Facebook Twitter Google plus Line
เพื่อนก็คือเพื่อน คริส หอวัง เล่านาทีคืนดี เจนี่ วุ้น
Post by : JINNY LATTE   Date : 08 ม.ค. 61 18:01  Views : 8,656
Facebook Twitter Google plus Line
เพื่อนก็คือเพื่อน คริส หอวัง เล่านาทีคืนดี เจนี่ วุ้น
เพื่อนก็คือเพื่อนคริสหอวังเล่านาทีคืนดีเจนี่วุ้นนักแสดงสาว“คริสหอวัง” 


เปิดใจเป็นครั้งแรกขณะเดินทางมาร่วมงาน“NYXLUVOUTLOUD”ถึงสถานะของแก๊งนางฟ้าหลังสองสาวซุปตาร์เพื่อนซี้“เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ”และ“วุ้นเส้นวิริฒิพา”กลับมาจูบปากคืนดีกันอีกครั้งหลังลดสถานะความเป็นเพื่อนอยู่นานหลายเดือนเพราะประเด็นดราม่าภายในกลุ่มโดยงานนี้นอกจากคริสหอวังจะออกมาเล่าความรู้สึกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเจนี่และวุ้นเส้นเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดแล้วนั้นเจ้าตัวก็ยังย้ำอีกด้วยว่า 

สำหรับสถานะความเป็นเพื่อนนั้นยังไงก็คือเพื่อนไปตลอดและต้องขอบคุณแฟนๆทุกคนเช่นกันที่เอาใจช่วยพวกเธอเสมอมา“ดีใจด้วยดีใจด้วยมากๆเลยค่ะ(ยิ้ม)เพราะวันนั้นจริงๆคริสก็อยู่ในเหตุการณ์ทุกคนอยู่ตรงนั้นหมดเลยทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากซึ่งนานาเขาเป็นคนที่พาเพื่อนๆมาคุยกันบรรยากาศที่เกิดขึ้นมันก็เลยมีแต่ความดีใจค่ะ(ยิ้ม)แต่ที่ไม่เห็นคริสในคลิปก็คืออาจจะเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันไม่ได้เกี่ยวกับคริสตั้งแต่แรกและพอคริสเห็นเพื่อนกอดกันคุยกันอีกครั้งคริสก็ดีใจคือทั้งหมดทั้งมวลสิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่ดีมากๆค่ะ 

ดีใจมากๆค่ะ”“วันนั้นตัวคริสเองก็มีโอกาสได้คุยกันเจนี่นิดหน่อยแต่เรื่องที่เกิดขึ้นคริสไม่ได้เกี่ยวตั้งแต่แรกอยู่แล้วนะคะเพราะที่ผ่านมาเพื่อนทุกคนก็คุยกันตลอดอยู่แล้วส่วนโอกาสรวมตัวเอ่อ…จริงๆเรามีโอกาสรวมตัวกันบ่อยๆอยู่แล้วนะคะเพียงแค่ช่วงนี้ทุกคนทำงานหนักมากมันก็เลยไม่ค่อยมีภาพออกมาให้ได้เห็นแต่เราก็ต้องขอบคุณทุกคนมากนะคะที่เอาใจช่วยพวกเรามาโดยตลอดและสำหรับเรายังไงเพื่อนก็คือเพื่อนยังไงสุดท้ายแล้วก็คือคำว่าเพื่อนค่ะ”“ฉายาที่ได้รับเกี่ยวกับแก๊งนางฟ้า(หัวเราะ)ก็อย่างที่บอกไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเพื่อนก็คือเพื่อนค่ะทุกคนก็ยังเป็นเพื่อนกันหมดเพื่อนรักเพื่อนอยู่ด้วยกันไปตลอดค่ะ(ยิ้ม)ถามว่าความรู้สึกในกลุ่มมันเต็มร้อยไหมก็อย่างที่บอกเรื่องมันไม่ได้เกี่ยวกับคริสตั้งแต่แรกอยู่แล้วแต่สำหรับคริสในฐานะเพื่อนเราก็รู้สึกดีใจมากๆค่ะ 

และเพื่อนๆในกลุ่มก็ทำทุกอย่างกันเหมือนปกติเพื่อนก็คือเพื่อนเหมือนเดิม”“สำหรับสถานะหัวใจของคริสตอนนี้ก็ยังปกติค่ะเรื่อยๆเหมือนเดิมทำงานเหมือนเดิมไม่มีใครเข้ามาเลยค่ะตอนนี้ทำแต่งานคือไม่ใช่ว่าคริสจะปิดเรื่องหัวใจนะแต่ถ้าหากมีเข้ามาตอนนี้ยังไงคริสก็ทำงานอยู่ดีมันไม่เกี่ยวเลยว่าพร้อมหรือไม่พร้อมแค่คริสเน้นทำงานเป็นหลักมากกว่าส่วนในอนาคตถ้าหากเราจะเจอใครที่ใช่เข้ามาก็คงได้คุยกันค่ะแต่ตอนนี้โสดยังไม่มีใครพิเศษไม่ได้เหงาด้วยงานเยอะมากเพื่อนเยอะมาก


//sanook
แสดงความคิดเห็น