Facebook Twitter Google plus Line
เธอคนนี้! ซุปตาร์สาวรักไม่จำกัดเพศ รับไม่ใช่เรื่องง่ายกว่าจะเปิดตัวเป็นเควียร์
Post by : monnyboy   Date : 21 มิ.ย. 65 19:06  Views : 33
Facebook Twitter Google plus Line
เธอคนนี้! ซุปตาร์สาวรักไม่จำกัดเพศ รับไม่ใช่เรื่องง่ายกว่าจะเปิดตัวเป็นเควียร์
ไม่ชอบมีชีวิตตกเป็น‘เป้าสายตาผู้คน'แต่ด้วยสถานภาพในอาชีพการงานที่เป็นหนึ่งในนางเอกดังของฮอลลีวู้ดทำให้ชีวิตจริงของคริสเตนสจ๊วร์ต‘สวนทาง'กับความต้องการของเธออย่างสิ้นเชิง

นางเอกวัย32ที่โด่งดังจากทไวไลท์หนังรักแวมไพร์ปี2551ที่ทำให้พบรักกับโรเบิร์ตแพททินสันพระเอกของเรื่องที่คบเป็นแฟนกันอยู่4ปีก่อนเลิกรากันไปปัจจุบันหมั้นแล้วกับดีแลนเมเยอร์หญิงนักเขียนบทภาพยนตร์ซึ่งเป็น‘ชาวลอสแอนเจลิส'เหมือนกันและเป็นเหตุผลหนึ่งที่สจ๊วร์ตเคยให้สัมภาษณ์ว่าทำให้เธอและคู่หมั้นสาวรู้สึกคุ้นเคยถูกชะตากันตั้งแต่แรกเจอ

"มันเห็นได้ชัดมากเราต่างเกิดที่แอลเอและเราก็รักแอลเอเราทั้งคู่ต่างเป็นเหมือนพวกนอกคอกและเราก็รู้สึกเหมือนเราเป็นคนแรงๆตั้งแต่เป็นเด็กเรามีอะไรคล้ายกันมากแต่ก็มีความแตกต่างเธอเป็นนักเขียนและเธอก็เก่งด้วย"นางเอกคนดังเคยให้สัมภาษณ์รายการเดอะฮาวเวิร์ดสเติร์นเมื่อปี2562นางเอกคนสวยยังเคยให้สัมภาษณ์ถึงความกดดันที่เคยเผชิญก่อนจะออกมาเปิดเผยตัวเป็นเควียร์(Queer)หรือบุคคลที่มีความรักโดยไม่ได้จำกัดเพศใดๆว่า

"ครั้งแรกที่ฉันเคยออกเดทกับผู้หญิงฉันถูกถามทันทีว่าฉันเป็นเลสเบี้ยนหรือเปล่าตอนนั้นฉันรู้สึกว่าพระเจ้าฉันเพิ่งอายุ21เองฉันรู้สึกว่าอาจมีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะทำร้ายคนที่ฉันกำลังคบหาด้วยมันไม่ใช่เพราะว่าฉันรู้สึกอายต่อการเปิดเผยตัวว่าเป็นเกย์แต่เป็นเพราะว่าฉันไม่ชอบตกเป็นข่าวไม่ว่าทางใดก็ตามมันจึงเหมือนกับหลบๆซ่อนๆนั่นเป็นช่วงเวลาที่ฉันเหมือนคนลังเล"
สจ๊วร์ตผู้ผ่านความรักความสัมพันธ์มาแล้วหลายครั้งนอกจากเมเยอร์คู่หมั้น
,โรเบิร์ตแพททินสันพระเอกดังชาวอังกฤษเธอยังเคยมีข่าวเดทกับไมเคิลแองการาโนนักแสดงชาวอเมริกันขณะที่เคยมีแฟนผู้หญิงมาแล้วหลายคนอาทิอลิเซียคาร์จิลโปรดิวเซอร์ฝ่ายเทคนิคพิเศษด้านภาพ,โซโกนักร้องชาวฝรั่งเศส,เซนต์.วินเซนต์นักร้องชาวอเมริกันและสเตลลาแม็กซ์เวลล์นางแบบชาวไอริชเคยเปิดใจเล่าถึงเหตุผลที่ในอดีตที่ผ่านมาเธอชอบเก็บเรื่องแฟนเป็นเรื่องส่วนตัวว่า"ในความรักครั้งก่อนๆของฉันซึ่งแม้ตอนที่ฉันคบกับผู้ชายเราก็พยายามทำทุกอย่างที่สามารถทำได้เพื่อไม่ให้ถูกถ่ายรูปเวลาเราอยู่ด้วยกันและฉันคิดว่าตอนนั้นฉันก็ยังไม่เข้าใจถึงความกดดันที่เพิ่มเข้ามาต่อการเป็นตัวแทนของคนกลุ่มหนึ่งของกลุ่มคนที่มีความรักโดยไม่จำกัดเพศที่ตอนนี้ฉันสามารถมองเห็นและเมื่อมองย้อนกลับไปฉันสามารถบอกคุณได้ว่าฉันเคยมีประสบการณ์กับเรื่องเหล่านี้เมื่อก่อนฉันจะเป็นแบบว่า"ฉันโอเคไม่เป็นไรพ่อแม่ฉันก็ไม่เป็นไรทุกอย่างโอเคเลยซึ่งมันเป็นเรื่องเหลวไหลทั้งเพที่จริงมันทั้งยากทั้งประหลาดและนั่นคือสิ่งที่เกิดกับทุกคน"นางเอกคนดังเคยให้สัมภาษณ์นิตยสารInStyleเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี2563

ทั้งนี้สจ๊วร์ตกับคู่หมั้นสาวรู้จักกันครั้งแรกเมื่อปี2556แต่มาเริ่มคบหาดูใจกันปี2562และหมั้นกันเมื่อปี2564หลังคบกัน2ปี
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com


ข่าวล่าสุด