Facebook Twitter Google plus Line
อดีตไม่น่าจำ! ซุปตาร์สาวโดนปล้นสูญ360ล้าน โจรไร้สำนึก-ซัดชอบอวดรวยผ่านโซเชียล
Post by : monnyboy   Date : 14 ก.ย. 65 18:09  Views : 360
Facebook Twitter Google plus Line
อดีตไม่น่าจำ! ซุปตาร์สาวโดนปล้นสูญ360ล้าน โจรไร้สำนึก-ซัดชอบอวดรวยผ่านโซเชียล
ผ่านมาเกือบ6ปีเหตุการณ์ปล้นอุกอาจที่คิมคาร์ดาเชียนดาราเรียลลิตี้ชื่อดังชาวอเมริกันถูกกลุ่มคนร้ายบุกปล้นเครื่องเพชรถึงในห้องพักโรงแรมหรูกลางกรุงปารีสฝรั่งเศสเมื่อวันที่2ตุลาคม2559ระหว่างนักแสดงจากรายการเรียลลิตี้KeepingUpwiththeKardashiansเดินทางไปร่วมงานสัปดาห์แฟชั่นที่กรุงปารีสสูญเครื่องเพชรไปราว10ล้านดอลลาร์ราว360ล้านบาทหนึ่งในนั้นมีแหวนแต่งงานเพชร20กะรัตที่ได้จากคานเยเวสต์สามีนักร้องดังที่ตอนนี้กลายเป็นอดีตสามีรวมอยู่ด้วย


"เธอควรอวดข้าวของให้น้อยกว่านี้ต่อคนที่ไม่มีเงินจะซื้อสำหรับบางคนมันเป็นสิ่งยั่วยุ"ยูนิสอับบาสหนึ่งในกลุ่ม12คนร้ายที่ถูกจับและชดใช้กรรมอยู่ในเรือนจำเกือบ2ปีก่อนจะได้รับการปล่อยตัวเนื่องจากมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับหัวใจให้สัมภาษณ์VICENewsภายใต้หัวข้อเรื่องการโจรกรรมที่คนร้ายพุ่งเป้าไปที่คนดังว่ามีสาเหตุจากอะไรบ้าง


ซุปตาร์สาวโดนปล้นสูญ360ล้านโจรไร้สำนึก-ซัดชอบอวดรวยผ่านโซเชียล


อับบาสวัย60เล่าว่าเขาและกลุ่มคนร้ายที่ได้ฉายาจากคนในโลกโซเชี่ยลว่า"grandpagangsters"หรือ‘อันธพาลรุ่นปู่'เพราะแต่ละคนในแก๊งล้วนมีอายุเล่าว่าเขาและเพื่อนๆในแก๊งติดตามความเคลื่อนไหวของคาร์ดาเชียนจากอินเตอร์เน็ต
"ผมเห็นจากอินเตอร์เน็ตเห็นเครื่องประดับของเธอเห็นแหวนของเธอผมเห็นเธอโชว์มันไปทั่วและเราได้ข้อมูลเหล่านี้จากสื่อโซเชี่ยล"อับบาสยังเล่าถึงตอนหนึ่งในรายการเรียลลิตี้KeepingUpWiththeKardashiansที่คิมคาร์ดาเชียนทำแหวนเพชรตกน้ำและอับบาสรู้สึกว่า"เธอต้องมีเงินเยอะมากเธอดูไม่แคร์อะไรเลย"โจรคราวลุงเล่าว่าเขาทำหน้าที่คอยดูลาดเลาอยู่ชั้นล่างระหว่างเพื่อนร่วมแก๊งบุกเข้าปล้นคาร์ดาเชียนในห้องพักและว่าเขาและเพื่อนๆโชคดีรอดถูกตำรวจจับได้ถึง2ครั้งในวันก่อเหตุ"ตอนนั้นคุณนายคาร์ดาเชียนแอบโทรขอความช่วยเหลือแต่เธอโทรไปที่911ในสหรัฐอเมริกาซึ่งใช้เวลานานอีกครั้งก็ตอนที่พวกเราออกมาที่ข้างนอกโรงแรมเจอตำรวจฝรั่งเศสกลุ่มหนึ่งยืนอยู่ด้านนอกแต่พวกเขาไม่รู้ว่าเกิดเหตุปล้นขึ้น"

อับบาสเล่าด้วยว่าเขาไม่แปลกใจที่คาร์ดาเชียนบอกรู้สึกเสียขวัญและกลายเป็นฝันร้ายในใจว่า"เป็นไปไม่ได้ที่ใครเจอเหตุการณ์นี้แล้วจะไม่เป็นไรแน่นอนว่าเธอต้องได้รับบาดแผลทางใจ"หนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์สรายงานว่ายูนิสอับบาสยังเขียนบันทึกความทรงจำชื่อ‘IKidnappedKimKardashian‘ขณะที่ผ่านมาเคยก่อคดีอาชญากรรมเดินเข้าออกคุกหลายครั้งและเล่าถึงเหตุที่ปล้นคิมคาร์ดาเชียนว่าเป็นเพราะตอนนั้นเขาไม่มีเงิน


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com


ข่าวล่าสุด