Facebook Twitter Google plus Line
ดาราสาว เชียร์ ชัดเจนมาก ไฮโซกึ้ง แค่พี่ชายไม่ใช่แฟน ไม่มีพัฒนา
Post by : JINNY LATTE   Date : 09 ก.พ. 61 08:02   Views : 3,861
Facebook Twitter Google plus Line
ดาราสาว เชียร์ ชัดเจนมาก ไฮโซกึ้ง แค่พี่ชายไม่ใช่แฟน ไม่มีพัฒนา
ดาราสาวเชียร์ชัดเจนมากไฮโซกึ้งแค่พี่ชายไม่ใช่แฟนไม่มีพัฒนา


ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์เข้าจนได้สำหรับนางเอกสาว "เชียร์ฑิฆัมพรฤทธิ์ธาอภินันท์" และไฮโซหนุ่มเนื้อหอม "" ที่พักหลังมานี้มักจะมีโอกาสได้เห็นภาพของทั้งคู่ไปไหนมาไหนพร้อมกับกลุ่มเพื่อนอยู่บ่อยๆจนทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่าแบบนี้จะเป็นการปูทางสถานะคนสนิทไปเป็นคนรู้ใจหรือเปล่า

โดยล่าสุดสาว เชียร์ฑิฆัมพร ก็ได้ออกมาเคลียร์กระแสเม้าท์ดังกล่าวกับกองทัพสื่อแล้วว่าระหว่างเธอและไฮโซกึ้งเป็นเพียงแค่เพื่อนและพี่ชายที่เรียนคอร์สเดียวกันก็เท่านั้นเอง

ถามถึงข่าวของเรากับกึ้งเฉลิมชัย?
“ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยนะคะที่มาเป็นข่าวประเด็นนี้มาเป็นข่าวกับพี่กึ้งด้วยก็ขอบคุณมาก(หัวเราะ)เราได้เห็นข่าวมาบ้างแล้วเพราะมีคนส่งมาให้มากมายแต่ขอแก้ตรงจุดแรกก่อนแล้วกันนะคะคอร์สที่เราไปเรียนมันชื่อDAFนะคะไม่ใช่ABCเราเป็นเพื่อนร่วมคอร์สกันอันนี้คือเรื่องจริงค่ะ”

กิ๊กกันจริงไหม?
“พี่กึ้งเป็นพี่ชายค่ะเรื่องที่เราไปเที่ยวกันเราก็ไปกันเป็นแก๊งที่เห็นตามข่าวตั้งแต่ต้นมกราคมแต่ไม่รู้ว่าประเด็นมันดีเลย์หรืออย่างไรถึงเพิ่งมาเป็นข่าวตอนนี้แต่ไม่มีอะไรค่ะพี่กึ้งเป็นพี่ชายที่น่ารักสำหรับเรา”

พี่กึ้งมีท่าทีจะจีบเราบ้างไหม?
“ไม่ๆๆๆเราคุยกันด้วยความสบายใจต้องบอกว่าการเป็นเพื่อนร่วมคอร์สก็จะมีความสนิทสนมกันในระดับหนึ่งอยู่แล้วและพี่เขาก็เป็นพี่ที่น่ารักกับเราน่ารักกับทุกคนช่วยดูแลทุกคนจริงๆไม่ได้เฉพาะเจาะจงกับเราเป็นพิเศษไม่มีมาหยอดอะไรเราเลยเป็นการคุยกันที่เหมือนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันจริงๆมันได้เจอะเจอกันด้วยคอร์สเรียนก็เจอกันบ่อยอยู่แล้วอย่างช่วงนี้ด้วยความที่เราเองก็มีแพลนจะทำอะไรบางอย่างก็เลยได้มีการปรึกษาหารือกันด้วยเรื่องงานที่ต้องทำด้วยกันเชียร์ไม่อยากให้คนคิดอะไรไปก่อนอยู่ๆมาเป็นข่าวมามองเป็นแง่ลบไม่ว่ากับเชียร์หรือกับพี่กึ้งเองเชียร์กับพี่กึ้งเป็นเพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกัน”

ได้คุยกันเรื่องข่าวบ้างหรือเปล่า?
“ตั้งแต่เป็นข่าวยังไม่ได้ส่งไปคุยอะไรเลยนะในกรุ๊ปของพวกเราก็มีการคุยกันเองอยู่แล้วว่าเออ...เห็นรึยังแต่ส่วนตัวยังไม่ได้คุยกับพี่กึ้งเรื่องนี้เลยแต่เราก็คุยกันการที่เราคุยกันมันก็เป็นเรื่องปกติมากเลยแต่มันไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น”

มีโอกาสคลิกกันไหมสำหรับเรากับพี่เขา?
“ส่วนตัวเชียร์ตอนนี้พี่กึ้งเป็นพี่ที่น่ารักเป็นเพื่อนที่ดีอยู่แล้วสำหรับเราไม่อยากให้มาจับจ้องเป็นประเด็นอะไรอย่าเอาเชียร์ไปแบบ...นึกจะให้เป็นคู่กับใครก็ทำมีการจับเชียร์ไปเป็นประเด็นกับเพื่อนเชียร์ที่ชื่อบิ๊กซึ่งทริปนี้บิ๊กก็ไปแต่อยู่ดีๆกลับจับเชียร์ไปเป็นประเด็นกับพี่กึ้งเชียร์รู้สึกว่าไม่อยากให้เราไปคู่กับใครไปๆมาๆมันไม่ใช่ภาพที่ดีเท่าไหร่สำหรับเรา”

แสดงว่าโอกาสพัฒนาไม่มีแน่นอน?
“ณตอนนี้มันไม่มีอะไรที่จะเป็นในแง่นั้นเชียร์แฮปปี้กับการที่ได้มีเขาเป็นพี่ชายส่วนตัวเชียร์มองว่าพี่เขาเป็นคนน่ารักถามว่าจะมีโอกาสพัฒนาไปในแบบนั้นมีไหมคือเชียร์ไม่ได้มองแบบนั้นเลยดีกว่าในตอนนี้เชียร์สบายใจกับแบบนี้อยู่แล้ว”

สำหรับเราตอนนี้ก็คือโสดสนิท?
“(หัวเราะ)คำว่าสนิทไม่สนิทคืออะไรคะตอนนี้โสดค่ะกับบิ๊กไม่มีพัฒนาเชียร์บอกแต่แรกอยู่แล้วว่าบิ๊กเป็นเพื่อนกันไม่มีอะไรก็ที่บอกไงพอกับบิ๊กไม่มีอะไรก็จับเชียร์ไปต่อกับพี่กึ้งเชียร์ถึงบอกว่าไม่อยากให้เอาเชียร์ไปคู่คนนั้นคนนี้คือเป็นเพื่อนกันประมาณอย่างนั้นเลยกับใครเชียร์ว่าเดี๋ยวเชียร์บอกเองก็ได้ไม่ต้องมาจับให้เชียร์”

สถานะก็คือตอนนี้โสดแต่มีคนคุย?
“ก็เอาไว้เดี๋ยว(หัวเราะ)...เอาเป็นว่าโสดอยู่ถ้ามีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวอัปเดตกันยังไม่ตั้งต้นขอตั้งหลักตัวเองให้ได้ก่อนตอนนี้ขอลุยธุรกิจก่อนค่ะกับพี่กึ้งก็เป็นพี่ที่น่ารักไปก่อนแล้วกันนะคะ”


//sanook


แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ