Facebook Twitter Google plus Line
5 สาวสุดฮอตยอมเป็นหม้าย เมื่อใช้ชีวิตคู่ไม่สมหวัง
Post by : JINNY LATTE   Date : 03 ธ.ค. 60 14:12  Views : 6,220
Facebook Twitter Google plus Line
5 สาวสุดฮอตยอมเป็นหม้าย เมื่อใช้ชีวิตคู่ไม่สมหวัง
5สาวสุดฮอตยอมเป็นหม้ายเมื่อใช้ชีวิตคู่ไม่สมหวัง 

ควงแขนหวานใจเข้าสู่ประตูวิวาห์ก็นึกว่าทุกอย่างจะจบลงแบบมีความสุขเหมือนในละครแต่ในชีวิตจริงการแต่งงานเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของการเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตคู่อย่างจริงๆจังๆเท่านั้นเพราะพอเวลาผ่านไปหลายๆสิ่งที่เข้ากันไม่ได้ก็เริ่มปรากฏขึ้นทำให้คู่รักเหล่านี้ต้องค่อยๆทยอยปรับจูนกันไปหากใครแก้ไขและรับสิ่งผิดพลาดของอีกฝ่ายได้ก็คบกันต่อแต่ถ้าหากถึงจุดที่ต่างฝ่ายต่างฝืนและเหนื่อยเกินไปก็ต้องถอยออกมาเชื่อว่าหลายคนคงไม่มีใครอยากให้ชีวิตคู่ต้องพังทลายลงและไม่อยากถูกเรียกว่า“แม่หม้าย”ซึ่งก็ไม่ต่างกับคนดังในวงการบันเทิงบ้านเราที่อยากจะมีชีวิตคู่ที่มีความสุขและราบรื่นแต่ในเมื่อไปกันไม่ได้ก็ต้องตัดสินใจแยกทางเดินออกมาเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งโดยเรียกได้ว่าความสวยและความแซ่บทวีคูณขึ้นมามากขึ้นกว่าเดิม 

อาทิดาราสาว5คนที่ได้ยกตัวอย่างมาในวันนี้  

เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณเริ่มต้นที่นางเอกสาว“เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ”ที่จู่ๆก็ประกาศสายฟ้าแลบว่าได้จดทะเบียนกับนักการเมืองหนุ่ม“เอ๋ชนม์สวัสดิ์”ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนคลับหรือแม้แต่คนใกล้ชิดอย่างเพื่อนๆของเธอเองแต่ความรักของสาวเจนี่ครั้งนี้ก็ไม่ได้สมหวังดั่งใจคิดเพราะเวลาผ่านไปยังไม่ถึง1ปีก็มีกระแสข่าวลือออกมาหนาหูว่าเธอและสามีย่องไปเซ็นใบหย่ามาเรียบร้อยแล้วซึ่งทั้งคู่ก็ไม่ได้ออกมาบอกสาเหตุที่แท้จริงและปล่อยให้หลายคนคิดกันไปเองต่างๆนานา  

 แป้งอรจิราตัดสินใจทิ้งความโสดเพื่อหวังว่าชีวิตคู่จะมีความสุขสำหรับสาว“แป้งอรจิรา”ที่ได้ควง“ร.ต.อ.ทรงพันธ์กุลดิลก”หรือ“ผู้กองต้อม”เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างหวานชื่นแต่เวลาผ่านไป2ปีเธอก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนว่าตัดสินใจหย่าขาดกับสามีเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมยืนยันปัญหาดังกล่าวไม่ได้มีมือที่สามหรือเรื่องที่ตนไม่พร้อมมีลูกเข้ามาข้องเกี่ยวแต่เป็นเพราะทัศนคติของทั้งสองฝ่ายไม่ตรงกันจึงทำให้ชีวิตคู่ไม่มีความสุข  

 แตงโมนิดาคู่นี้ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับไม่น้อยโดยการย่องจัดงานแต่งงานอย่างเงียบๆสำหรับนักแสดงสาว“แตงโม นิดา”และนักร้องหนุ่ม“โตโน่ภาคิน”ดูเหมือนทุกอย่างจะกำลังไปได้สวยเพราะทั้งคู่ต่างรักและดูกันอย่างดีมาตลอดแต่พอระยะเวลาผ่านได้2ปีก็มีกระแสข่าวออกมาว่าทั้งคู่ทะเลาะกันจนฝ่ายชายได้ย้ายข้าวของออกจากบ้านของฝ่ายหญิงและในเวลาต่อมาก็มีข่าวว่าทางแตงโมเครียดหนักถึงขั้นต้องกินยาเกินขนาดเกือบช่วยชีวิตไม่ทันและหลังจากเรื่องร้ายๆผ่านไปทั้งสองคนก็ต่างฝ่ายต่างแยกทางเดินพร้อมหันกลับมาลุยงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มที่  

วุ้นเส้นวิริฒิพาเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนอดอิจฉาไม่ได้สำหรับคู่ของ“วุ้นเส้นวิริฒิพา”และ“ชาคริตแย้มนาม”เพราะพอหลังจากแต่งงานทั้งคู่ก็วางแผนสร้างบ้านหลังใหญ่ราคา100ล้านอีกทั้งยังคิดมีทายาททันทีที่บ้านเสร็จและดูเหมือนนับวันความรักก็จะยิ่งหวานขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแต่พักหลังๆเริ่มมีกระแสข่าวออกมาว่าทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยจนเป็นเหตุฝ่ายหญิงต้องขอแยกกันอยู่และได้มีเวลาปรับจูนกันตลอดมาทั้งสองฝ่ายประคับประคองความรักครั้งนี้มาได้ทั้งหมด4ปีในที่สุดก็ตัดสินใจเซ็นใบหย่าเพื่อยุติปัญหาทั้งหมดและหันมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันแทน  


พิ้งกี้สาวิกายอมรับคำว่า‘แม่หม้าย’มาหมาดๆสำหรับนางเอกสาวนัยน์ตาแขก“พิ้งกี้สาวิกา”ที่ก่อนหน้านี้ได้ตัดสินใจจูงมือหวานใจไฮโซหนุ่ม“เพชรอิทธิ”เข้าสู่ประตูวิวาห์อีกทั้งยังจัดงานใหญ่โตโดยทุ่มงบถึง300ล้านเพื่อให้สมเกียรติของทั้งสองฝ่ายที่โรงแรมดังย่านพัทยาและตลอดระยะเวลาที่เธอตัดสินใจใช้ชีวิตคู่มา3ปีก็ไม่ค่อยได้เห็นหน้าคร่าตาในวงการบันเทิงเท่าไหร่เรียกว่าแทบจะปลีกตัวออกไปอย่างเต็มตัวจนทำให้หลายคนต่างคิดว่าเธอกลายเป็น‘นกน้อยในกรงทอง’ไม่ต้องทำงานอะไรก็ได้แล้ว 

แต่ล่าสุด“พิ้งกี้สาวิกา”ก็ได้ออกมายอมรับว่าตัดสินใจแยกทางกับอดีตสามีได้เดือนกว่าแล้วพร้อมกับเหตุผลที่ยังงงๆกับการเลิกราครั้งนี้ซึ่งเธอก็พร้อมกับมาลุยงานในวงการบันเทิงที่ห่างหายไปนานทั้งยังบอกว่าอยากทำงานที่รักและมีความสุขอีกครั้ง

//sanook

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ