Facebook Twitter Google plus Line
แฟนๆห้ามพลาด! ดาราสาวคนดังถูกเสนอเล่นหนังเรตX ด้วยค่าตัว300ล้าน
Post by : monnyboy   Date : 16 ส.ค. 65 18:08  Views : 2,257
Facebook Twitter Google plus Line
แฟนๆห้ามพลาด! ดาราสาวคนดังถูกเสนอเล่นหนังเรตX ด้วยค่าตัว300ล้าน
นี่คือทางเลือกที่ไม่รู้ว่าจะเป็นช่องทางสว่างหรือการตอกย้ำชีวิตของอดีตนักแสดงสาวให้ล่มจมดินไปกว่าเดิม"เมื่อคุณแพ้คุณก็ต้องแบกรับความโหดร้ายของโลกใบนี้"วลีดังกล่าวคงอธิบายชีวิตAmberHeardหลังแพ้คดีJohnnyDeppได้อย่างสมบูรณ์แบบเพราะนอกจากจะปิดประตูโอกาสในวงการบันเทิงขณะอายุยังน้อยแล้วเธอยังต้องเผชิญกับคำวิพากษ์วิจารณ์และสาปแช่งอย่างรุนแรงเนื่องจากต้นสายปลายเหตุมาจากการกระทำของตัวเองจนถึงวันนี้เธอยังต้องดำเนินชีวิตแบบมีชนักติดหลังฝีปากและการแสดงอันแนบเนียนกลายเป็นอาวุธที่ย้อนมาแทงตัวเองและแล้วก็มีคนหยิบยื่นโอกาสให้เธอทว่าข้อเสนอดังกล่าวอาจต้องแลกมาด้วยร่างกายและเธอก็อาจไม่เหลืออะไรอีกเลยในชีวิต

จับตาอนาคต!ดาราสาวคนดังถูกเสนอเล่นหนังเรตXด้วยค่าตัว300ล้าน


ZenModelsค่ายภาพยนตร์เรตXกำลังยื่นข้อเสนอให้แอมเบอร์เล่นภาพยนตร์ติดเรตกับพวกเขาโดยผลตอบแทนอยู่ที่ราวๆ9ล้านเหรียญสหรัฐฯหรือเกือบ320ล้านบาทเรียกว่านี่คือเงินก้อนโตที่อาจปลดเปลื้องหนี้สินที่ผูกมัดเธอไว้ณตอนนี้ได้ 

สื่อดังจากสเปนอย่างMarcaหยิบยกข่าวนี้มาเล่นและได้รับความสนใจมากเพราะตอนนี้(อดีต)นักแสดงสาวแทบหมดหนทางในวงการบันเทิงไปแล้วอีกทั้งยังต้องหาเงินจำนวนมากมาชำระหนี้อดีตสามีด้วยการมุ่งหาชีวิตด้านนี้อาจเป็นทางเลือกสำคัญทว่ามันก็ต้องแลกมาด้วยชื่อเสียงและร่างกายโดยเงินก้อนที่เธอจะได้นั้นจะถูกแบ่งเป็น8ล้านสำหรับแอมเบอร์เองและอีก1ล้านจะถูกแบ่งบริจาคให้โรงพยาบาลเด็กในเมืองลอสแอนเจลิสเรื่องนี้ไม่ใช่ข่าวโคมลอยแต่อย่างใดเพราะทางค่ายภาพยนตร์ร่อนจดหมายไปถึงแอมเบอร์จริง
โดยElaineBredehoftทนายประจำตัวของเธอระบุว่าVeronicaMadjarianส่งจดหมายเกี่ยวกับสัญญาฉบับนี้จริงพร้อมทั้งระบุรายละเอียดเรื่องจำนวนเงินและประเภทภาพยนตร์ที่แอมเบอร์ต้องแสดงเท่ากับว่าตอนนี้แอมเบอร์มีทางเลือกในการตอบตกลงแล้วเดินหน้าในเส้นทางแห่งความวาบหวิวหรือจะเลือกเริ่มต้นใหม่ในวงการเดิมที่ไม่สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะมีใครเสนอโอกาสอันดีงามให้เธออีกครั้งหรือไม่หลังจากมีเรื่องราวอื้อฉาวและแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุดการร่อนจดหมายครั้งนี้คือความตั้งใจช่วยบ่อนทำลายหรือทำให้อับอายกันแน่เมื่อหลายคนทราบข่าวนี้ก็วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหูว่าทางค่ายภาพยนตร์จงใจยื่นข้อเสนอจำนวนมหาศาลเพื่อวัดใจแอมเบอร์หรือไม่และนี่เป็นการกระทำที่ตอกย้ำความล้มเหลวในชีวิตเธอหรือเปล่าในมุมหนึ่งนี่อาจเป็นทางออกที่ทำให้ชีวิตคนหนึ่งพลิกกลับมาแต่ต้องไม่ลืมว่านี่คือวงการสีเทาที่แม้จะถูกกฎหมายในหลายประเทศทว่ามันก็อาจจะเป็นอีกมลทินทางสังคมที่ตัดสินใจไปแล้วอาจย้อนเวลากลับมาไม่ได้เลยเธอจะถูกตีตราเป็นดาราภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ตลอดไปในอนาคต


 เพราะฉะนั้นนี่คือจดหมายเชิญที่เปรียบดั่งคำอวยพรผีที่ต้องแลกมาด้วยชีวิตและร่างกาย
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com


ข่าวล่าสุด