Facebook Twitter Google plus Line
“ดามพ์ ดัสกร” เข้าเยี่ยมน้องชายครั้งแรก ยันไม่เคยทอดทิ้ง พร้อมจะดูแลลูกให้
Post by : JINNY LATTE   Date : 14 พ.ย. 60 08:11  Views : 2,850
Facebook Twitter Google plus Line
“ดามพ์ ดัสกร” เข้าเยี่ยมน้องชายครั้งแรก ยันไม่เคยทอดทิ้ง พร้อมจะดูแลลูกให้

“ดามพ์ดัสกร”เข้าเยี่ยมน้องชายครั้งแรกยันไม่เคยทอดทิ้งพร้อมจะดูแลลูกให้

“ดามดัสกร”พร้อมน้องสาวเข้าเยี่ยม“กิตติ”ที่รพ.ไทรน้อยยืนยันไม่เคยทิ้งน้องและพร้อมรับเลี้ยงดูและหลานๆทั้ง4คน

เมื่อเวลา18.00น.วันที่13พ.ย.60ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่รพ.ไทรน้อยอ.ไทรน้อยจ.นนทบุรี นายธนฤกษ์ธัญมงคล หริือ  อายุ73ปี นายศิระรักษ์ปาระมีอิธิวงษ์หรือยุบข่าน อายุ54ปีและนางยุภดีปิณฑะบุตร อายุ70ปีพี่สาวของนายกิตติดัสกรเดินทางมาเยี่ยมนายกิตติที่ตึกผู้ป่วยชายชั้น2ห้องพิเศษ4โดยมี นายอภินันท์รัตนะวิศประธานหมู่บ้าน ปิยวรารมย์3 คอยดูแล

หลังจากที่ ดามพ์ดัสกร ได้เข้าไปที่ห้องจึงเข้าไปสวมกอดนายกิตติต่างก็ถามไถ่ถึงอาการว่าดีขึ้นมากแล้วและพูดปรับความเข้าใจกันที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้มาดูและมาเยี่ยมเนื่องจากที่บ้านหมาดุนั้นนายกิตติน่าจะรู้นะว่าหมายความว่าอย่างไร

แต่ตอนนี้ไม่ดุแล้วจึงเดินทางมาเยี่ยมพร้อมถามถึงอาการว่าดีขึ้นมากแล้วโดยบอกว่าหลังจากทราบข่าวก็มาไม่ได้เพราะอยู่ต่างจังหวัดทั้งเล่าว่าข่าวออกไปว่าญาติไม่มาเยี่ยมเลยทำเอาถึงโมโหถึงจะอยู่ต่างจังหวัดก็ยังติดต่อตามข่าวสารตลอด

ดามพ์ดัสกร เปิดเผยว่าจากข่าวที่ออกไปว่าญาติไม่มาเยี่ยมญาติไม่สนใจนั้นไม่เป็นความจริงโดยมีคนให้ข่าวจนเสียหายไปหมดเลยขณะเกิดเหตุตนติดงานอยู่ต่างจังหวัดตลอดเดินทางกลับมาจากภาคใต้ก็เดินทางมาที่รพ.ไทรน้อยเพราะเป็นห่วงโดยให้เพื่อนเข้าไปดูตั้งแต่วันที่2 สังเกตการณ์ที่บ้านภายในหมู่บ้านปิยวรารมย์3

และให้ยุบข่านประสานงานกับนายเอกพันธ์บรรลือฤทธิ์ ตลอดว่าเป็นอย่างไรบ้างพร้อมทั้งกล่าวขอบคุณนายเอกพันธ์บรรลือฤทธิ์พร้อมทีมงานและนายอภินันท์รัตนะวิศประธานหมู่บ้านปิยวรารมย์3หน่วยงานต่างๆที่เข้ามาช่วยดูแลเป็นอย่างดีไม่อย่างนั้นนายกิตติน้องชายตนต้องตายแน่ๆ

โดยในวันนี้นายกิตติสัญญากับตนว่าจะไม่ไปยุ่งกับน.ส.ศศิประภาหรือคิตตี้อีกพร้อมทั้งยังบอกอีกว่าลูกของนายกิตติที่เกิดจากน.ส.ศศิประภาหรือคิตตี้ไม่ใช่2คนแต่มี4คนและตนก็พร้อมที่จะดูแลเลี้ยงดูให้อีกด้วยไม่ต้องเป็นห่วงและไม่ทอดทิ้งน้องอยู่แล้ว

นายศิระรักษ์ปาระมีอิธิวงษ์หรือยุบข่าน กล่าวว่าตนกับนายกิตตินั้นสนิทกันมากโดยนายกิตตินั้นทำกับข้าวให้ตนกินมาโดยตลอดกว่า10ปีมาวันนี้ก็เลยมาป้อนข้าวนายกิตติบ้างหลังจากที่ทราบข่าวว่านายกิตติป่วยอยู่ที่บ้านตนพร้อมพี่ดามพ์ดัสกรจะไปชิงเอาตัวนายกิตติออกมาแล้วพาไปส่งโรงพยาบาลเลยด้วยซ้ำ

แต่ได้ปรึกษาหลายๆฝ่ายพร้อมกับทนายความบอกว่ามันจะรุนแรงไปและในขณะนั้นนายเอกพันธ์บรรลือฤทธิ์พร้อมทีมงานและหน่วยงานต่างๆได้เข้ามาช่วยเหลือแล้วจึงได้ประสานกับนายเอกพันธ์บรรลือฤทธิ์มาโดยตลอด

ขณะที่นายเอกพันธ์บรรลือฤทธิ์ได้เดินทางมารับกิตติดัสกรที่รพ.ไทรน้อยเพื่อที่จะเดินทางไปรักษาดวงตาที่มีอาการพล่ามัวจากอาการเบาหวานขึ้นตาที่ศูนย์รักษาตาท็อปเจริญถนนแจ้งวัฒนะโดยทางศูนย์ไม่คิดค่ารักษาพยาบาลแต่อย่างใดพร้อมทั้งตัดแว่นตาให้กับนายกิตติอีก1อันสำหรับอาการทั่วไปดีขึ้นเบาหวาน ความดันควบคุมได้แล้วมีเพียงอาการแขนขาอ่อนแรงต้องทำกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง


ที่มา//sanook.com

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ