Facebook Twitter Google plus Line
วุ้นเส้น เล่านาทีน้ำตาซึมหวนคุย เจนี่ ไม่อยากให้คนสงสัยคืนดีจริงหรือปลอม
Post by : JINNY LATTE   Date : 11 ม.ค. 61 14:01  Views : 4,567
Facebook Twitter Google plus Line
วุ้นเส้น เล่านาทีน้ำตาซึมหวนคุย เจนี่ ไม่อยากให้คนสงสัยคืนดีจริงหรือปลอม

วุ้นเส้นเล่านาทีน้ำตาซึมหวนคุยเจนี่ไม่อยากให้คนสงสัยคืนดีจริงหรือปลอม



กลายเป็นภาพที่ทำเอาหลายคนร่วมยินดีกันอย่างล้นหลามกับการปรับความเข้าใจและได้พูดคุยกันอีกครั้งสำหรับสองเพื่อนสนิท  และ “เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ” แต่งานนี้ก็ยังมีบางกลุ่มที่ยังคงคาใจและตั้งคำถามว่าสรุปสองคนนี้ดีกันจริงหรือแค่สร้างภาพ

ล่าสุดมีโอกาสได้เจอวุ้นเส้นวิริฒิพาในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตLIAMGALLAGHERLIVEINBANGKOKเจ้าตัวเลยได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กับมาคุยกันปกติแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันหลังจากวันนั้นเพราะอีกฝ่ายไปต่างประเทศพร้อมเล่าถึงวินาทีของการเผชิญหน้าจนทำให้มีโอกาสได้พูดคุยและกับมาสนิทกันเหมือนเดิม

ถามถึงซีนน้ำตาซึมกอดกับเจนี่ในงานแต่ง มาร์กี้-ป๊อก?
"จริงๆเป็นวันที่เราไปร่วมงานแต่งงาน แล้วรู้อยู่แล้วว่าต้องเจอเพื่อนๆซึ่งก่อนหน้านี้ยังไม่ได้คุยอะไรกันเลยก็ได้เจอกันวันนั้นแล้วก็นั่งโต๊ะเดียวกันคุยกันนิดหนึ่งค่ะ”

กาวใจในวันนั้นคือใคร?
“นานาค่ะต้องขอบคุณนานาจริงๆเขาลุ้นมาตลอดอยู่แล้วคือนานาไม่ได้จะกดดันใครนะแต่ว่าเป็นแนวธรรมชาติเดี๋ยวเจอกันก็คุยกันเองเพราะว่าพื้นฐานความรักเป็นเพื่อนเรามีอยู่แล้วแต่อยู่ที่โอกาสหรือเวลาช่วงไหนที่จะได้เจอกันหรือมีเวลาช่วงไหนที่ได้คุยกันพอดี”

นานาจูงมือให้มาเจอหน้ากันเลยใช่ไหม?
“ต้องละเอียดขนาดนั้นเลยหรือ(ยิ้ม)ไม่นะนั่งโต๊ะเดียวกันแล้วก็คุยกันเองนานากับเวย์เขาลุ้นกันอยู่แล้วเหมือนลุ้นว่ามองกันหรือยังดูจังหวะแล้วมีจุดนั้นพอดีเลยได้คุยกัน”

เหมือนเราได้เตรียมใจจากบ้านแล้วว่าต้องเจอเจนี่?
“ไม่ได้เตรียมอะไรเลยและวุ้นก็เชื่อว่าเจนี่ไม่รู้อะไรต่างคนต่างอยากมาร่วมงานกันเฉยๆและรู้ว่าต้องเจอกันทั้งคู่แต่สถานการณ์จะอย่างไรก็อีกเรื่องแต่วุ้นคิดไว้อยู่แล้วว่าถ้าเจอก็ต้องคุยกัน"

ได้คุยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีตหรือเปล่า?
"ไม่ค่ะมันไม่ได้มีอะไรจริงๆเราไม่ได้คุยอะไรกันเรื่องเก่าเลยเลยค่ะคุยเรื่องปัจจุบันดีกว่าเพราะว่ามันไม่มีอะไรอีกอย่างเราก็ผ่านอะไรกันมาเยอะตอนนี้คนมองเป็นสองมุมเยอะไปหน่อยในสังคมเราคนที่ดีกันก็อยากให้สนับสนุนกันดีกว่าไม่ใช่แบบว่าเหรอดีกันจริงหรือเปล่า”

บรรยากาศวันนั้นคือข้ามผ่านเรื่องในอดีตและไม่มีการพูดถึงเลยใช่ไหม?
“ไม่คุยเลยค่ะเพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ได้มีอะไรมาก”

ความรู้สึกช่วงเวลานั้นเห็นมีน้ำตาคลอเจนี่ก็ร้องไห้ออกมา?
“ก็นิดหนึ่งค่ะเราก็รู้สึกจริงๆวันนั้นภาพที่คนเห็นมันแป๊บเดียวแค่10วินาทีไม่ได้บอกอะไรได้แต่ว่าเราคุยกันมากกว่านั้นมันเป็นเรื่องที่เราคุยกันสองคน”

โล่งอกขึ้นไหม?
“ก็ดีใจนะเพราะว่าวุ้นเชื่อว่าเราสองคนไม่อยากให้มีสถานการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในชีวิตอยู่แล้วและพอได้คุยกันทุกอย่างมันก็สบายใจทั้งคู่แล้วไม่ใช่ว่าเราสองคนสบายใจกันอย่างเดียวเพื่อนๆรอบข้างก็สบายใจด้วย”

กับความสนิทใจยังเหมือนเดิมใช่ไหม?
“เหมือนเดิมค่ะ"

กับคลิปที่ออกมาวันนั้นหลายคนยินดีมากที่กลับมาคืนดีกัน?
"ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจเราสองคนว่าถ้ามันมีเรื่องไม่เข้าใจกันมันก็ต้องมีแบบนี้เป็นปกติถ้าเกิดเราดีกันก็ถือว่าเป็นเรื่องน่ายินดีอยากให้มองอย่างนั้นมากกว่าคือมันจะมีหลายอย่างเดี๋ยวจะมีความคิดเห็นเยอะแต่วันนั้นก็โชคดีที่มีคนแฮปปี้กับเรา”

แต่หลายคนก็โฟกัสภาพหน้างานตอนที่เดินเฉี่ยวกันไปมา?
“ตอนนั้นยังไม่ได้คุยกันต่างคนต่างรีบกันเดินแต่ยังไม่ได้ทักกันอย่างเต็มที่ต่างคนต่างเห็นแต่ต่างคนต่างรีบ”

เพื่อนในกลุ่มว่ายังไงบ้าง?
“ทุกคนแฮปปี้ค่ะแบบเฮ้อ...(ถอนหายใจโล่งอก)นานาน่าจะสบายใจสุด”

หลังจากนี้จะมีทริปรวมตัวครบแก๊งกันไหม?
“ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีเมื่อไหร่เดี๋ยวค่อยอัพเดทไปเรื่อยๆเพราะหลังจากวันนั้นก็ยังไม่ได้เจอกันนะคะเพราะว่าเขาบินไปต่างประเทศพอดีแต่เราก็มีการคุยไลน์กันกลุ่มไลน์ก็กลับมาปกติแล้วค่ะ(ยิ้ม)”

เรามองว่าความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนมันละเอียดอ่อนมากกว่าแฟนใช่ไหม?
“อย่างความรักเป็นเรื่องของคนสองคนอยู่แล้วเราก็ไม่สามารถสัมผัสได้แต่ถ้าในส่วนของความเป็นเพื่อนอย่างวุ้นไม่เคยทำร้ายเพื่อนไม่เคยคิดว่าไม่จริงใจหรือไม่ดีแต่ด้วยสถานการณ์บางอย่างมันอาจจะทำให้มีการเข้าใจผิดซึ่งเวลาจะทำให้ทุกอย่างลงตัวและเขาก็จะเข้าใจเรามากขึ้นพอถึงวันนั้นมันก็กลับมาดีกันได้”

ยืนยันว่าไม่มีการพูดถึงเรื่องเก่า?
“วุ้นว่าไม่มีใครอยากพูดถึงหรอกเพราะพูดไปไม่มีอะไรดีขึ้นถามว่าอยากอธิบายกับเรื่องที่เกิดขึ้นไหมเราคุยกันตั้งแต่แรกอยู่แล้วเมื่อดีกันแล้วก็ไม่อยากพูดเรื่องเก่า


//sanook

แสดงความคิดเห็น