Facebook Twitter Google plus Line
จัดหนักจัดเต็ม! ซุปตาร์หนุ่มประกาศฟ้องญาติ700ล้านหลังทำเสียชื่อเสียง
Post by : monnyboy   Date : 13 ก.ย. 65 17:09  Views : 35
Facebook Twitter Google plus Line
จัดหนักจัดเต็ม! ซุปตาร์หนุ่มประกาศฟ้องญาติ700ล้านหลังทำเสียชื่อเสียง
หลังถูกหลานชายแท้ๆ"เดนนิสยาเดลซานเชซ"ฟ้องร้องเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาว่าคุณลุงซุปตาร์"ริกกี้มาร์ติน"ซึ่งมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเขานานถึง7เดือนกักขังหน่วงเหนี่ยวและทำร้ายร่างกายแต่"ริกกี้"ส่งทนายมายืนกรานปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริงโดยสิ้นเชิงซึ่งสุดท้ายศาลก็ไม่ประทับรับฟ้องแถมคู่กรณียังออกปากสาบานด้วยว่า"ริกกี้"ไม่เคยทำร้ายเขาไม่ว่าด้วยวิธีใดทั้งสิ้น
ได้เวลาคิดบัญชีคืน!ซุปตาร์หนุ่มประกาศฟ้องญาติ700ล้านหลังทำเสียชื่อเสียง


ล่าสุดนักร้องซุปตาร์เลือดละตินวัย50ปีก็เป็นฝ่ายฟ้องกลับหลานสุดแสบเพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีคืนบ้างด้วยการ
เรียกค่าเสียหายจาก"ซานเชซ"สูงถึง20ล้านเหรียญสหรัฐหรือกว่า725ล้านบาท 

โดยระบุว่าการฟ้องร้องที่ปราศจากมูลความจริงอย่างสิ้นเชิงนั้นน่ารังเกียจและบ่อนทำลายทั้งชื่อเสียงและความซื่อสัตย์ของ"ริกกี้"ซึ่งทำให้เขาต้องสูญเสียทั้งงานและรายได้มหาศาลไปเพราะข่าวฉาวดังกล่าว 


ทั้งยังยืนยันว่าหลานชายตัวแสบมีปัญหาทางจิตและควรไปรักษาอย่างจริงจังซะทีโดยอ้างว่าสาเหตุที่หลานชายกุเรื่องฉาวมาฟ้องร้องครั้งนี้ก็เพราะต้องการขู่กรรโชกเงินแถมยังโกรธที่ถูก"ริกกี้"ปฏิเสธเมื่อเขามาขอเปิดบัญชีอินสตาแกรมในนามลูกชายของ"ริกกี้"ก่อนหน้านี้"ซานเชซ"จึงเผยแพร่เบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวของคุณลุงซุปตาร์ในโซเชียลจน"ริกกี้"ต้องเปลี่ยนเบอร์ใหม่มาแล้ว


ได้เวลาคิดบัญชีคืน!ซุปตาร์หนุ่มประกาศฟ้องญาติ700ล้านหลังทำเสียชื่อเสียงนอกจากนี้
"ริกกี้"ซึ่งรู้สึกว่าบ้านของเขาที่เปอร์โตริโกไม่ใช่เซฟโซนอีกต่อไปยังร้องต่อศาลให้สั่งห้าม"ซานเชซ"ติดต่อเขาและครอบครัวทั้งโดยตรง,โทรศัพท์หรือแม้กระทั่งผ่านโซเชียลต่างๆแต่ดูเหมือนว่า"ซานเชซ"จะไม่ยอมสงบศึกกับคุณลุงคนดังง่ายๆเพราะสำนักข่าวAPรายงานว่าหลานชายสุดแสบเจ้าเก่ายื่นคำฟ้อง"ริกกี้"ในข้อหาคล้ายๆเดิมอีกครั้งที่เมืองซานฮวนประเทศเปอร์โตริโกบ้านเกิดของ"ริกกี้มาร์ติน"เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา(9ก.ย.65)ซึ่งแน่นอนว่า"ริกกี้"ก็ส่งทนายส่วนตัวออกมาปฏิเสธอย่างแข็งขันเช่นเดิมพร้อมวอนสื่ออย่าให้พื้นที่แก่พวกหิวแสงเพื่อให้ผู้ก่อเหตุจอมโกหกได้ไปรักษาตัวอย่างจริงจัง.

ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.comข่าวล่าสุด