Facebook Twitter Google plus Line
นักร้อง หนุ่ม บอย พีซเมคเกอร์ แต่ง เจี๊ยบ แน่นอนปีนี้ รักมา 13 ปีไม่อยากให้โฟกัสสินสอด
Post by : JINNY LATTE   Date : 13 ก.พ. 61 13:02   Views : 5,129
Facebook Twitter Google plus Line
นักร้อง หนุ่ม บอย พีซเมคเกอร์ แต่ง เจี๊ยบ แน่นอนปีนี้ รักมา 13 ปีไม่อยากให้โฟกัสสินสอด

นักร้องหนุ่มบอยพีซเมคเกอร์แต่งเจี๊ยบแน่นอนปีนี้รักมา13ปีไม่อยากให้โฟกัสสินสอด
ออกมาคอนเฟิร์มให้ได้ฟังกันชัดๆแล้วสำหรับนักร้องหนุ่ม “บอยอนุวัฒน์” หรือ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยว่ามีแพลนเตรียมแต่งหวานใจสาว “เจี๊ยบพิจิตรา” ปลายปีนี้แน่นอนหลังจากที่ต้องเลื่อนมาหลายครั้งพร้อมวอนอย่าโฟกัสเรื่องสินสอดเพราะไม่อยากให้เป็นประเด็นอีกอย่างตนเชื่อว่าคบมา13ปีความรักมีค่ามากกว่าเงินทองแน่นอน

เห็นบอกว่าจะมีข่าวดีในปีนี้ใช่ไหม?

“วันนั้นว่าที่เจ้าสาวเขาพูดไปแล้วใช่ไหมครับก็น่าจะประมาณนั้นคือตอนนี้กำลังหาวันลงตัวกับสถานที่และเช็คตัวเองว่าตรงกับวันที่เราว่างหรือเปล่าจริงๆเราไม่มีฤกษ์กันเลยครับเอาฤกษ์สะดวกตัวคุณเจี๊ยบเองเขาอยากจะจัดวันธรรมดาเช่นวันศุกร์อะไรทำนองนี้เพราะบางทีวันเสาร์อาทิตย์หลายคนคงต้องการใช้เป็นวันครอบครัวอีกอย่างวันศุกร์เลิกงานแล้วก็มางานแต่งต่อซึ่งมันก็สามารถลากยาวได้โดยไม่ต้องกลัวว่าวันรุ่งขึ้นจะตื่นสายไหม”

งานแต่งจะถูกจัดขึ้นปลายปีนี้ใช่ไหม?
“ที่คิดเอาไว้คือช่วงเดือนพฤศจิกายนหรือเดือนธันวาคมครับปีนี้คือชัวร์แล้วไม่มีเลื่อนแล้วครับ”

คบกันมากี่ปีแล้ว?
“โหปีนี้ปีที่13แล้วครับที่ผมต้องแต่งปีนี้เพราะต่อไปกลัวพวกพี่สื่อจะไม่ถามแล้วไง(หัวเราะ)จริงๆเราอยากจะแต่งกันมานานแล้วเพียงแต่มีหลายๆอย่างเข้ามาทั้งงานและธุรกิจเลยทำให้แพลนนี้ต้องเลื่อนออกไปเรื่อยๆถ้าถามว่าตอนนี้ทุกอย่างลงตัวไหมคือมันก็ยังยุ่งเหมือนเดิมครับแต่เราพยายามจัดสรรอีกอย่างทางคุณยายของเจี๊ยบได้บอกว่ายายจะเดินไม่ไหวแล้วทางคุณแม่ผมก็เริ่มอายุมากขึ้นเรื่อยๆเราเลยอยากให้พวกเขามางานแต่งลูกหลานแล้วได้แต่งตัว แต่งหน้าสวยๆส่วนเรื่องธีมของงานแต่งผมยกให้เจี๊ยบเป็นคนจัดการเต็มที่ครับ”

เห็นเจี๊ยบบอกว่าเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวมา3ปีแล้ว?
“(หัวเราะ)จริงๆเขาคงเตรียมตัวเก็บเสื้อผ้าหนีทุกอย่างผมยกให้เขาจัดการหมดเลยเพราะผมคิดว่าวันนั้นต้องเป็นวันที่เขาสวยที่สุดและเป็นวันที่ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปในแบบที่เขาต้องการทั้งหมดเราเลยมอบให้เขาเป็นคนตัดสินใจจะไม่มีการตีกันแน่นอน”

ทางเจี๊ยบเองตื่นเต้นไหม?
“ก็ตื่นเต้นครับตอนนี้เขาก็มีเลือกธีมไว้คร่าวๆมีชุดที่ตัวเองชอบแต่ตัวผมยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย(หัวเราะ)ผู้ชายคงไม่ได้ยุ่งยากเท่าของผู้หญิงหรอกครับก็แค่สูทง่ายๆแต่เรื่องสีเดี๋ยวค่อยให้คุณเจี๊ยบช่วยเลือกให้”

งานแต่งจะยิ่งใหญ่อลังการแค่ไหน?
“คงจะเรียบๆง่ายๆครับเพราะเกรงใจแขกที่มาในงานอยากให้สบายๆที่สุดไม่ต้องเหนื่อยในการเตรียมตัว”

ตอนนี้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยกันเรียบร้อยแล้วใช่ไหม?
“คุยกันหลายปีแล้วด้วยครับคุยจนบางทีลืม(ยิ้ม)แต่ปีนี้ชัวร์แน่ๆครับ”

คบกันมาหลายปีเรื่องสินสอดก็ต้องมีแน่นเหมือนกันใช่ไหม?
“อย่ากดดันสิครับสินสอดก็สบายๆเดี๋ยวมันจะเป็นประเด็นเนอะจริงๆก็ไม่กลัวคนจับตามองเรื่องหรอกครับเพราะผมมองว่าเรื่องของความรักมันสำคัญกว่านั้นผมว่า13ปีที่เราคบกันมามันสำคัญกว่าเรื่องเงินทองหรือสินสอดคุณแม่เจี๊ยบคุณแม่ผมไม่มีใครพูดเรื่องพวกนี้ที่ไม่ได้พูดไม่ได้แปลว่าไม่สนใจนะครับแต่เขาแค่อยากให้เราเริ่มสร้างครอบครัวได้แล้วคือสำคัญตรงนี้มากกว่าตรงที่จะไปโฟกัสว่าต้องเรียกสินสอดเท่าไหร่อีกอย่างผมมั่นใจว่าสุดท้ายแล้วมันก็ต้องกลับมาเป็นของเราอยู่ดี(หัวเราะ)”

วางแผนไว้จะมีลูกเลยไหม?
“เป็นไปตามธรรมชาติครับตามสภาวะกระเป๋าสตางค์ของเราด้วยถ้าถามว่าอยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชายทั้งผมและเจี๊ยบชอบเด็กผู้ชายครับก็หวังว่าจะได้แต่ถ้าถามว่าเหตุผลที่แต่งงานนั้นเพราะอยากจะรีบมีลูกหรือเปล่าหลักๆเลยคือเราอยากสร้างครอบครัวมากกว่าส่วนน้องจะมาไหมอันนี้ก็แล้วแต่พระเจ้าจะให้ถ้าพระเจ้าให้มาจะเป็นเพศไหนผมก็ยินดี”

ตัวเจี๊ยบเองอยากมีลูกไหม?
“ผมว่าเขาอยากมีแต่เขาแค่กลัวว่าถ้ามีแล้วจะเลี้ยงได้ไม่ดีเพราะตัวเขาเป็นคนหัวโบราณมากกลัวว่าถ้าเลี้ยงแล้วจะเป็นแบบที่ฉันเป็นไหม”

//sanook

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ