรยาที่ทำร้ายร่างกายเขาโดยเดปป์มีพยานคือนักบำบัดที่เคยดูแลชีวิตสมรสของทั้งคู่ให้การกับศาลว่าแอมเบอร์มักใช้ความรุนแรงยั่วยุเพื่อให้เดปป์โต้ตอบกลับและหลักฐานคือคลิปเสียงที่แอมเบอร์ยืนยันว่าเธอเป็นคนลงมือทำร้ายเดปป์อยู่บ่อยครั้งมาแสดงต่อศาล
หลังจากมีการเผยแพร่คลิปเสียงนี้ทำให้มีแฟนหนังกว่า3.8ล้านรายชื่อเรียกร้องให้ถอดแอมเบอร์
ออกจากหนังอควาแมน2ก่อนจะมีข่าวลือตามมาว่าวอร์เนอร์บราเธอส์ในฐานะผู้สร้างหนังเรื่องดังกล่าวอาจจะลดบทบาทของแอมเบอร์ในอควาแมน2ให้เหลือเพียง10นาที

ขณะเดียวกันมีข่าวลือว่าแอมเบอร์อาจขอความช่วยเหลือจากMargotRobbieให้เธอได้มีส่วนร่วมในPiratesoftheCaribbeanภาคใหม่ที่เดปป์ถูกถอดออกจากเรื่องนี้เพราะข่าวฉาว

นอกจากนี้ยังมีการตั้งข้อสังเกตว่าแอมเบอร์นำเงินจากการฟ้องหย่าเดปป์ไปบริจาคให้กับสหภาพเสรีภาพพลเมืองอเมริกัน(ACLU)และโรงพยาบาลเด็กในลอสแอนเจลิสจริงตามที่เคยพูดไว้หรือเปล่าเนื่องจากไม่มีเอกสารยืนยัน

 

พร้อมกันนี้เดปป์ยังแฉด้วยว่าแอมเบอร์เองก็ใช้ยาเสพติดเช่นกันและยืนยันว่าสาเหตุที่ทั้งคู่แยกทางกันเป็นเพราะเขาทนพฤติกรรมของเธอไม่ได้โดยเฉพาะเรื่องที่อุจจาระบนเตียงขณะที่แบรนด์เครื่องสำอางที่แอมเบอร์อ้างว่าคอนซีลเลอร์รุ่นที่เธอใช้ปกปิดร่องรอยการถูกทำร้ายออกมาโต้กลับคำให้การของแอมเบอร์ระบุว่าคอนซีลเลอร์รุ่นดังกล่าวถูกผลิตและวางจำหน่ายในปี2017ขณะที่การฟ้องหย่าเกิดขึ้นในปี2016
ทั้งนี้แอมเบอร์ให้การว่าเคยชกหน้าเดปป์ไปหนึ่งครั้งเพื่อปกป้องน้องสาวของตัวเองที่พยายามเข้ามาห้ามในเหตุการณ์ที่ทั้งคู่กำลังทะเลาะกันเธอให้เหตุผลว่าทำไปเพื่อปกป้องตัว

อย่างไรก็ตามมหากาพย์การฟ้องร้องคดีหมิ่นประมาทระหว่างเดปป์และแอมเบอร์ยังคงอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาคดีของศาลและคงต้องลุ้นกันยาวๆว่าสุดท้ายแล้วผลการตัดสินของคดีนี้จะจบลงเช่นไร
ขอขอบคุณข้อมูลจาก...entertain.teenee.com


ข่าวล่าสุด