Facebook Twitter Google plus Line
ไอซ์ โชคชัย ลูกชายโจ บอยสเก๊าท์ โผล่มางานศพพ่อ!
Post by : AEK LIGOR   Date : 11 พ.ย. 60 22:11  Views : 2,759
Facebook Twitter Google plus Line
ไอซ์ โชคชัย ลูกชายโจ บอยสเก๊าท์ โผล่มางานศพพ่อ!
ไอซ์โชคชัยลูกชายโจบอยสเก๊าท์โผล่มางานศพพ่อ!

กลายเป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิงเลยทีเดียวหลังทราบข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง "" ขณะแสดงโชว์ในสถานบันเทิงกับสมาชิกของวง

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา(11พ.ย.)ที่ตั้งสวดพระอภิธรรมศพโจบอยสเก๊าท์ณวัดสายไหมศาลาช้าง "ไอซ์โชคชัย" ลูกชายวัย27ปีของโจซึ่งเกิดกับ "น้ำนันทิยา" อดีตภรรยานอกวงการได้เดินทางมาเคารพศพของคุณพ่อ พร้อมเปิดเผยว่า ตนเองเพิ่งจะเจอกับคุณพ่อครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนก่อน และเพิ่งจะมีโอกาสได้เจอกับปู่ครั้งแรกวันนี้เขาบอกว่าไม่น่าจะเป็นวันนี้เลย

"พ่อมีลูกก่อนที่จะเข้าวงการครับเพราะเมื่อก่อนคุณพ่อเป็นบาร์เทนเดอร์และได้มาเจอกับคุณแม่จนกระทั่งมีผม ซึ่งพอคุณพ่อเข้ามาในวงการปุ๊ปเขาก็เลิกกับคุณแม่ไป

ถามว่าผมทราบว่าผมเป็นลูกตอนไหนก็ตั้งแต่จำความได้เลยครับคุณแม่เป็นคนบอกรวมถึงได้มีโอกาสเจอกับพ่อบ่อยๆช่วงที่คุณพ่อทัวร์คอนเสิร์ตอย่างล่าสุดเมื่อเดือนที่แล้วก็เพิ่งจะเจอกันกินข้าวกันบ้างแต่ส่วนมากจะติดต่อกันผ่านทางเฟซบุ๊กมากกว่า"

"ผมทราบข่าวว่าคุณพ่อเสียตอนที่มีพี่ๆโทรมาบอกความรู้สึกแรกที่ได้ยินเลยก็คือตกใจทุกอย่างมันไวเกินพ่อไปไวเกินไปจากนั้นผมก็พยายามโทรหาคุณปู่แต่ว่าติดต่อไม่ได้จนกระทั่งเดินทางมาถึงวัดคือที่ผ่านมาผมไม่เคยได้เจอกับคุณปู่เลยครั้งนี้คือครั้งแรกตอนที่เจอกันคุณปู่ท่านก็ดีใจเพียงแต่ว่าเราน่าจะเจอกันในโอกาสอื่นมากกว่าไม่น่าจะใช่โอกาสนี้"

"สำหรับคุณแม่ท่านจะเดินทางมาถึงวันพรุ่งนี้ครับจริงๆที่ผ่านมาคุณแม่ก็ติดต่อกับคุณพ่อตลอดนะครับท่านสองคนก็ยังเป็นเพื่อนกันตอนที่ท่านทราบข่าวท่านก็บอกให้ผมเดินทางมาก่อนให้เดินทางมาเคารพศพมารดน้ำศพพ่อก่อนและก็มาอยู่กับปู่ในวันนี้หลังจากนี้ก็คงต้องคุยกับคุณปู่ว่าจะเอายังไงอีกทีว่าจะทำยังไงต่อไป"

"ที่ผ่านมาผมไม่เคยทราบเลยว่าคุณพ่อป่วยพ่อจะเล่าแค่ว่าพ่อมีงานถ่ายละครมีงานคอนเสิร์ตอะไรบ้างพ่อไม่เคยเล่าเรื่องสุขภาพเลยและประวัติครอบครัวก็ไม่เคยมีเรื่องโรคหัวใจด้วยตกใจเหมือนกันครับ


ที่มา//sanook.com

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ