Facebook Twitter Google plus Line
จีจ้า ญาณิน เปิดใจหย่าสามีเป็นปี เพราะอยู่ด้วยกันจูนไม่ติด
Post by : JINNY LATTE   Date : 06 ธ.ค. 60 09:12  Views : 4,181
Facebook Twitter Google plus Line
จีจ้า ญาณิน เปิดใจหย่าสามีเป็นปี เพราะอยู่ด้วยกันจูนไม่ติด

จีจ้าญาณินเปิดใจหย่าสามีเป็นปีเพราะอยู่ด้วยกันจูนไม่ติด


นักแสดงสาวขาบู๊ "จีจ้าญาณิน" ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องชีวิตความรักในตอนนี้ของตัวเองเป็นครั้งแรกยอมรับว่าแยกทางและหย่าร้างกับสามีเหน่งเอเดรียนโรเบิร์ตมาได้ปีกว่าๆแล้วไม่ได้มีปัญหาทะเลาะอะไรใดๆทั้งสิ้นเพียงแค่ปรับตัวหากันไม่ได้ตอนนี้รับหน้าที่เลี้ยงลูกแต่ก็ยังติดต่ออดีตสามีและแชร์ค่าเลี้ยงดูกันอยู่เสมอๆส่วนความสัมพันธ์กับคนใหม่จุดไฟรักไม่ติดเพราะอุปสรรคระยะทาง

"ตอนนี้เลิกกันมาเป็นปีได้แล้วค่ะตอนนี้เราก็ยังคงเป็นเพื่อนกันอยู่ยังคุยกันเกือบจะทุกวันเราจะส่งรูปลูกไปให้เขาดูหรือจะปรึกษาเรื่องงานหรือเรื่องต่างๆก็ยังโทรศัพท์ไปถามอยู่ส่วนสาเหตุที่เลิกกันคงเป็นเพราะเราปรับตัวเข้าหากันไม่ได้มากกว่าค่ะเราเลยตัดสินใจต่างคนต่างแยกกันอยู่ดีกว่า"

"เรื่องเลี้ยงดูลูกของเราคือตอนนี้ลูกก็อยู่กับจ้านะคะก็ได้คุณแม่หรือคุณยายของน้องเลี้ยงดูแลมาตั้งแต่เกิดที่ผ่านมาเลี้ยงกันมากับคุณยายอย่างเวลาจ้าต้องออกมาทำงานก็จะอยู่กับคุณยายแต่ช่วงนี้น้องเข้าโรงเรียนแล้วก็ไม่เหนื่อยเท่าไหร่ค่ะจ้ากับพี่เอเดรียนก็ช่วยกันดูแลหรือแชร์ค่าใช้จ่ายต่างๆกับลูกอยู่ค่ะ"

"ค่าเลี้ยงดูคือเราไม่ได้มาตกลงกันว่าต้องแบ่งเท่าไหร่หรือยังไงนะคะเราแค่บอกกล่าวกันแล้วช่วยกันแชร์กันจ่ายค่ะเขาก็ช่วยเหลือเป็นอย่างดีจริงๆเราเลิกกันด้วยความแฮปปี้นะคะเราไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลยเอาจริงๆจ้าเป็นคนที่โตมากับครอบครัวที่ไม่ได้สมบูรณ์อะไรนะคะ พ่อกับแม่แยกทางกันเราก็ทราบมาตั้งแต่เด็กๆเราก็ดูแลตัวเองไม่มีปัญหาหรือปมอะไรเลย"

"ดังนั้นจ้ารู้สึกว่าอันนี้เป็นความจริงเราเลยให้รับรู้ตั้งแต่เด็กไปเลยดีกว่าว่าสถานะของพ่อกับแม่เป็นยังไงเราอยากให้เราทราบและค่อยๆเรียนรู้ไปดีกว่าค่ะไม่ได้จะปกปิดอะไรกับลูกส่วนลูกก็ถามหาพ่อบ้างแต่ตอนนี้ลูกติดคุณยายกับจ้ามากในตอนนี้"

"ส่วนความสัมพันธ์ครั้งใหม่ก็ยอมรับว่าก่อนหน้านี้เคยคุยๆอยู่กับชาวต่างชาตินะคะแต่เอาจริงๆเราติดตรงเรื่องระยะทางและเวลาเรามองว่ามันคงเจอกันได้ยากประกอบกับไลฟ์สไตล์เราทั้งคู่ก็เหมือนกันมันจึงสะดวกใจที่จะเป็นเพื่อนกันมากกว่าค่ะส่วนตอนนี้ก็ยังไม่ใครเลยมีแต่นัดเพื่อนสาวออกทริปเที่ยวเท่านั้นแหละค่ะ"


//sanook

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ