Facebook Twitter Google plus Line
สวยแซ่บ! Jessi ผู้ทลายขอบกั้นอุตสาหกรรม K-Popด้วยความตรงและแรง!
Post by : monnyboy   Date : 22 พ.ค. 65 10:05  Views : 143
Facebook Twitter Google plus Line
สวยแซ่บ! Jessi ผู้ทลายขอบกั้นอุตสาหกรรม K-Popด้วยความตรงและแรง!
อันที่จริงแล้วศิลปินJessicaHoหรือที่รู้จักกันในชื่อว่าJessiนั้นคลุกคลีตีโมงในวงการเพลงมานานพอสมควรหากประโยคที่ว่า"เวลาของแต่ละคนนั้นไม่เท่ากัน"เห็นจะเป็นเรื่องจริงเพราะยุคทองของเธอไม่ใช่ตอนเดบิวต์เป็นศิลปินในช่วงวัยทีนแต่เป็นช่วงปลาย20กว่าไปมากแล้วและปัจจุบันเธอในวัย33ปีก็เรียกว่าบ่มเพาะประสบการณ์มาอย่างเข้มข้นเจสซี่เปล่งแสงท่ามกลางเหล่าไอดอลวัยกระเตาะมากมายได้อย่างโดดเด่นแสงของเธอไม่ใช่สีขาวเหมือนศิลปินทั่วไปแต่ลำแสงแรงๆสีเจ็บๆบอกตัวตนที่ไม่เหมือนใครจนทุกคนต้องแหวกทางให้แม่เดินอย่างที่เลี่ยงไม่ได้

ย้อนกลับไปที่เรื่องราวส่วนตัวเจสซี่เกิดที่New
Yorkประเทศสหรัฐฯและไปเติบโตใช้ชีวิตที่NewJerseyก่อนจะย้ายกลับมาที่เกาหลีใต้ตอนอายุได้15ปีเธอเลือกเข้าเรียนมัธยมปลายที่KoreaKentForeignSchoolที่นั่นทำให้เธอได้รู้จักและเป็นเพื่อนกับTiffanyและJessicaสมาชิกและอดีตสมาชิกวงGirlsGenerationชื่อดังตัวเจสซี่เองผ่านการออดิชั่นของค่ายSMEntertainmentเช่นเดียวกับสองสาวหากเธอรู้มาตลอดว่าสายเลือดแร็ปเปอร์และความชื่นชอบในแนวเพลงฮิปฮอปนั้นไม่ตรงกับความเป็นค่ายเอสเอ็มเธอจึงเลือกที่จะปฏิเสธและเดินหน้าค้นหาตัวเองในค่ายอื่น

 


เเม่ก็คือเเม่! Jessiผู้ทลายขอบกั้นอุตสาหกรรมK-Popด้วยความตรงและแรง!
เจสซี่มีความไม่ลงรอยกับวัฒนธรรมเกาหลีใต้สักเท่าไหร่ในช่วงแรกตัวเธอที่มาจากเจอร์ซีย์มีความเป็นอเมริกันเต็มรูปแบบวัฒนธรรมที่เปิดเผยเปิดกว้างและไม่อยู่ในกฎระเบียบทำให้ประเทศเกาหลีใต้ที่ค่อนข้างจะอนุรักษ์นิยมนั้นยากต่อการใช้ชีวิตสำหรับเธอการเดินตามความฝันเองก็ยิ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อเด็กวัยรุ่นจำนวนมากแก่งแย่งความฝันนั้นไม่ต่างกันแม้จะเดบิวต์ได้เป็นนักร้องดั่งใจฝันหากว่าความสำเร็จดูเหมือนจะไกลจนเกินเอื้อมขนาดว่าหลายครั้งที่เธอต้องไปนอนในโรงอาบน้ำหรือที่เรียกว่าจิมจิลบังเนื่องจากไม่มีเงินพอในการเช่าห้องพักเจสซี่จึงเข้าใจวิถีของโลกและความโหดร้ายของวงการได้ดีกว่าใครๆ
 ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com


ข่าวล่าสุด