Facebook Twitter Google plus Line
ลูกสาวแก้ว อภิรดี แจงเรื่องภาพหลุด ร้องไห้วอนอย่าว่าแม่หนูเลย
Post by : JINNY LATTE   Date : 13 ก.พ. 61 23:02   Views : 18,798
Facebook Twitter Google plus Line
ลูกสาวแก้ว อภิรดี แจงเรื่องภาพหลุด ร้องไห้วอนอย่าว่าแม่หนูเลย
ลูกสาวแก้วอภิรดีแจงเรื่องภาพหลุดร้องไห้วอนอย่าว่าแม่หนูเลยมีข่าวภาพหลุดแชร์กันว่อนกลางห้างลูกสาว อดีตนางเอกดัง  กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์หลังมีคนแอบถ่าย เบลล์เลลาณี กับ อาเมน เดอะสตาร์ แฟนหนุ่มในช็อตหวานกลางห้างมุมภาพที่ออกมาราวกับจูบกันแถมยังตามไปแอบถ่ายถึงลานจอดรถด้วยอีกด้วย ซึ่งชาวเน็ตต่างก็วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากกับรูปดังกล่าวที่ออกมา

ล่าสุดในรายการคุยแซ่บShowทางช่องone31 แก้วอภิรดี ได้พาลูกสาว เบลล์เลลาณี มาเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าว 

ภาพหลุดที่หลายสื่อจับจ้องอยู่เรื่องราวเป็นยังไง? "ตามที่ภาพหัวข่าวลงว่าเบลล์ไปจูบกับรุ่นพี่ผู้ชายกลางห้างชื่อพี่อาเมนหรือว่าไปยืนนัวเนียกันซึ่งก็ค่อนข้างตกใจนะคะกับข่าวที่ออกมาพาดหัวข่าวแรงมากแล้วช่วงนั้นเป็นช่วงที่เบลล์กำลังโปรโมทเพลงอยู่ค่ะตอนที่ข่าวออกมาเบลล์ยังไม่ได้คุยกับคุณแม่ตอนที่ข่าวออกมามีพี่นักข่าวโทรมาขอสัมภาษณ์เราก็ตกใจว่าสัมภาษณ์เรื่องอะไรเขาก็บอกว่ายังไม่เห็นข่าวอีกเหรอตอนแรกที่เห็นพาดหัวข่าวเราก็ตกใจคือเขาใช้คำแรงมากพอเลื่อนรูปลงมามันเป็นหนูค่ะแต่เราไม่ได้จูบกันค่ะตามหลักความเป็นจริงใครจะมายืนจูบกันกลางห้าง"

ทำไมภาพที่ออกมาถึงเป็นแบบนั้นเหมือนเรายืนจูบกันไซส์กันนัวเนียกัน? "หนูไม่สามารถยืนยันได้เพราะเราไม่มีหลักฐานว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นจริงๆแต่หนูเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์เบลล์กล้าพูดได้เลยว่าเบลล์ไม่ได้ทำอะไรแบบนั้นไม่ว่าหนูจะบอกหรืออธิบายเหตุผลยังไงคนที่ตัดสินหนูไปแล้วเขาก็ตัดสินไปแล้ว"

เรานึกถึงแม่มั้ยเพราะตอนนั้นแม่เขายังไม่เห็น? “เราก็อยากให้แม่เชื่อในตัวเบลล์ว่าเราไม่มีทางทำอะไรที่จะทำให้คุณพ่อคุณแม่เสียใจ”

พี่แก้วเห็นข่าวตอนไหน?  แก้ว "น่าจะตอนที่ผู้จัดการเขาส่งมาให้ดูค่ะเพราะเราทำงานแล้วเราไม่ได้ดูอะไรเลยเราก็บอกว่าเห็นเหมือนกันแต่ยังไม่ได้ดูข้างในมันเป็นอะไรเหรอวินาทีแรกที่เห็นก็รู้สึกตกใจนะว่ามันเกิดเรื่องนี้ได้ยังไงแล้วทำไมถึงเขียนซะขนาดนี้ก็ดูความน่าจะเป็นว่าทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้"

เสียใจที่เกิดเรื่องนี้ขึ้น? แก้ว "ทั้งหมดมากกว่า"

เบลล์ "หนูพูดอะไรไม่ได้ว่าหนูไม่ได้ทำคนไม่ได้ทำก็คือไม่ได้ทำค่ะคนไม่ได้ทำมีสิทธิ์อธิบายได้บ้างแต่คนตัดสินหนูแล้วหนูไม่มีหลักฐานอะไรออกมายืนยัน(น้ำตาคลอ)"

ภาพที่มันเกิดขึ้นณตอนนั้นเราทำอะไรอยู่?  "อยากให้ทุกคนลองย้อนคิดกลับไปว่า10วันที่แล้วเราทำอะไรอยู่หนูก็จำไม่ได้หรอกค่ะหนูแค่ไปเดินเล่นห้างไปทานข้าวแน่ๆหนูรู้ตัวเองดีว่าหนูไม่มีทางไปทำอะไรแบบนั้นหนูไม่ใช่คนทำอะไรไม่มีสติ"

ตอนที่เคลียร์กันมีกอดคอร้องไห้มั้ย? เบลล์ "คือหนูห่วงความรู้สึกคุณแม่ที่สุดค่ะกลัวคุณแม่จะเข้าใจผิดแต่ที่คุณแม่ออกมาให้สัมภาษณ์คนกลับมองว่าคุณแม่ออกมาปกป้องลูกออกมาแก้ตัวแทนมันไม่ใช่เรื่องแก้ตัวจะให้เบลล์ขอโทษอะไรคะในเมื่อไม่ได้ทำผิดจะให้ออกมาแก้ตัวอะไรคะเราไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงทำไมต้องว่าแม่หนูจะตัดสินใจอะไรให้ลงที่หนูอย่าว่าแม่หนู"

ได้เคลียร์จบไปรึยัง? แก้ว "พี่พูดกับลูกว่าวันนี้อยากเป็นศิลปินใช่มั้ยอยากทำอะไรดีๆให้สังคมเพราะเบลล์ก็เป็นคนคิดดีอยู่แล้วถ้าลูกอยากมีอาชีพก็ต้องรักษาตัวทุกย่างก้าวให้อยู่ในความระมัดระวังจะทำอะไรก็แล้วแต่ไม่ต้องบวกหรอกแต่อย่าลบแม่เชื่อใจลูกแต่ไม่ใช่ว่าจะไปซะทุกอย่างสิ่งหนึ่งที่อยู่ในใจแม่นะก็ต้องป้องกันสิ่งที่อยู่ภายในใจลึกๆบางครั้งลูกไม่ได้พูดออกมาลูกมากอดนิ่งๆคนเป็นแม่มันทำอะไรไม่ถูกนะเวลาไม่พูดไม่ได้สื่อสารกันมันยิ่งไปกันใหญ่"

คนที่ไปด้วยนี่ใคร? เบลล์ "คือพี่อาเมนค่ะเป็นคนที่สนิทแล้วรู้ใจที่สุดค่ะ"

โปรโมทเพลงรึเปล่า? "ถ้าเรื่องโปรโมทซิงเกิลเบลล์ก็โปรโมทอยู่แล้วนะคะที่ผ่านมาเบลล์ก็เดินสายโปรโมทเพลงอยู่แล้วเบลล์จะมาทำอะไรที่ทำให้คุณแม่ไม่สบายใจทำไมทั้งๆที่นี่คือโอกาสที่ทำให้หนูได้ทำสิ่งที่รัก"

พี่แก้วบอกว่าภาพที่เกิดขึ้นฝ่ายชายมาช่วยดูตาที่ฝุ่นเข้าตาน้อง? "ไม่น่าจะเป็นฝุ่นหรืออะไรเพราะพี่ก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ไม่อยากตอบแทนเดี๋ยวก็หาว่าออกมาปกป้องอีกแต่ว่าน้องเบลล์เขาเป็นโรคที่ปูดๆที่ตาซึ่งพี่ก็เรียกไม่ถูกเขาก็ต้องไปเจาะออกอยู่เรื่อยๆวันที่ให้สัมภาษณ์ไปคือเราเดาค่ะเพราะว่าพี่ไม่ชอบคุยโทรศัพท์เราบอกเบลล์ว่าถ้าอาเมนจะคุยกับมี๊ให้มาคุยเลยเพราะมี๊ไม่ชอบคุยโทรศัพท์เพราะฉะนั้นถ้ายังไม่คุยเราต้องคุยกับลูกเราก่อนเราก็ต้องอบรมลูกเราก่อน"

เบลล์อยากบอกอะไรกับคนที่เข้าใจผิด?เบลล์ "ค่ะหนูว่าหนูได้ตอบได้อธิบายไปหมดแล้วนะคะแต่สำหรับใครที่เพิ่งทราบข่าวหนูก็ขอโทษที่หนูไม่ระวังตัวจนทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นแต่ที่สำคัญคือเบลล์ไม่ได้ทำค่ะถ้าทำจริงทำไมไม่เอาภาพเคลื่อนไหวมาออกล่ะคะมาออกเป็นภาพนิ่งทำไมมีภาพไหนยืนยันมั้ยว่าเบลล์ทำแบบนั้นจริงๆแบบพาดหัวข่าวจริงที่คนมาว่าหนูหนูไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะเพราะหนูไม่ได้ทำอะไร"

"แต่ที่อ่านแล้วรู้สึกทนไม่ได้เลยคือเขามาว่าคุณแม่หนูทำงานหนักมาก็เครียดมากพอแล้วยังต้องมาเครียดกับลูกอีกทั้งๆที่ความเป็นจริงหนูไม่ได้ทำหนูขอโทษนะคะถ้าหนูทำอะไรที่ทำให้คนมาว่าแม่เบลล์หวังว่ามี๊จะเชื่อใจเบลล์เบลล์สัญญาว่าจะไม่ทำให้มี๊กับปะป๊าต้องอายที่มีเบลล์เป็นลูกขอโทษนะคะ"

แก้ว "อะไรที่ทำให้สังคมไม่พอใจแก้วรับไว้คนเดียวนะคะขอโทษทุกคนด้วยค่ะแก้วไม่ทราบว่าเกิดเรื่องแบบนี้ได้ยังไงแต่ทั้งหมดจะอะไรก็แล้วแต่แก้วเป็นแม่แก้วรับได้หมดค่ะ"


//sanook

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ