Facebook Twitter Google plus Line
สวยงาม ซ้ำซากมือ 3 เจนี่-หญิง-รัล
Post by : JINNY LATTE   Date : 13 ก.พ. 61 11:02   Views : 5,642
Facebook Twitter Google plus Line
สวยงาม ซ้ำซากมือ 3 เจนี่-หญิง-รัล

สวยงามซ้ำซากมือ3เจนี่-หญิง-รัลเหมือนกันมากๆไม่ต้องสงสัยเพราะมันคือชุดเดียวกันนั่นเองไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรเลยเนอะสำหรับชุดสวยๆถ้าต้องเวียนๆเปลี่ยนมือกันใส่ออกงานเป็นชุดคลุมสีแดงเพลิงปักดอกลวดลายอย่างประณีตบรรจงส่วนชุดข้างในสีทองอร่ามก็โดดเด่นทิ่มตาอย่างยิ่ง

ก่อนหน้านี้เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณเคยยืมไปใส่ออกงานอีเวนต์มาแล้วและหญิงรฐาโพธิ์งามก็เคยใส่แสดงในละครเถียนมีมี่รักเธอชั่วนิรันดร์ของผู้จัดละครเอฟนนทพัฒน์ศรีวิชัยมาแล้ว

และล่าสุดเซ็กซี่สตาร์ไฟแรงรัลณัทธมนกาญจน์ศรีนิกรโชติก็ได้ใส่ชุดแจ่มนี้ไปในงานแถลงข่าวความร่วมมือสร้างภาพยนตร์ระหว่างไทย-จีนและพิธีเปิดตัวเรติน่าประเทศจีนจัดไปแล้วที่โรงแรมแวนด้าวิสต้ากรุงปักกิ่งประเทศจีนซึ่งจัดโดย อรุณวิทยานนท์,กบวณิชชา ตันจันทึกแห่งเรติน่าฟิล์มโปรดักชั่น

รัลณัทธมนกาญจน์เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์"ก็รู้ค่ะว่าเคยมีคนใส่ชุดนี้มาก่อนเราก็ไม่ค่อยแคร์ค่ะเพราะมั่นใจว่าตัวเองใส่สวยพอ(หัวเราะ)อย่างเจนี่กับหญิงที่เคยใส่ชุดนี้ไปแล้วก็สวยคนละแบบจริงมั้ยค่ะรัลว่าเป็นเรื่องปกตินะคะจะใส่ชุดซ้ำกันบ้างไม่เห็นเป็นไรเลยแบ่งๆกันสวยไปตามวาระและโอกาส

"ก็เคยได้ยินมาบ้างว่าดาราบางคนจะไม่ใส่ชุดที่ดาราคนอื่นใส่มาแล้วอย่างชุดนี้พี่เอฟ(นนทพัฒน์ศรีวิชัย)เป็นคนเลือกมาให้รัลใส่พี่เอฟว่าสวยรัลก็สวยด้วยค่ะใส่แล้วโอเคค่ะคนมองกันเยอะเลย

อีกอย่างรัลไม่ใช่คนเรื่องเยอะแต่ก็แอบหนาวมากๆจนขนลุกเลยค่ะเพราะตอนที่ใส่ชุดนี้กว่าจะเดินเข้าโรงแรมที่จัดงานได้ก็หนาวอยู่อุณหภูมิตอนนั้นก็-5องศาหนาวสะท้านทีเดียวค่ะ

ส่วนเรื่องงานที่จีนก็ยกให้พี่เอฟนนทพัฒน์ช่วยดูแลให้เลยค่ะรัลอยู่ในวงการมานานหลายปีแล้วก็ดูแลตัวเองมาตลอดแต่สำหรับงานที่จีนก็ต้องปล่อยให้พี่เอฟช่วยๆดูด้วยค่ะเพราะพี่เอฟค่อนข้างเชี่ยวชาญงานที่เมืองจีน".


//thairath

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ