Facebook Twitter Google plus Line
"นานา" เผยนาทีเชื่อมสัมพันธ์เพื่อน เจนี่-วุ้นเส้น
Post by : JINNY LATTE   Date : 12 ม.ค. 61 09:01  Views : 2,787
Facebook Twitter Google plus Line
"นานา" เผยนาทีเชื่อมสัมพันธ์เพื่อน เจนี่-วุ้นเส้น
"นานา"เผยนาทีเชื่อมสัมพันธ์เพื่อนเจนี่-วุ้นเส้น 


สนับสนุนเนื้อหานานาไรบีนารู้สึกแฮปปี้ที่ได้เป็นกาวใจให้เพื่อนรักทั้ง2คนเจนี่-วุ้นเส้นหวนกลับมาคืนดีกันอีกครั้งตั้งแต่รู้ว่าทั้งคู่เดินสวนกันที่งานแต่งและไม่คุยกันก็อดใจไม่ไหวอยากประสานรอยร้าวดีใจที่เพื่อนยังไงก็สัมพันธ์ตัดไม่ขาดตอนนี้เริ่มกลับเข้าที่เข้าทางแก๊งนางฟ้าเตรียมรวมตัวครบทีมเร็วๆนี้อีกแน่นอน 

 "เป็นเรื่องเราตั้งใจไว้อยู่แล้วค่ะเพราะไม่มีใครจะปล่อยทิ้งเรื่องแบบนี้เอาไว้นานประกอบตอนนั้นก็จะช่วงสิ้นปีแล้วด้วยถ้ามีโอกาสก็อยากให้เขามีโอกาสได้กลับมาคุยกันไม่ได้หวังให้เขากำลังมาเป็นเหมือนเดิมแต่อยากให้ค่อยๆกลับมาดีกว่าในวันนั้นผลก็ออกมาได้ดีเกินคาด" 

 "สำหรับวันนั้นวุ้นเส้นกับเจนี่ทราบดีค่ะว่าจะต้องมาเจอกันที่งานนี้แต่เราไปถึงงานทีหลังปรากฏว่าพวกเขาได้เจอกันก่อนที่หน้างานเราก็ได้รับแจ้งรายงานมาว่าทั้งสองคนเจอกันแล้วแต่ไม่คุยกันคือจะบอกว่าตอนที่เราอยู่กับเขาทั้ง2คนก็จะจับจุดได้ว่าคุยกับวุ้นเส้นก็จะถามถึงเจนี่พอไปคุยกับเจนี่ก็ยังถามถึงวุ้นเส้นตลอดถามเรื่องราวของกันและกันตลอด" 

 "ก็ทำให้เรารู้สึกว่าเรื่องนี้มันมีอะไรบางอย่างกั้นอยู่นิดเดียวเองแต่เราก็ยังหาจังหวะและโอกาสดีๆ ไม่ได้เราก็ไม่จะจัดฉากอะไรให้เพื่อนมาเจอกันไม่อยากทำแบบนั้นถ้ามันไม่สำเร็จจะยิ่งแย่ไปกว่าเดิมบังเอิญวันนั้นเขาทั้งสองคนต้องมาเจอกันอยู่แล้วเราก็นึกชวนคนหนึ่งให้มาเจอกับอีกคนถ้าเขามาแล้วได้คุยกันก็คงจะดี" 

 "ตอนวันงานพอไปถึงเราก็ไปบอกกับเจนี่ว่า'เจี๊ยบ...เดี๋ยวเราจะไปชวนวุ้นมานั่งโต๊ะนี้ด้วยกันนะ"ทางฝ่ายนั้นเขาก็บอก'ก็ไม่เป็นไรก็นั่งกินแชร์โต๊ะเดียวด้วยกันไปเลย'พูดแบบนี้เราก็ลุยค่ะเพราะเราไม่อยากให้คนโฟกัสว่า2คนต่างคนต่างอยู่คนละมุมห้องเราก็เดินไปเรียกวุ้นเส้นไปนั่งโต๊ะเดียวกันก็ไม่บอกหรอกว่าจะให้ไปเคลียร์กันก็เราเป็นเพื่อนกันก็มานั่งด้วยกันเถอะ" 

 "เราจะจับมือวุ้นเส้นเอาไว้ตลอดนะเราก็บอกว่าเชื่อฉันเถอะมันจะดีขึ้นพอเขาได้เจอกันก็กลายเป็นภาพที่เห็นกันนั่นแหละค่ะโดยมีคุณสามีของดิฉันเป็นคนจับโอบมาอยู่ด้วยกันเลยค่ะ(หัวเราะ)เราว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีค่ะก็ไม่ใช่แค่เรื่องเราเราอยากสื่อถึงเพื่อนทุกๆกลุ่มค่ะถ้าก้าวผ่านอะไรได้และไม่ติดค้างอะไรในใจสำหรับเรามันจะผ่านไปได้" 

 "จริงๆสิ่งที่เกิดขึ้นกับเพื่อนทั้งสองคนเราไม่ได้อึดอัดอะไรเพราะก็เป็นเพื่อนของทั้งคู่ถ้าเขากลับมาดีกันเราก็ดีใจค่ะวันนั้นเราก็กอดคอร้องไห้กันค่ะหลังจากวันนั้นความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นค่ะเกือบจะกลับมาปกติแล้วด้วยซ้ำก็คิดว่าเร็วๆนี้เพื่อนในแก๊งคงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งแน่นอนค่ะ"

 //sanook
แสดงความคิดเห็น